ITV thông báo người dẫn chương trình thay thế cho This Morning sau khi Phillip Schofield rời đi. (Note: The title is already suitable for Vietnamese reading habits as it is short and to-the-point. No changes necessary.)

Sau khi ngôi sao truyền hình lâu năm Phillip Schofield thông báo rời khỏi chương trình Sáng nay, nhiều người đang tò mò về người sẽ lấp đầy khoảng trống của anh ấy. Tuy nhiên, ITV đã công bố Alison Hammond và Dermot O’Leary là hai gương mặt quen thuộc sẽ đảm nhận vai trò này. Cặp đôi này đã tổ chức chương trình vào thứ Sáu và buổi biểu diễn đầu tiên của họ sẽ được tổ chức vào hôm nay. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu họ sẽ là những người dẫn chương trình thường xuyên lâu dài hay ITV sẽ thuê một người khác dẫn chương trình. Các cái tên khác cũng được đưa ra như Rylan Clark, Craig Doyle, Piers Morgan, Vernon Kay, Joel Dommett và Eamonn Holmes.

ITV đã công bố ai đã được chọn làm người dẫn chương trình thường trực cho Sáng nay sau khi Phillip Schofield tiết lộ rằng anh ấy sẽ rời đi.

Người dẫn chương trình truyền hình lâu năm đã tiết lộ vào cuối tuần rằng anh ấy sẽ không trở lại chương trình buổi sáng.

Anh ấy đã biểu diễn hơn 20 năm, nhưng anh ấy quyết định lùi lại một bước.

Schofield cho biết trong một tuyên bố được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội: “Tôi luôn tự hào được kể những câu chuyện thú vị Sáng nay. Nhưng gần đây, Sáng nay bản thân nó đã trở thành một câu chuyện.

Quảng cáo

Tín dụng: Instagram/@schofe

“Trong suốt sự nghiệp của tôi trên truyền hình – bao gồm cả những ngày khó khăn vừa qua – tôi luôn cố gắng hết sức để trở thành một người tốt và đáng kính.

“Tôi hiểu rằng ITV đã quyết định tình hình hiện tại không thể tiếp tục và tôi muốn làm những gì có thể để bảo vệ những chương trình tôi yêu thích.

“Vì vậy, tôi đã đồng ý rút khỏi Sáng nay có hiệu lực ngay lập tức, với hy vọng rằng chương trình có thể tiến tới một tương lai tươi sáng.

Quảng cáo

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi – đặc biệt là Sáng nay những khán giả tuyệt vời – và tôi sẽ gặp tất cả các bạn tại Lễ trao giải Xà phòng vào tháng tới.”

Người đồng dẫn chương trình của anh ấy, Holly Willoughby, sẽ ở lại Sáng nay và sẽ biểu diễn cùng với các thành viên khác trong gia đình biểu diễn.

Anh sẵn sàng trở lại Sáng nay vào ngày 5 tháng 6 sau khi nghỉ giữa học kỳ sớm bắt đầu từ hôm nay (22 tháng 5).

Đương nhiên, mọi người đang tự hỏi ai sẽ được đưa vào để lấp đầy khoảng trống Schofield-Willoughby trong thời gian chờ đợi.

Quảng cáo

ITV đã chuyển sang một số gương mặt quen thuộc cho chương trình.

Tín dụng: Doug Peters / Alamy Kho ảnh
Tín dụng: Doug Peters / Alamy Kho ảnh

Alison Hammond và Dermot O’Leary đã được chọn để dẫn chương trình, theo Sky News và The Sun.

Cặp đôi đã tổ chức chương trình vào thứ Sáu và buổi biểu diễn đầu tiên của họ sẽ được tổ chức vào hôm nay (thứ Hai ngày 22 tháng 5).

Quảng cáo

Sky News cho biết không rõ liệu họ sẽ là những người dẫn chương trình thường xuyên lâu dài hay ITV sẽ thuê một người khác dẫn chương trình.

O’Leary được đồn đại sẽ tiếp quản công việc của Schofield vĩnh viễn.

Khi tin đồn lan truyền rằng nhiệm kỳ của Schofield sắp kết thúc, Gambling.com đã liệt kê O’Leary là người được yêu thích 6,4 với xác suất 40%.

Những cái tên nam giới khác bị Gambling.com ném đá bao gồm Rylan Clark (1/3), Craig Doyle (1/5), Piers Morgan (2/11), Vernon Kay (1/7), Joel Dommett (1/8) ) và Eamonn Holmes (20/1).

Quảng cáo

Morgan đã tự loại mình ra khỏi một công việc tiềm năng.

Anh ấy đã viết trên Twitter sau khi nghe tên mình được xướng lên: “Cảm ơn mọi người đã gợi ý tôi có thể thay thế Phillip Schofield làm người dẫn chương trình Holly Willoughby của Scotland trên Sáng nay trong một sự trở lại giống như Lazarus với ITV.

“Thật không may, chỉ có một vấn đề: Tôi vẫn không tin bất cứ lời nào Meghan Markle nói!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *