“Jeff Bridges cho biết khối u 12-inch của ông đã thu nhỏ còn kích thước của viên bi”

Jeff Bridges, nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood, đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào năm 2020 và đang trong quá trình điều trị. Thậm chí, anh còn nhiễm Covid-19 khi hệ thống miễn dịch của anh dễ bị tổn thương nhất. Tuy nhiên, thông tin tích cực là khối u của Bridges đã thu nhỏ đáng kể sau quá trình điều trị. Jeff Bridges được đánh giá là một trong những diễn viên xuất sắc nhất của Hollywood và đã nhận được nhiều giải thưởng trong suốt hơn 50 năm sự nghiệp của mình.

Jeff Bridges đã cập nhật cho người hâm mộ về tình hình sức khỏe của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn gần đây và đây có vẻ là một tin tốt lành.

Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô ấy đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào năm 2020 khi cô ấy đăng trên Instagram rằng “chuyện tào lao mới đã được tiết lộ” và rằng cô ấy bị ung thư hạch.

Anh ấy đã tập luyện trong thời gian nghỉ quay phim ông già trong trận đại dịch khi anh ấy ‘cảm thấy thứ gì đó giống như một khúc xương trong bụng tôi’.

Bridges nói với AARP rằng vào thời điểm đó anh ấy không quá lo lắng vì kết quả là anh ấy không cảm thấy bị bệnh, mặc dù vợ anh ấy là Sue đã thúc giục anh ấy đi kiểm tra.

Quảng cáo

Sau đó, khi đi bộ đường dài, anh ấy cảm thấy ngứa ở ống chân và khi cố gắng ngủ, anh ấy bị đổ mồ hôi đêm, điều này Bridges cho rằng da khô và những đêm mùa hè, nhưng sau đó được biết là triệu chứng của ung thư hạch.

Khi đến gặp bác sĩ, anh được cho biết mình có một khối u lớn trong cơ thể dài 12 inch.

Anh ấy đang trải qua hóa trị để điều trị bệnh ung thư của mình và để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi hệ thống miễn dịch của anh ấy dễ bị tổn thương nhất, anh ấy đã nhiễm coronavirus.

Quảng cáo

“Tôi nhận được lá thư từ nơi hóa trị nói rằng tôi đã nhiễm Covid. Tôi không có hệ thống miễn dịch để chống lại nó. Hóa trị đã quét sạch nó, điều này khiến tôi rất, rất khó khăn”, cô nói với AARP. căn bệnh khiến cô mất khả năng lao động. để di chuyển hoặc thở mà không cần cung cấp oxy.

“Đối với tôi, ung thư chẳng là gì so với Covid. Tôi nhớ bác sĩ đã nói với tôi: ‘Jeff, anh phải chiến đấu. Anh không chiến đấu.” Nhưng tôi không hiểu nữa.

“Tôi không biết làm điều đó như thế nào. Tôi đã ở trạng thái đầu hàng. Tôi sẽ tự nói với bản thân mình, ‘mọi người đều chết, và đây là tôi đang chết’. Và tôi sẽ nghe thấy mình nói, ‘ồ, chúng ta đây, để cuộc phiêu lưu tiếp theo’.”

Nữ diễn viên cho biết cô sống sót nhờ ‘đầu hàng trước tình yêu’, cũng như nhờ công việc ‘tuyệt vời’ của các y tá và bác sĩ đã điều trị cho cô.

Quảng cáo

Jeff Bridges đã trải qua bệnh ung thư và Covid trong đại dịch, và khối u của anh ấy giờ ‘có kích thước bằng một viên bi’. Tín dụng: Rw/Media Punch/Alamy Live News

Trong thời gian ông khỏi bệnh Covid, việc điều trị ung thư của ông cũng giúp giảm đáng kể kích thước khối u.

Theo Bridges, thứ từng có kích thước 12 inch x 9 inch giờ đây là ‘kích thước của một viên bi’.

Trước đó, anh ấy đã đưa ra một bản cập nhật cho người hâm mộ vào năm 2021 nói với họ rằng khối u đã ‘thu nhỏ đáng kể’.

Quảng cáo

Người đàn ông 73 tuổi gần đây đã giành được giải thưởng Thành tựu trọn đời tại Giải thưởng Lựa chọn của các nhà phê bình, vinh danh những thập kỷ làm việc của ông trong lĩnh vực diễn xuất khi ông dành hơn 50 năm trước ống kính.

Cũng tại sự kiện đó, anh ấy đã được đề cử cho giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình dài tập cho tác phẩm của anh ấy trong chương trình ông giànơi anh đóng vai một cựu đặc vụ CIA đang chạy trốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *