“Gia đình từ chối 26 triệu bảng từ các nhà phát triển để giữ ngôi nhà được hàng xóm ca ngợi”

Gia đình Zammit ở Úc đã từ chối lời đề nghị trị giá hàng triệu bảng để mua ngôi nhà kiểu Lâu đài Windsor của họ. Bất chấp những khoản tiền khổng lồ được cung cấp bởi các nhà phát triển, gia đình này vẫn kiên định sống trong ngôi nhà của mình. Với vị trí đắc địa, nằm cách trung tâm thành phố Sydney chỉ 40 phút và tầm nhìn toàn cảnh ra Dãy núi Blue, ngôi nhà của gia đình Zammit nổi bật so với khu vực lân cận. Mặc dù khu vực này đang được cải tạo, tài sản của gia đình vẫn giữ được giá trị cao. Họ được hàng xóm ca ngợi vì đã kiên định với sự lựa chọn của mình.

Hầu hết mọi người sẽ rất vui mừng khi chấp nhận lời đề nghị trị giá hàng triệu bảng để mua nhà của họ, thường để lại tình cảm bên lề để đổi lấy tiền mặt lạnh lùng. Tuy nhiên, chủ sở hữu nhà ở Úc, gia đình Zammit là một trong số ít những người chưa sẵn sàng chia tay tài sản của họ mặc dù các nhà phát triển đã cung cấp cho họ những khoản tiền khổng lồ.

Gia đình Zammits đã từ chối lời đề nghị trị giá 50 triệu đô la Úc (khoảng 25 triệu bảng Anh) để chia tay ngôi nhà kiểu Lâu đài Windsor của họ, từ chối đưa ra những lời đề nghị ngược lại và tiếp tục sống trong ngôi nhà của gia đình họ.

Bởi vì khu vực lân cận đang được các nhà phát triển cải tạo, tài sản hiện nổi bật so với tất cả các công trình xây dựng mới xung quanh nó, nhưng cư dân từ chối tuân theo yêu cầu của các nhà phát triển.

Tài sản thuộc sở hữu của gia đình Zammit nổi bật so với phần còn lại của khu phố. Tín dụng: 7News
Quảng cáo

Cơ ngơi khá ấn tượng này nằm cách trung tâm thành phố Sydney chỉ 40 phút và có đường lái xe dài 650 ft với tầm nhìn toàn cảnh ra Dãy núi Blue. Nó thật là tuyệt vời.

Gia đình này đã được hàng xóm ca ngợi vì đã không đầu hàng trước cám dỗ tài chính và tiếp tục sống giữa năm mẫu đất của họ.

Bất động sản mới được xây dựng nằm trong khu vực The Ponds gần Quakers Hill. Đại lý bất động sản địa phương Taylor Bredin đã ca ngợi gia đình vì đã kiên định với súng của họ.

Quảng cáo

Bredin đã nói chuyện với 7News rằng: “Thực tế là hầu hết mọi người đã bán hết hàng từ nhiều năm trước, những người này vẫn sống sót. Tất cả đều là công lao của họ.”

Sau đó, ông gợi ý rằng khu đất có thể chứa khoảng 50 ngôi nhà mới. Không thể đoán được lý do tại sao các nhà phát triển lại muốn gia đình Zammit bán và rời bỏ mảnh đất của họ.

Trong khi gia đình rất vui vì vẫn có nhà của họ, họ đã đề cập đến việc vùng ngoại ô không thể nhận ra như thế nào kể từ khi họ mua bất động sản cách đây một thập kỷ rưỡi.

Đang tải…

Quảng cáo

Diane Zammit, 50 tuổi, nói với Daily Mail Australia: “Nó từng là đất nông nghiệp với những ngôi nhà nhỏ bằng gạch đỏ và những ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn.

“Mỗi ngôi nhà là duy nhất và có rất nhiều không gian – nhưng không còn nữa. Nó không giống nhau.”

Một người hàng xóm nói: “Tôi rất vui vì họ từ chối bán – điều đó có nghĩa là chúng tôi có một ngõ cụt an toàn hơn nhiều cho bọn trẻ – và bãi cỏ rộng lớn của họ bên cạnh chúng tôi khiến chúng tôi cảm thấy như có quá nhiều không gian.

“Hàng xóm của chúng tôi không hiểu vì những ngôi nhà khác quá gần nhau. Chúng tôi rất biết ơn! Tôi hy vọng họ ở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *