“Holly Willoughby lên tiếng sau khi Phillip Schofield từ chức trên chương trình This Morning”

Sau khi Phillip Schofield từ chức Sáng nay, Holly Willoughby đã đưa ra một tuyên bố cảm ơn anh ấy vì tất cả kiến thức, kinh nghiệm và sự hài hước của anh ấy trong suốt hơn 13 năm thuyết trình cùng nhau trên chương trình truyền hình ITV này. Có tin đồn xoay quanh mối quan hệ ngoài màn ảnh của Holly và Philip đã trở nên căng thẳng trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, Philip đã đưa ra tuyên bố rằng Holly luôn ở bên anh ấy, cho dù khó khăn hay khó khăn. ITV cho biết họ mong muốn tiếp tục mối quan hệ với Phillip và sẽ giới thiệu nhiều chương trình giờ vàng mới.

Holly Willoughby đã đưa ra một tuyên bố sau khi Phillip Schofield nghỉ việc Sáng nay.

Sau hơn 20 năm tham gia chương trình ITV, Phillip đã từ chức Sáng nayđã phát tập cuối cùng vào thứ Năm ngày 18 tháng Năm.

Đài truyền hình đã đồng tổ chức chương trình từng đoạt giải thưởng trong hai thập kỷ và sẽ tiếp tục giới thiệu các chương trình vào khung giờ vàng cho ITV kể cả vào tháng tới. Giải thưởng xà phòng Anh và một loạt phim giờ vàng mới, ITV cho biết trong một tuyên bố.

Có tin đồn xoay quanh sự rạn nứt hậu trường giữa Holly và Phil. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

Phillip cũng đưa ra một tuyên bố có nội dung: “Tôi luôn tự hào được kể những câu chuyện thú vị trên This Morning. Nhưng gần đây, Sáng nay bản thân nó đã trở thành một câu chuyện.

“Trong suốt sự nghiệp của tôi trên truyền hình – bao gồm cả những ngày khó khăn vừa qua – tôi luôn cố gắng hết sức để trở thành một người tốt và đáng kính. Tôi hiểu rằng ITV đã quyết định tình hình hiện tại không thể tiếp tục và tôi muốn làm những gì có thể để bảo vệ các chương trình mà tôi yêu thích.

“Vì vậy, tôi đã đồng ý rút khỏi Sáng nay có hiệu lực ngay lập tức, với hy vọng rằng chương trình có thể tiến tới một tương lai tươi sáng. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi – đặc biệt là những khán giả tuyệt vời của This Morning – và tôi sẽ gặp lại tất cả các bạn tại Lễ trao giải Soap vào tháng tới.”

Holly Willoughby đã đưa ra một tuyên bố sau khi Phillip Schofield rời This Morning.  Tín dụng: Instagram/@hollywilloughby
Holly Willoughby đã đưa ra một tuyên bố sau khi Phillip Schofield rời This Morning. Tín dụng: Instagram/@hollywilloughby
Quảng cáo

Holly đi cùng anh ấy nói: “Chào mọi người. Đã hơn 13 năm thuyết trình tuyệt vời Sáng nay với Phil và tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn anh ấy vì tất cả kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự hài hước của anh ấy.

“Chiếc ghế dài sẽ không còn cảm giác như vậy nếu không có anh ấy.”

Holly sẽ ở lại Sáng nay và sẽ có mặt cùng các thành viên Sáng nay gia đình.

Kevin Lygo, Giám đốc điều hành, Truyền thông và Giải trí của ITV cho biết thêm: “Phillip đã trở thành một trong những phát thanh viên giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy và chúng tôi cảm ơn anh ấy vì chương trình truyền hình tuyệt vời trong hai thập kỷ trên ghế sofa This Morning.

Quảng cáo

Sáng nay được thực hiện bởi một trong những nhóm làm việc chăm chỉ và giỏi nhất trong lĩnh vực truyền hình, sản xuất hơn 12 giờ truyền hình trực tiếp mỗi tuần.”

“Chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ với Phillip bắt đầu từ Giải thưởng xà phòng Anh vào tháng 6 và một loạt giờ vàng mới sắp ra mắt.

Một số báo cáo đã tuyên bố rằng mối quan hệ ngoài màn ảnh của Holly và Philip đã trở nên căng thẳng trong những tuần gần đây.

Philip, người gần đây đã trở lại chương trình sau khi nghỉ phép theo kế hoạch trong phiên tòa xét xử lạm dụng tình dục anh trai mình tại Tòa án Exeter Crown vào tháng trước, trước đó đã đưa ra một tuyên bố cho thấy rằng ‘vài tuần qua không dễ dàng đối với cả hai chúng tôi’.

Quảng cáo

“Như tôi đã nói trước đây, Holly là hòn đá tảng của tôi. Chúng tôi là bạn thân – như mọi khi, cô ấy là người hỗ trợ đáng kinh ngạc trên màn ảnh, hậu trường và trên điện thoại,” Philip nói.

“Holly đã luôn ở bên tôi, cho dù khó khăn hay khó khăn.

“Và tôi đã ở đó vì anh ấy.

“Vài tuần qua không dễ dàng cho cả hai chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *