“Jake Paul và Nate Diaz tham gia màn đối đầu kỳ quặc nhất mà bạn từng thấy”

Jake Paul và Nate Diaz đã đối đầu với nhau trong một cuộc tranh luận sôi nổi trước trận đấu bom tấn ở Dallas vào ngày 5 tháng 8. Cả hai võ sĩ đều hứng chịu những lời lẽ thách thức đầy căng thẳng, khiến buổi họp báo biến thành một cuộc chiến. Tuy nhiên, sau đó, cuộc chiến đã trở thành một trò chơi bóng ném kỳ lạ. Jake Paul sẽ đấu Tommy Fury trong trận đấu đáng chú ý, trong khi Nate Diaz sẽ đối đầu với một võ sĩ quyền Anh đã trở thành YouTuber. Cả hai đều quyết tâm không thua, không muốn lùi bước và tiếp tục chiến đấu cho đến cùng.

Jake Paul đã đối đầu với võ sĩ người Mỹ Nate Diaz khi họ chuẩn bị cho cuộc đụng độ bom tấn ở Dallas, với buổi họp báo biến thành trận chiến.

Cả hai máy bay chiến đấu đang thề máu trong cuộc họp báo trước trận đấu đầu tiên của họ trước cuộc đụng độ ngày 5 tháng 8.

Đang tải…

Sau đó, anh ấy làm lại, với cuộc chiến nhanh chóng biến thành một cuộc chiến bóng ném kỳ lạ.

Quảng cáo

Và không, chúng tôi không có nghĩa là tát như mạch cạnh tranh tát của một kẻ điên.

Chúng tôi muốn nói đến kiểu đánh nhau bằng tát khi bạn và anh trai của bạn đánh nhau tơi bời ở hàng ghế sau trong chuyến đi kéo dài ba giờ của gia đình bạn, lúc đó mẹ đã xong việc và bố kêu lên: “Thế là xong! Quay lại Winnipeg!”

Cuộc cãi vã trẻ con kỳ lạ chỉ kéo dài vài giây trước khi Diaz lùi lại, dường như quyết định trở thành người anh trưởng thành hơn trong tình huống này trong khi Paul tiếp tục cúi mặt trong tư thế la hét khi anh trai tôi từng bảo tôi ‘đừng tự đánh mình nữa’ khi anh ta sẽ dùng chính tay tôi làm vũ khí chống lại tôi.

Bạn biết ý tôi là gì, anh chị em thông thường vô nghĩa.

Quảng cáo

‘Đứa trẻ có vấn đề’ tham gia cuộc chiến chống lại cựu ngôi sao UFC sau một trận thua, sau thất bại đầu tiên trong sự nghiệp trước Tommy Fury vào tháng Hai.

Về phần võ sĩ slugger Stockton, anh ta sẽ ra mắt quyền anh khi đụng độ với võ sĩ quyền Anh đã trở thành YouTuber. Anh ấy đã rời UFC sau chiến thắng trước Tony Ferguson vào tháng 9 năm ngoái.

Phát biểu trong buổi họp báo, Paul nói như trên tờ Mirror: “Nate Diaz luôn là phương án theo đuổi Tommy”.

Quảng cáo

“Hãy kết thúc cuộc thảo luận và tôi đã sẵn sàng chiến đấu, tôi rất phấn khích khi được ở đây – Tôi sẽ làm điều mà Conor McGregor không thể làm và tôi sẽ hạ đo ván anh chàng này.”

Oof, họ đang đánh nhau bằng lời nói. Nhưng Paul vẫn chưa xong.

“Anh ấy rời UFC với một chiến thắng và anh ấy muốn tham gia vào trò chơi, kiếm thật nhiều tiền, thoát khỏi đứa trẻ YouTuber đó và quay lại và hoàn thành di sản của mình,” Paul nói.

Paul và Fury trước trận đấu của họ. Tín dụng: Alamy
Quảng cáo

“Đó là lý do tại sao đây là một cuộc chiến đáng kinh ngạc. Nhưng tôi vừa thua nên nếu tôi thua lần nữa thì tôi sẽ đi về đâu? Vì vậy, hai người không thể thua, không muốn thua, không bao giờ lùi bước, tiếp tục chiến đấu và đó là lý do tại sao đây là chiến tranh.”

Paul tiếp tục nói thêm rằng anh ấy tràn đầy ‘sự trả thù, tham vọng, [and] chết đói’ sau trận thua Tommy Fury vào ngày 26 tháng 2.

Nhưng không chỉ Paul cảm thấy khó chịu với máy ép trước trận đấu.

“Tôi mừng vì có được đối thủ xứng tầm để tấn công nên xem như tôi đã thành công”, võ sĩ MMA nói.

Quảng cáo

Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng cuộc chiến trả thù được chờ đợi từ lâu của Paul chống lại Tommy Fury là ‘không có gì to tát’, anh ấy còn nói đùa rằng: “Tôi không biết ai thắng ai thua.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *