Gerard Butler giải thích tại sao bộ phim hành động Plane của anh ấy là một tác phẩm thật sự tuyệt vời – “Gerard Butler giải thích tại sao bộ phim hành động Plane của anh ấy là một tác phẩm thật sự tuyệt vời”

Gerald Butler đã tiết lộ rằng bộ phim của ông, Máy bay, là một sử thi hành động thực sự tuyệt vời. Phim kể về phi công Brodie Torrance, do Butler thủ vai, người đã cứu hành khách khỏi bị sét đánh bằng cách hạ cánh mạo hiểm xuống một hòn đảo bị chiến tranh tàn phá. Nhưng khi họ sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng, những kẻ nổi loạn nguy hiểm đã bắt hầu hết các hành khách làm con tin, và người duy nhất có thể giúp đỡ là Louis Gaspare, một kẻ sát nhân bị FBI vận chuyển trên chuyến bay của Torrence. Máy bay được đánh giá cao bởi các nhà phê bình nhờ cốt truyện đơn giản nhưng thực hiện mạnh mẽ và không có tình tiết phụ rườm rà.

Gerald Butler tiết lộ lý do tại sao bộ phim của ông Máy bay là một sử thi ‘hành động thực sự tuyệt vời’.

Trong khi người Scotland đã thống trị thể loại hành động với ilk của họ 300, Công dân tuân thủ pháp luật thợ săn tiền thưởng, phim kinh dị hành động mới của anh ấy là một trong những bộ phim yêu thích của anh ấy.

Nếu bạn không theo kịp tốc độ, bộ phim theo chân phi công Brodie Torrance (do Butler thủ vai), người đã cứu hành khách khỏi bị sét đánh bằng cách hạ cánh mạo hiểm xuống một hòn đảo bị chiến tranh tàn phá.

Nhưng một khi họ sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng, những kẻ nổi loạn nguy hiểm đã bắt hầu hết các hành khách làm con tin, và người duy nhất có thể giúp đỡ là Louis Gaspare (Colter), một kẻ sát nhân bị FBI vận chuyển trên chuyến bay của Torrence.

Trong một cuộc phỏng vấn với Polygon, Butler nhớ lại khi kịch bản đến tay anh, anh biết đó là một công cụ lật trang hấp dẫn.

Và tạm thời Máy bay có vẻ giống như bộ phim hành động tiêu chuẩn của bạn với những kẻ cứng rắn và súng ống, Butler nghĩ rằng nó mang lại nhiều hơn thế.

“Sự khác biệt là rất tin vào câu chuyện. Có một tinh thần cao cho nó. Và không muốn bị xấu hổ khi phim ra mắt!” anh nói.

“Bạn không muốn bất cứ ai nghĩ, ‘Ồ, khoảng thời gian đó thật dễ dàng’, ‘Khoảnh khắc đó không có thật’, ‘Khoảnh khắc đó chẳng vui chút nào’.”

Ngay cả trong những khoảnh khắc ‘Hollywood’ nhất, Máy bay luôn bắt nguồn từ độ tin cậy.

Tín dụng: Phim Lionsgate

“Vì vậy, chúng tôi xác định tất cả những khoảnh khắc này và làm cho chúng trở nên thú vị, giải trí, cảm động, bất ngờ nhất có thể và cuối cùng là điều gì đó mà mọi người có thể đồng cảm được,” ông nói.

“Bạn tiếp đất mọi khoảnh khắc. Đó là một tình huống lố bịch, nhưng bạn hãy chơi nó một cách đáng tin cậy nhất có thể.”

Để làm cho các phân cảnh hành động trông chân thực, nam diễn viên tiết lộ họ đã quay “toàn bộ thân máy bay và đặt nó lên một chiếc gimbal ném chúng tôi và làm chúng tôi chìm xuống”.

“Tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ sụp đổ. Tại một thời điểm, một người quay phim thực sự đã ngã qua hàng rào,” anh ấy tiếp tục.

Mặc dù phim hành động hiếm khi nhận được đánh giá tích cực, nhưng các nhà phê bình lại yêu thích chúng.

Sarah Cartland của Caution Spoiler đã cho bộ phim bốn sao và khen ngợi nó vì cốt truyện đơn giản nhưng cách thực hiện mạnh mẽ.

“Đây là cách làm phim vui nhộn, chắc chắn của đạo diễn Jean-François Richet, người biết giới hạn của mình. Không có danh sách hành khách quá tải, không có tình tiết phụ rườm rà,” anh viết.

Phóng viên Wendy Ide của Guardian gọi đây là “thời điểm tuyệt vời được thúc đẩy bởi hàng không” trong khi nhà phê bình Dan Buffa nói: “Nếu bạn thích những bộ phim hành động được làm tốt mà không cần dàn dựng phần tiếp theo, thì đó là số tiền đáng chi.”

Bây giờ bạn có thể xem Máy bay trên Prime Video, vì vậy hãy nhớ đăng ký nhé mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *