Harrison Ford bênh vực kỹ thuật trẻ hóa được sử dụng trong bộ phim mới của Indiana Jones

Harrison Ford, ngôi sao Hollywood huyền thoại, vừa bảo vệ công nghệ khử lão hóa được sử dụng trong bộ phim Indiana Jones và Vòng quay định mệnh. Tại Liên hoan phim Cannes 2023, nam diễn viên 80 tuổi đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt cho vai diễn nhà khảo cổ học anh hùng của mình. Trong phát biểu trước đám đông, Ford đã cảm thấy xúc động khi nhận được sự công nhận cho sự nghiệp kéo dài hàng chục năm của mình. Đồng thời, anh cũng bày tỏ sự yêu thương đối với vợ và khán giả, chia sẻ rằng tuổi tác không làm anh mất đi niềm đam mê và ước mơ của mình.

Huyền thoại Hollywood Harrison Ford đã bảo vệ công nghệ khử lão hóa được sử dụng trong Indiana Jones và Vòng quay định mệnh.

Vào thứ năm, người đàn ông 80 tuổi – người đã đóng vai nhà khảo cổ học anh hùng từ năm 1981 – đã gửi lời từ biệt cho nhân vật yêu quý của mình như một người anh hùng tại Liên hoan phim Cannes 2023.

Khán giả đã dành cho nam diễn viên sự hoan nghênh nhiệt liệt trong năm phút cho bộ phim thứ năm trong loạt phim.

Phát biểu trước đám đông, người cựu chiến binh cho biết ông vô cùng choáng ngợp trước sự công nhận dành cho sự nghiệp kéo dài hàng chục năm của mình.

Quảng cáo

Ford giải thích: “Tôi rất xúc động vì điều này. “Người ta nói khi sắp chết, bạn thấy cuộc đời mình vụt qua trước mắt, còn tôi chỉ thấy cuộc đời mình vụt qua trước mắt.

“Hầu hết cuộc đời tôi, nhưng không phải tất cả cuộc đời tôi.”

Huyền thoại Hollywood Harrison Ford đã bảo vệ công nghệ khử lão hóa được sử dụng trong Indiana Jones và Vòng quay định mệnh. Tín dụng: Alamy Kho ảnh/PA Images

Anh ấy nói thêm: “Cuộc sống của tôi đã được thực hiện nhờ người vợ đáng yêu của tôi, người đã ủng hộ niềm đam mê và ước mơ của tôi, và tôi rất biết ơn.”

Quảng cáo

Sau đó, phát biểu trước khán giả, anh ấy nói: “Tôi cũng yêu các bạn. Nhưng tôi có một bộ phim mà các bạn nên xem. Nó ở ngay sau lưng tôi.

“Vì vậy, hãy để tôi tránh đường, và cảm ơn bạn một lần nữa vì vinh dự lớn này.”

Khi mọi người có thể nhìn thấy nó, Ford nghẹn ngào khi tuyên bố đây là lời tạm biệt của Indiana Jones.

Tôi không khóc … bạn.

Quảng cáo

Trong khi khán giả sẽ phải đợi đến ngày 30 tháng 6 để xem bộ phim, một số người đã nhanh chóng chỉ trích việc phần mới nhất sẽ bao gồm công nghệ khử lão hóa.

Bạn có thể nhớ cách nó hoạt động trên Robert De Niro và Al Pacino trong người Ireland… Không phải ai cũng là fan hâm mộ.

Đáp lại những lời chỉ trích, Ford nói với các phóng viên: “Tôi biết đó là khuôn mặt của tôi.

“Đó không phải là một loại phép thuật Photoshop nào đó – đó là ngoại hình của tôi 35 năm trước. Bởi vì Lucasfilm có mọi khung hình của bộ phim mà chúng tôi đã cùng nhau thực hiện trong nhiều năm.

Quảng cáo

Indiana đã trở lại lần cuối.  Tín dụng: Lucasfilm/Walt Disney Studios
Indiana đã trở lại lần cuối. Tín dụng: Lucasfilm/Walt Disney Studios

“Và quá trình này, quá trình khai thác khoa học này của thư viện, điều này đã được thực hiện tốt [use].”

Anh ấy tiếp tục: “Đó chỉ là một mánh khóe trừ khi nó được hỗ trợ bởi một câu chuyện, và nó như ngón tay cái bị đau nếu nó không trung thực, nó không có thật… Ý tôi là, cảm xúc thực sự. Và vì vậy tôi nghĩ nó được sử dụng rất khéo léo.

“Tôi rất hài lòng với điều đó, nhưng tôi không nhìn lại và nói, ‘Ước gì tôi lại là anh chàng đó’, bởi vì tôi không phải như vậy.

Quảng cáo

“Tôi thực sự hài lòng với tuổi tác. Tôi thích già đi. Thật vui khi còn trẻ, nhưng chết tiệt, tôi có thể chết và tôi vẫn đang làm việc.”

Tất cả chúng tôi đều vui vì bạn vẫn đang làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *