“Fan West Ham ‘Knollsy’ dũng cảm đánh trả những tên côn đồ đã được tặng vé đến trận chung kết Europa League của đội”

Chris ‘Knollsy’ Knoll, một cổ động viên West Ham, đã từ chối những người cực đoan bóng đá Hà Lan vào khán đài khi gia đình các cầu thủ đang ngồi trong trận đấu của West Ham với AK Alkmaar ở Hà Lan vào tháng trước. Nhân vật được mệnh danh là ‘Thiên thần của Alkmaar’ đã được trao phần thưởng rất đáng thèm muốn vì sự dũng cảm của mình và cuối cùng sẽ tham dự trận chung kết châu Âu đầu tiên của câu lạc bộ sau 47 năm. Knollsy đã được liên lạc cá nhân bởi các quan chức câu lạc bộ và được tặng vé tham dự trận chung kết Europa League với Fiorentina tại Praha vào tháng tới.

Một cổ động viên West Ham đã bất chấp đám côn đồ bóng đá Hà Lan đã được trao vé tham dự trận chung kết Europa League vào tháng tới tại Praha.

Người hâm mộ Hammers được đề cập, Chris ‘Knollsy’ Knoll, đã một tay từ chối cho phép những người Hà Lan cực đoan vào khán đài khi gia đình của các cầu thủ đang ngồi trong trận đấu của West Ham với AK Alkmaar ở Hà Lan vào thứ Năm tuần trước (18 tháng 5).

Knollsy kể từ đó đã được trao phần thưởng rất đáng thèm muốn cho sự dũng cảm của mình và cuối cùng sẽ tham dự trận chung kết châu Âu đầu tiên của câu lạc bộ sau 47 năm.

Knollsyy, người được mệnh danh là ‘Thiên thần của Alkmaar’, cho biết anh vô cùng xúc động trước tin vui này.

Quảng cáo

Ông bố 4 con, 58 tuổi, tiết lộ: “‘Tôi đang ở cơ quan và khi nhận được cuộc gọi hôm nay, tôi suýt khóc. Tôi đã rất hạnh phúc, rất hạnh phúc. Tôi đã trang điểm kỹ lưỡng.”

Knollsy sẽ tham dự trận chung kết châu Âu đầu tiên của câu lạc bộ sau gần nửa thế kỷ. Tín dụng: Twitter/@Freddiebonfa

Người hâm mộ cuồng nhiệt tiết lộ rằng anh ấy đã được liên lạc cá nhân bởi các quan chức câu lạc bộ mà anh ấy đã gặp trong trận đấu hôm thứ Năm.

“Anh ấy nói rằng anh ấy ngồi sau tôi hai hàng ghế và chứng kiến ​​những gì xảy ra. Anh ấy nói tôi rất dũng cảm và tôi xứng đáng bị phạt”, Knollsy nói thêm.

Quảng cáo

Anh ấy tiếp tục: “Thật trớ trêu khi anh ấy lại là người gọi cho tôi hôm nay. Tôi nhớ trước đó đã nói đùa với anh ấy về việc liệu anh ấy có thể mua cho tôi một vé nếu chúng tôi vào chung kết hay không.

“Tôi biết việc mua vé khó như thế nào. Tôi rất vui vì điều này.”

Tuy nhiên, trước khi được tặng vé, Knollsy đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt vào cuối tuần (21 tháng 5) trong trận đấu Chủ nhật với Leeds United tại Sân vận động London.

Knollsy cho biết cô 'suýt khóc' khi được trao vé.  Tín dụng: Twitter/@westhamnetwork
Knollsy cho biết cô ‘suýt khóc’ khi được trao vé. Tín dụng: Twitter/@westhamnetwork
Quảng cáo

Những người ủng hộ đã hát tên anh ấy, hô vang: “Knollsy thật vĩ đại”, khiến người đàn ông hoàn toàn choáng ngợp trước tình yêu từ những người ủng hộ mình.

Nói về thời điểm này, anh ấy nói: “Sự đón tiếp tuyệt vời, sự hoan nghênh nhiệt liệt, bài hát của riêng tôi và tôi chưa bao giờ mua một cốc bia nào.

“Tôi đã mất khoảng một giờ tốt nhất để đi bộ nửa vòng quanh sân vận động vào cuối trận đấu vào Chủ nhật.”

Knollsy nói thêm: “Tôi cảm thấy mình là người đấu tranh cho mọi người. Tôi nhận thấy có rất nhiều phụ nữ cảm ơn tôi vì đã chăm sóc gia đình họ.

Quảng cáo

“Tôi đang ở trên đỉnh của một con sóng vào lúc này.”

Knollsy cũng đã lên Twitter để chia sẻ một tuyên bố chính thức về vấn đề này.

Mặc dù anh ấy tuyên bố rằng “các biện pháp an ninh và phản ứng với tình huống là không đủ tốt”, nhưng anh ấy cũng gửi lời tri ân chân thành đến những người hâm mộ của mình.

Quảng cáo

Anh viết: “Người hâm mộ là trái tim đang đập của bóng đá, hãy giữ an toàn cho họ.

“Có một điều gắn kết tất cả chúng tôi – tình yêu của chúng tôi dành cho những trận đấu hay và câu lạc bộ mà chúng tôi gọi là gia đình của mình.”

Có vẻ như Knollsy sẽ tiếp tục ở trên bong bóng mãi mãi ở Praha cho trận Chung kết Europa League với Fiorentina khởi tranh vào tháng tới (ngày 7 tháng 6).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *