“Fan quan tâm đến tương lai truyền hình của Phillip Schofield sau khi rời ghế dẫn chương trình This Morning”

Phillip Schofield, phát thanh viên hàng đầu của chương trình ITV Sáng nay, đã từ chức sau hơn 20 năm đồng hành cùng chương trình. Trong tuyên bố của mình, anh cho biết rằng anh luôn cố gắng trở thành một người tốt và đáng kính trong suốt sự nghiệp trên truyền hình. Tuy nhiên, có tin đồn xoay quanh sự rạn nứt hậu trường giữa Phillip và đồng nghiệp của anh, Holly Willoughby. Nhưng Holly đã đưa ra tuyên bố cảm ơn Phillip vì tất cả kiến thức, kinh nghiệm và sự hài hước của anh. Hiện tại, người hâm mộ đang tự hỏi liệu Phillip có tiếp tục giới thiệu các chương trình khác hay không.

Tất cả người hâm mộ đều hỏi cùng một câu hỏi về tương lai truyền hình của Phillip Schofield sau khi anh ấy nghỉ việc Sáng nay.

Sau hơn 20 năm tham gia chương trình ITV, Phillip đã từ chức Sáng nayđã phát tập cuối cùng vào thứ Năm ngày 18 tháng Năm.

Phát thanh viên – người đã đồng tổ chức chương trình đoạt giải trong hai thập kỷ – cho biết: “Tôi luôn tự hào được đưa tin về những câu chuyện thú vị về Sáng nay. Nhưng gần đây, Sáng nay bản thân nó đã trở thành một câu chuyện.

Có tin đồn xoay quanh sự rạn nứt hậu trường giữa Holly và Phil. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

“Trong suốt sự nghiệp của tôi trên truyền hình – bao gồm cả những ngày khó khăn vừa qua – tôi luôn cố gắng hết sức để trở thành một người tốt và đáng kính. Tôi hiểu rằng ITV đã quyết định tình hình hiện tại không thể tiếp tục và tôi muốn làm những gì có thể để bảo vệ các chương trình mà tôi yêu thích.

“Vì vậy, tôi đã đồng ý rút khỏi Sáng nay có hiệu lực ngay lập tức, với hy vọng rằng chương trình có thể tiến tới một tương lai tươi sáng. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi – đặc biệt là những khán giả tuyệt vời của This Morning – và tôi sẽ gặp lại tất cả các bạn tại Lễ trao giải Soap vào tháng tới.”

Người đồng dẫn chương trình của anh ấy, Holly Willoughby cũng đưa ra một tuyên bố có nội dung: “Xin chào mọi người.

“Đã hơn 13 năm tuyệt vời mang đến chương trình Sáng nay với Phil và tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn anh ấy vì tất cả kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự hài hước của anh ấy.

Quảng cáo

“Chiếc ghế dài sẽ không còn cảm giác như vậy nếu không có anh ấy.”

Holly sẽ ở lại Sáng nay và sẽ có mặt cùng các thành viên Sáng nay gia đình.

Holly Willoughby đã đưa ra một tuyên bố sau khi Phillip Schofield rời This Morning.  Tín dụng: Instagram/@hollywilloughby
Holly Willoughby đã đưa ra một tuyên bố sau khi Phillip Schofield rời This Morning. Tín dụng: Instagram/@hollywilloughby

Người hâm mộ hiện đang tự hỏi liệu Philip có tiếp tục giới thiệu các chương trình ITV khác hay không, chẳng hạn như Khiêu vũ trên băngkhối lập phương.

Quảng cáo

“Ai sẽ làm #dancingonice,” một người hâm mộ hỏi.

Một người khác nói thêm: “Anh ấy vẫn sẽ thuyết trình chứ? [sic] Khiêu Vũ Trên Băng?

“Tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với Khiêu vũ trên băng bây giờ,” một phần ba cũng nghĩ.

Philip cũng tổ chức khối lập phương và chúng tôi không chắc liệu anh ấy có tiếp tục trình bày buổi biểu diễn hay không.

Quảng cáo

LADbible đã liên hệ với ITV để nhận xét.

Đài truyền hình công cộng nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục trình chiếu các chương trình vào khung giờ vàng cho ITV, kể cả vào tháng tới Giải thưởng xà phòng Anh và chuỗi giờ vàng mới.

Kevin Lygo, Giám đốc điều hành, Truyền thông và Giải trí của ITV cho biết thêm: “Phillip đã trở thành một trong những phát thanh viên giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy và chúng tôi cảm ơn anh ấy vì hai thập kỷ truyền hình tuyệt vời tại Sáng nay ghế sô pha.

Sáng nay được thực hiện bởi một trong những nhóm làm việc chăm chỉ và giỏi nhất trong lĩnh vực truyền hình, sản xuất hơn 12 giờ truyền hình trực tiếp mỗi tuần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *