Jake Humphrey chia sẻ ông đã ngủ chung với Holly Willoughby trong 6 tháng nhưng vợ ông không phản đối -> Jake Humphrey chia sẻ ông ngủ chung với Holly Willoughby nhưng vợ ông không phản đối trong 6 tháng

Jake Humphrey, người dẫn chương trình truyền hình và huyền thoại bóng đá, đã tiết lộ rằng anh đã từng ngủ chung giường với Holly Willoughby khi cô ấy còn là người vô gia cư ở London. Tuy nhiên, vợ của anh, Harriet, không có bất kỳ sự ghen tuông nào với việc này. Theo Humphrey, họ đã ngủ chung giường trong khoảng sáu tháng khi Willoughby ở trong căn hộ của anh trong thời gian quay phim CBBC Học viện danh vọng. Mặc dù Humphrey đã kết hôn với Harriet vào năm 2007, anh vẫn tò mò về những gì có thể xảy ra nếu anh không ở cùng với vợ của mình vào thời điểm đó. Tuy nhiên, anh khẳng định rằng Willoughby và anh chỉ là bạn tốt.

Hầu hết mọi người đều có xu hướng ghen tuông đôi chút khi nói đến người quan trọng khác của họ, nhưng vợ của Jake Humphrey, Harriet thì không.

Người dẫn chương trình truyền hình kiêm huyền thoại bóng đá tiết lộ anh hoàn toàn ổn khi biết mình và không ai khác ngoài Holly Willoughby ngủ chung giường.

Trước khi bạn đi xuống cống, cặp đôi đôi khi ngủ chung giường vì Willoughby là người vô gia cư khi làm việc ở London – và Humphrey vẫn nói đùa về cách sắp xếp chỗ ngủ kỳ lạ cho đến ngày nay.

Nó xảy ra vào đầu những năm 1990; Willoughby vẫn sống ở Brighton khi anh ấy cố gắng rèn giũa sự nghiệp biểu diễn của mình.

Quảng cáo

Chàng trai hai mươi tuổi đi làm từ thị trấn ven biển đến London trong sáu tháng và thường xuyên gặp nạn tại Humphrey’s.

Người vợ dẫn chương trình giỏi với cách sắp xếp chỗ ngủ tuyệt vời. Tín dụng: Hình ảnh PA / Kho ảnh Alamy

Vào thời điểm đó – năm 2003 – họ đang quay phim CBBC Học viện danh vọngvới việc người dẫn chương trình thân thiết đến mức cuối cùng họ phải ngủ chung giường sau một ngày quay phim như anh ấy giải thích.

Anh ấy nói với The Mirror: “Holly sống ở Brighton và chưa bao giờ sống ở đó nên cô ấy ở trong căn hộ của tôi ở London khi chúng tôi thực hiện chương trình.

Quảng cáo

Anh ấy nói thêm: “Cuối cùng, chúng tôi không thể bận tâm đến việc dọn chiếc giường phát nổ ra ngoài nên chúng tôi đã ngủ chung giường trong khoảng sáu tháng.”

Trong khi người dẫn chương trình khăng khăng rằng ‘không có gì xảy ra’ giữa anh ta và Sáng nay người dẫn chương trình, anh ấy tự hỏi điều gì có thể xảy ra nếu anh ấy không ở cùng với người vợ tương lai của mình, Harriet, vào thời điểm đó.

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2003, đó là khi Willoughby bắt đầu va vào căn hộ của Humphrey một cách thường xuyên.

Mặc dù chuyên gia bóng đá đã kết hôn với bạn gái vào năm 2007, anh vẫn tò mò về những gì có thể xảy ra.

Quảng cáo

Những người trình bày đã là bạn tốt ngay từ đầu.  Tín dụng: BBC
Những người trình bày đã là bạn tốt ngay từ đầu. Tín dụng: BBC

“Tôi không muốn nói rằng tôi đã gặp vợ mình quá sớm nhưng tôi sẽ chỉ nói rằng thói quen xấu nhất của Holly là cô ấy ngủ khỏa thân – tất nhiên là nói đùa,” anh nói đùa.

Tuy nhiên, cựu người dẫn chương trình nhí khẳng định họ vẫn chỉ là bạn tốt.

“Holly là một đối tác tốt nhưng tôi nhìn lại khoảng thời gian của mình với cô ấy và tự hỏi điều gì có thể xảy ra nhưng lúc đó tôi đang đi chơi với Harriet và cô ấy sống ở Leeds,” anh tiết lộ: “Anh ấy đã gặp Holly nên anh ấy biết nó giống anh ấy như thế nào và anh ấy ổn với điều đó.”

Quảng cáo

Chúng tôi rất vui vì Harriet không phải là kiểu người hay ghen!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *