“First Dates Tìm Kiếm Các Bạn Độc Thân Ở Ireland”

Bạn đang độc thân và muốn tìm kiếm tình yêu? First Dates Ireland đang tìm kiếm những người độc thân để tham gia trong loạt phim mới sắp tới của họ. Chương trình đã thành công vang dội kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và được hầu hết các hộ gia đình Ireland yêu thích. Với một nhóm chuyên gia mai mối biết đôi điều về chuyện tình cảm, chương trình chào đón mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính và giới tính đến chụp ảnh tình yêu. Quy trình đăng ký rất đơn giản, chỉ cần độ tuổi từ 18 đến 80 và độc thân. Hãy đăng ký ngay để có cơ hội tìm thấy tình yêu của mình!

Hẹn hò có thể rất đáng sợ vào những thời điểm tốt nhất… vậy tại sao không hẹn hò giấu mặt trên truyền hình quốc gia! First Dates Ireland đang tìm kiếm những người độc thân để góp mặt trong loạt phim mới sắp tới của họ và muốn bạn hoặc ai đó mà bạn có thể biết đăng ký.

Chương trình đã thành công vang dội kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và được hầu hết các hộ gia đình Ireland yêu thích. Chương trình có một nhóm chuyên gia mai mối biết đôi điều về chuyện tình cảm và đang làm việc chăm chỉ cho một loạt phim mới và chờ đợi tin tức từ bạn!

Yêu cầu rất đơn giản, tuổi từ 18 đến 80 và cũng… độc thân. Chương trình chào đón mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính và giới tính đến chụp ảnh tình yêu.

Đang tải…

Quảng cáo

Họ đã phát hiện ra rằng đàn ông phản hồi khá chậm, vậy tại sao không thuyết phục đối tác, anh trai, đồng nghiệp hoặc anh em họ cùng áp dụng? Chương trình đã tạo ra nhiều cặp đôi hoàn hảo và đối với những người không tìm thấy tình yêu, họ sẽ có một đêm vui vẻ và những câu chuyện tuyệt vời để kể trên bàn ăn tối.

Những buổi hẹn hò đầu tiên được quay tại Nhà hàng Coda xinh đẹp ở Khách sạn Gibson, nơi các máy quay được đặt kín đáo đến mức bạn quên mất chúng ở đó. Những người hâm mộ chương trình sẽ biết đội ngũ nhân viên tuyệt vời luôn túc trực để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ từ người phục vụ D’ Mateo Saina, nhân viên pha chế Neil Kenna cho đến những người phục vụ Alice và Pete.

Ngày đầu tiên của người Ireland

Vì vậy, bạn hoặc bạn bè của bạn đang tìm kiếm tình yêu? Tất cả thông tin bạn cần và quy trình đăng ký có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào liên kết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *