Gia đình Chris Eubank đòi “công lý” cho cái chết của con trai anh ta

Chris Eubank, huyền thoại quyền anh, đang tìm kiếm “sự thật và công lý” về cái chết đau lòng của con trai cả thứ ba, Sebastian, vào năm 2021 khi anh đang trên bãi biển ở Dubai. Theo một văn bản của tòa án, cái chết của Sebastian được cho là do sơ suất của công ty quản lý khu nghỉ dưỡng Caesars Palace. Eubank và gia đình đang chiến đấu để đưa ra câu trả lời về cái chết của con trai và đòi lại công lý. Luật sư của gia đình nói rằng “Sebastian đã không bị chết đuối nếu được chăm sóc đúng cách và hợp lý”. Eubank mô tả con trai là một nhà vô địch và một nhà nhân đạo, và ông sẽ làm mọi thứ để Sebastian được tôn vinh.

Chris Eubank nói rằng anh ấy muốn ‘sự thật và công lý’ về cái chết của con trai mình.

Sebastian, con trai cả thứ ba của bà, đã chết thảm vì một cơn đau tim ở tuổi 29 khi đang trên bãi biển ở Dubai vào năm 2021.

Võ sĩ quá cố được cho là mắc một bệnh lý nền chưa rõ và sẽ bước sang tuổi 30 sau vài ngày nữa.

Tuy nhiên, một văn bản của tòa án hiện đã cáo buộc cái chết oan uổng do sơ suất của Caesars Entertainment, công ty quản lý của khu nghỉ dưỡng Caesars Palace ở Dubai, nơi Sebastian Eubank bị chết đuối.

Quảng cáo

Sebastian qua đời một cách bi thảm vì một cơn đau tim ở tuổi 29 khi đang trên bãi biển ở Dubai vào năm 2021. Tín dụng: Instagram / @chriseubankjr

Văn bản tuyên bố: “Các nhân viên cứu hộ đã không chú ý và/hoặc mệt mỏi và/hoặc không được đào tạo đầy đủ để bảo vệ khách.”

Eubank, 56 tuổi, xúc động nói với tờ Mirror: “Đây là cơ hội cho sự thật và công lý của chúng ta. Chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến khi chúng tôi có được điều đó cho ký ức của Sebastian.

“Tất cả những gì chúng tôi muốn kể từ khi Sebastian chết là hiểu tại sao điều đó lại xảy ra, và chúng tôi đang tiến gần hơn.

Quảng cáo

“Vụ án này là cơ hội để chúng tôi chiến đấu thay mặt cho Sebastian để sự thật được phơi bày. Và nếu tòa án cho rằng cái chết của anh ấy có thể tránh được, thì đây là cơ hội để ai đó phải chịu trách nhiệm và để chúng tôi đòi lại công lý. Vụ việc luôn ở trong tâm trí tôi. Chúng ta không thể mang Sebastian trở lại, nhưng chúng ta có thể làm điều này cho anh ấy.

“Tôi chắc rằng Caesars sẽ làm điều đúng đắn.”

Ông nói thêm: “Tôi luôn tin rằng có những điều chúng ta không biết và đây là cơ hội để những điều đó được lắng nghe. Chúng tôi đã làm việc trong nhiều tháng để thu thập thông tin. Đó là đưa sự thật vào câu chuyện của anh ấy, đảm bảo rằng câu trả lời luôn có sẵn cho con trai anh ấy khi nó lớn lên.”

Chris Eubank nói rằng anh ấy muốn 'sự thật và công lý' về cái chết của con trai mình.  Tín dụng: ITV
Chris Eubank nói rằng anh ấy muốn ‘sự thật và công lý’ về cái chết của con trai mình. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

Luật sư tuyên bố rằng ‘nếu được chăm sóc đúng cách và hợp lý, Sebastian đã không bị chết đuối và chết tại Caesars Dubai’.

Họ nói: “Do hậu quả trực tiếp và trực tiếp của sự bất cẩn của Caesars, Salma đã đánh mất và đánh mất tình yêu, tình bạn, cộng đồng, tình cảm, sự hỗ trợ và chăm sóc về mặt cảm xúc, các mối quan hệ mật thiết và khả năng sinh con cũng như sự tỉnh táo của chồng mình”. .

Huyền thoại quyền anh từng nói ‘Sebastian có thứ mà tiền không mua được’.

“Anh ấy chắc chắn đã thành công trong bất cứ điều gì anh ấy đã làm,” Eubank nói.

Quảng cáo

“Anh ấy là một nhà vô địch và khả năng kiếm tiền của anh ấy là không giới hạn. Di sản của ông xoay quanh việc giúp đỡ và hỗ trợ những người bị tước quyền và người nghèo.

“Anh ấy luôn giúp đỡ những người không có tiếng nói. Tôi rất tự hào rằng chiều sâu mà anh ấy làm những gì anh ấy làm là không thể tin được.

“Tất cả những gì tôi muốn Sebastian trở thành một người đàn ông, anh ấy đã như vậy. Anh ấy là một nhà nhân đạo và công việc anh ấy làm thật đáng kinh ngạc.”

Luật sư Christian M. Morris của gia đình cho biết: “Làm thế nào một cái chết có thể xảy ra trên một bãi biển tư nhân phải được trả lời. Hơn 90% số người sống sót sau các biến cố tim mạch nếu được chăm sóc đúng cách và kịp thời. Giờ đây, hơn bao giờ hết, Sebastian cần sự trợ giúp của một nhân viên cứu hộ được trả lương để trông chừng khách hàng. Thay vào đó, các công nhân đã không hành động, dẫn đến việc Sebastian chết đuối mà không ai nhận ra.”

Quảng cáo

LADbible đã liên hệ với Caesars Entertainment để bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *