“Holly Willoughby ngỡ ngàng khi Jake Humphrey nhắc lại cô đã ngủ cùng anh ta trong một tháng”

Trong bài viết mới đây, Holly Willoughby đã trở thành tâm điểm của sự chú ý sau khi Jake Humphrey nhắc đến một chi tiết thú vị về quá khứ của cô. Theo đó, Humphrey đã thú nhận rằng anh và Willoughby đã ngủ chung giường trong nhiều tháng khi cả hai đang làm việc cho CBBC và sống tạm thời ở London. Tuy nhiên, Willoughby đã phủ nhận điều này và cho biết cô chỉ ngủ trên sàn nhà của Humphrey. Mặc dù cuộc trò chuyện này chỉ là một câu chuyện hài hước, nhưng nó đã khiến cho Holly Willoughby trở thành tâm điểm của sự chú ý và được bàn tán nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Holly Willoughby hơi đỏ mặt sau khi Jake Humphrey nhắc cô rằng anh đã ngủ chung giường với cô trong nhiều tháng.

Mặc dù tất cả các cuộc nói chuyện xung quanh Willoughby vào lúc này là về mối thù rõ ràng của anh ấy với Phillip Schofield, sau đó anh ấy đã rời đi Sáng nay ngay sau đó, Willoughby thực sự đã có một đối tác thuyết trình trước khi Schofield xuất hiện.

Người dẫn chương trình được đề cập là Jake Humphrey, một người dẫn chương trình thể thao nổi tiếng với việc đưa tin về bóng đá trên BT Sport.

Vào năm 2003 trước khi nổi tiếng, Willoughby vẫn sống ở Brighton và sẽ đi làm ở London trong sáu tháng để quay phim CBBC đưa tin về Học viện danh vọng.

Quảng cáo

Humphrey cũng tham gia chương trình và có một căn hộ ở London, vì vậy Willoughby thường tình cờ gặp anh ta thay vì phải trở lại Brighton sau một ngày quay phim.

Tuy nhiên, trong khi ban đầu cặp đôi dường như ngủ riêng, cuối cùng họ quyết định ngủ chung giường, theo đài truyền hình bóng đá.

Jake Humphrey cho biết anh và người dẫn chương trình This Morning từng ngủ chung giường. Tín dụng: ITV

Mặc dù cách sắp xếp chỗ ngủ này chỉ là tạm thời nhưng cặp đôi đã nhớ lại cách sắp xếp chỗ ngủ trên ITV Chơi Còinơi Willoughby thuyết trình và Humphrey là khách mời.

Quảng cáo

Cái sau thực sự rất trung thực về trạng thái của giấc ngủ, khiến Sáng nay người dẫn chương trình đã khá choáng váng.

“Thực ra chúng tôi đã biết nhau từ rất lâu,” Willoughby bắt đầu. “Tôi nghĩ đó là năm 2002 trên Fame Academy trên CBBC, tôi nghĩ tôi đã từng sống quanh nhà bạn.”

Các Sáng nay người thuyết trình giải thích việc anh ta vẫn đang sống ở Brighton vào thời điểm đó như thế nào và sẽ dừng lại ở công trình đào của đồng nghiệp.

Humphrey nhanh chóng nói thêm: “Chúng tôi đã ngủ chung giường”, khiến khán giả phản ứng sốc.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Willoughby nhanh chóng trả lời: “Chúng tôi chưa bao giờ ngủ chung giường, tôi ngủ trên sàn nhà của bạn”.

“Trong một lúc, nhưng sau đó bạn không thể bận tâm đến việc tháo đệm ra nếu bạn nhớ, vì vậy bạn chỉ cần chất đống.”

Điều này khiến Willoughby đỏ mặt đặt câu hỏi liệu điều đó có đúng không.

Holly Willoughby khá bất ngờ trước lời thú nhận.  Tín dụng: ITV
Holly Willoughby khá bất ngờ trước lời thú nhận. Tín dụng: ITV
Quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên Humphrey nói về việc sắp xếp chỗ ngủ của mình với Sáng nay người dẫn chương trình, như đã thảo luận thêm trong một cuộc phỏng vấn với The Mirror vào năm 2012.

Anh ấy nói với tờ báo: “Holly sống ở Brighton và chưa bao giờ sống ở đó nên cô ấy ở trong căn hộ của tôi ở London trong khi chúng tôi thực hiện buổi biểu diễn.

“Anh ấy nói thêm: “Cuối cùng, chúng tôi không thể bận tâm đến việc loại bỏ chiếc giường phát nổ nên chúng tôi đã ngủ trên cùng một chiếc giường trong khoảng sáu tháng.”

Mặc dù người dẫn chương trình khẳng định rằng “chưa từng có chuyện gì xảy ra” giữa anh ta và Willoughby, nhưng anh ta tự hỏi điều gì có thể xảy ra nếu anh ta không ở cùng người vợ tương lai của mình, Harriet, vào thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *