Harrison Ford được khen ngợi vì phản ứng hài hước khi phóng viên nói anh ấy vẫn rất hấp dẫn.

Harrison Ford là một trong những diễn viên nổi tiếng và được yêu thích nhất trong lịch sử điện ảnh. Với sự nghiệp lâu dài của mình, anh đã tham gia vào nhiều bộ phim hành động nổi tiếng như Indiana Jones, Blade Runner và loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Những bộ phim này đã thu về hơn 5,4 tỷ đô la ở Bắc Mỹ và hơn 9,3 tỷ đô la trên toàn thế giới. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Harrison Ford còn được coi là biểu tượng của văn hóa Mỹ và được công nhận là một trong những diễn viên thú vị nhất của thập kỷ qua. Hiện tại, anh đang tham gia vào phần cuối của loạt phim Indiana Jones và được khen ngợi về diễn xuất của mình.

Nam diễn viên Harrison Ford được mô tả là ‘một trong những người đàn ông nóng bỏng nhất mọi thời đại’ và thành thật mà nói, họ không sai.

Ford được biết đến với sự nghiệp lâu dài của mình với tư cách là nhân vật chính trong loạt phim hành động mang tính biểu tượng như Indiana Jones, Blade Runner và, có lẽ là thương hiệu phim Khoa học viễn tưởng lớn nhất từng được chiếu trên màn ảnh, Chiến tranh giữa các vì sao.

Đang tải…

Các bộ phim của anh đã thu về hơn 5,4 tỷ đô la ở Bắc Mỹ và hơn 9,3 tỷ đô la trên toàn thế giới. Đối với công chúng, Harrison Ford được coi là một biểu tượng của văn hóa Mỹ. Nhưng không chỉ vậy, anh ấy còn được công nhận rộng rãi là một trong những diễn viên thú vị hơn trong những thập kỷ qua.

Quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại Cannes, nói về bộ phim Indiana Jones mới nhất của mình, Ford đã bối rối trước câu hỏi của một phóng viên khiến ông quan tâm.

Người phóng viên, rõ ràng là một người hâm mộ cuồng nhiệt, cho biết họ vẫn thấy Harrison dễ nhìn như ông đã từng sau tám thập kỷ trên hành tinh này.

Phóng viên nói: “Tôi còn tưởng rằng bạn còn rất nóng bỏng, chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy bạn cởi áo ở cảnh thứ hai, mà bạn vẫn mặc được!”

Quảng cáo

Harrison đã phá vỡ giao tiếp bằng mắt để che miệng một cách vụng về khi căn phòng nổ ra tiếng cười.

Sau đó, phóng viên tiếp tục với câu có lẽ là khó hiểu nhất, nói thêm: “Làm thế nào để bạn giữ dáng? Và bạn có thể cưỡi ngựa không?”

Harrison cau mày và dừng lại, đưa ra câu hỏi ‘Anh ấy có thực sự hỏi tôi điều đó không?’ một cái nhìn, trước khi cười và trả lời: “Phần cuối cùng là gì?”

Nhà làm phim người Mỹ, James Mangold, ngồi bên phải anh ta và đặt lại câu hỏi cho anh ta, trả lời phần ngựa rằng: “Bạn đã làm được, ngay trên màn hình.”

Quảng cáo

“Để tôi nói cho bạn biết, vâng, tôi có thể cưỡi ngựa.” Ford cười toe toét, tạm dừng để tạo hiệu ứng khi căn phòng lại phá lên cười khi ông nói thêm, “Nếu họ cho phép tôi.”

Cô xin lỗi phóng viên vì hành động ‘thô bạo’ và nhìn quanh trước khi thì thầm: “Tôi may mắn có được cơ thể này. Cảm ơn các bạn đã chú ý”.

Harrison Ford trong vai Indiana Jones trong Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023). Tín dụng: YouTube / Lucasfilm

Phần cuối cùng của loạt phim Indiana Jones, Indiana Jones và Vòng quay định mệnh được ấn định ra rạp ở Anh vào ngày 30 tháng 6 năm nay.

Quảng cáo

Cho đến nay, các nhà phê bình phim đã xem bộ phim đã đưa ra nhiều đánh giá trái chiều về bộ phim, với tờ Independent nói rằng Harrison ford đã ‘gánh vác’ bộ phim và BBC mô tả bộ phim là một ‘phần cuối ảm đạm và buồn bã’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *