“Fan của Netflix xúc động khi thức dậy và thấy tất cả các phim Harry Potter đều được thêm vào”

Netflix UK & Ireland đã chính thức đưa tất cả 8 bộ phim Harry Potter lên nền tảng của mình, khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Từ việc theo dõi Harry từ khi còn là một cậu bé với vết sẹo trên trán cho đến khi trở thành một thiếu niên cứng rắn sẵn sàng chiến đấu với kẻ xấu, người hâm mộ bây giờ có thể tận hưởng toàn bộ câu chuyện một lần nữa. Nhiều người đã chia sẻ kế hoạch xem tất cả các phim liên tiếp, và sự xuất hiện của bộ phim này trên Netflix đồng nghĩa với việc các ngôi sao trong bộ phim sẽ mãi luôn được gắn liền với vai diễn của mình trong Thế giới phù thủy.

Đó là một ngày kỳ diệu đối với Harry Potter những người hâm mộ đã thức dậy và thấy tất cả tám bộ phim gốc hiện đã có trên Netflix UK & Ireland.

“Ngươi là một người say sưa, Harry!”

Đang tải…

Đó là sự thật – đó sẽ là một nhiệm vụ to lớn, nhưng giờ đây người hâm mộ có tùy chọn để tận hưởng từng chút một Harry Potter những bộ phim liên tiếp, chứng kiến ​​Harry đi từ một cậu bé không biết gì với vết sẹo trên đầu trở thành một thiếu niên cứng rắn sẵn sàng giết kẻ xấu một lần và mãi mãi.

Quảng cáo

Tin tức về sự xuất hiện của loạt phim trên Netflix đã được dịch vụ phát trực tuyến này chia sẻ trên Twitter vào ngày hôm qua (16 tháng 5), khi nó đăng một đoạn phim và viết: “Tất cả 8 Harry Potter bộ phim sắp ra mắt trên Netflix UK/IE vào ngày mai!!”

Netflix cũng đã cập nhật tiểu sử của anh ấy bằng một dòng từ nhượng quyền thương mại để tôn vinh dịp này, viết: “Tôi thề là tôi vô dụng.”

Netflix đã thông báo về sự xuất hiện của Harry Potter trên Twitter. Tín dụng: Twitter/@NetflixUK

Thông báo này đủ để khơi dậy sự phấn khích của người hâm mộ, nhưng thức dậy sáng nay và thấy bộ phim có sẵn thực sự khiến một số người dùng Netflix rơi nước mắt.

Quảng cáo

“Xem harry potter trên netflix sáng nay khiến tôi phát khóc,” một người hâm mộ nhận xét, trong khi một người khác viết: “Harry Potter cuối cùng cũng được thêm vào Netflix?? KHÓC KHÓC.”

Người hâm mộ đã 'khóc thét' trước sự xuất hiện của Harry Potter.  Tín dụng: Twitter/@hayesemilyx
Người hâm mộ đã ‘khóc thét’ trước sự xuất hiện của Harry Potter. Tín dụng: Twitter/@hayesemilyx

Nhiều người cũng đã chia sẻ kế hoạch xem tất cả các bộ phim liên tiếp – một nhiệm vụ mà nếu bạn đang thắc mắc, sẽ mất khoảng 19 giờ 39 phút.

Điều đó vẫn còn bốn giờ 21 phút để ngủ. Một ngay tuyệt vơi.

Quảng cáo

“Sự phấn khích của tôi cho mọi người Harry Potter phim trên Netflix không có thật. Đoán xem tôi biết mình đang làm gì khi bọn trẻ đến trường hôm nay”, một người hâm mộ vui mừng viết trên Twitter.

Người hâm mộ đã chia sẻ kế hoạch xem phim Harry Potter trên Netflix.  Tín dụng: Twitter/@Kamikazaii
Người hâm mộ đã chia sẻ kế hoạch xem phim Harry Potter trên Netflix. Tín dụng: Twitter/@Kamikazaii

Một người khác viết: “Hôm nay tôi sẽ có một ngày thực sự tốt lành, mọi người Harry Potter Bộ phim sẽ có trên Netflix.”

Nếu bạn nghe thấy một đồng nghiệp kêu ốm hôm nay, bạn sẽ biết họ thực sự đang làm gì.

Quảng cáo

Đã hơn một thập kỷ kể từ trận chung kết Harry Potter bộ phim được ra rạp vào năm 2011 và các ngôi sao đã làm được rất nhiều việc kể từ đó.

Tuy nhiên, hãy trung thực; họ sẽ luôn được biết đến với vai diễn trong Thế giới phù thủy và sự xuất hiện của bộ phim trên Netflix đồng nghĩa với việc người hâm mộ giờ đây có thể thưởng thức lại câu chuyện của họ một lần nữa.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp ‘máy quay thời gian’ và xem mọi thứ theo thứ tự ngẫu nhiên. Sự lựa chọn là của bạn – tất cả những gì bạn phải làm là lấy một bữa ăn nhẹ, ngồi xuống và nhấn play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *