“Jack Whitehall khóc khi tiết lộ lý do muốn có con khi cha còn sống”

Jack Whitehall, diễn viên hài và diễn viên 34 tuổi, đã chia sẻ lý do tại sao anh muốn có con trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Cha của Whitehall là tác giả, nhà sản xuất và nhân vật truyền hình Michael Whitehall, 80 tuổi, và cặp đôi này đã cùng nhau tham gia một số dự án nổi tiếng. Trước khi trở thành cha vào cuối năm nay, Whitehall gần đây đã tham gia bộ phim của Steven Bartlett Nhật ký của một CEO podcast nơi anh ấy đã thú nhận đầy xúc động về cha mình. Whitehall mong muốn có con để có thêm nhiều thời gian để dành cho gia đình và muốn cha mình có quan hệ với con trai của anh.

Jack Whitehall xúc động khi chia sẻ lý do tại sao anh muốn có con khi cha anh vẫn còn ở bên.

Diễn viên hài kiêm diễn viên 34 tuổi đã thông báo vào đầu tháng này rằng cô đang mong đợi đứa con đầu lòng với người bạn đời Roxy Horner.

Cha của Whitehall là tác giả, nhà sản xuất và nhân vật truyền hình Michael Whitehall, 80 tuổi, và cặp đôi này đã cùng nhau tham gia một số dự án, bao gồm loạt phim phiêu lưu cực kỳ nổi tiếng, Jack Whitehall: Du hành cùng cha tôi.

Trước khi trở thành cha vào cuối năm nay, Whitehall gần đây đã tham gia bộ phim của Steven Bartlett Nhật ký của một CEO podcast nơi anh ấy đã thú nhận đầy xúc động về cha mình.

Quảng cáo

Jack Whitehall và cha Michael Whitehall. Tín dụng: Netflix

Các tổ rồng ngôi sao hỏi bố anh ấy có tự hào về con trai mình không, Whitehall nói rằng cả bố và mẹ anh ấy đều tự hào và vẫn đến xem chương trình của anh ấy và xem anh ấy trên TV.

Whitehall thừa nhận anh ấy vẫn đang cố gắng gây ấn tượng với bố mình, người ‘rất trung thực’ và sẽ ‘cắt bỏ mọi thứ và rất trung thực với tôi’.

Whitehall giải thích: “Một điều khác mà chúng tôi chưa thực sự đề cập đến và điều gì đó luôn hiện hữu trong tâm trí tôi với tất cả những điều này, đó là việc có con, về việc cố gắng đạt được nhiều nhất có thể trong sự nghiệp của mình. .là tôi muốn làm tất cả những điều đó khi có anh ấy ở bên và rõ ràng là tôi biết điều đó sẽ không xảy ra mãi mãi và vì vậy… đó là lý do.”

Quảng cáo

Jack Whitehall đã được hỏi về cha mình trong một cuộc phỏng vấn.  Tín dụng: Nhật ký CEO / YouTube
Jack Whitehall đã được hỏi về cha mình trong một cuộc phỏng vấn. Tín dụng: Nhật ký CEO / YouTube

Các Thịt tươi sống ngôi sao sau đó nghẹn lời và nói rằng cô ấy ‘sẽ không làm điều này’ khi nước mắt giàn giụa.

“Tôi muốn có con vì muốn anh ấy ở bên để biết con trai tôi và dành thời gian cho con trai tôi”.

Whitehall nói tiếp: “Thấy anh ấy đối với cháu gái tôi tuyệt vời như thế nào, anh ấy là người yêu thương nhất, vì vậy tôi muốn anh ấy có quan hệ với con trai tôi.

Quảng cáo

“Và sau đó tôi muốn làm tất cả những điều này và thành công trong sự nghiệp của mình mà tôi có thể chia sẻ với anh ấy và anh ấy có thể thấy điều này và tận hưởng nó.

“Tôi thích có anh ấy ở đó vì tất cả những điều đó và vì vậy, tôi vẫn nghĩ rất nhiều về việc gây ấn tượng với anh ấy. Sự chấp thuận của anh ấy vẫn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.”

Bartlett cảm động trước câu trả lời của Whitehall và nói: “Đó là một điều tuyệt vời. Tôi thực sự ngưỡng mộ sự gần gũi của bạn với cha của bạn.

Quảng cáo

Điều này rất tốt cho sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *