“Jennifer Lawrence diện đôi dép lê thoải mái dưới bộ váy đỏ rực trên thảm đỏ”

Jennifer Lawrence và Justine Ciarrocchi đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 76 với đôi dép xỏ ngón thoải mái. Trong khi giày cao gót là yêu cầu bắt buộc tại sự kiện này, những người đẹp này đã thể hiện sự tự tin và thời trang bằng cách chọn đôi dép này. Jennifer đã lựa chọn một bộ váy thanh lịch kết hợp với chiếc dép xỏ ngón đơn giản. Cô cũng đã chia sẻ về cuộc sống mới của mình với tư cách là một người mẹ và đang tham gia sản xuất một bộ phim tài liệu khám phá cuộc sống của ba phụ nữ Afghanistan.

Dép có nhiều tên gọi khác nhau: dép xỏ ngón, xăng đan, và trong một số trường hợp kỳ lạ, đó là tội lỗi lớn đối với thời trang.

Nhưng có một điều không ai có thể phủ nhận về dép.

Chúng thoải mái hơn nhiều so với giày cao gót sáu inch.

Và, khi bạn là một người hay đi lại, chẳng hạn như Jennifer Lawrence, thì danh sách ‘những người ủng hộ’ việc đi dép xỏ ngón để có một đôi chân thon dài chắc chắn sẽ còn dài ra nữa.

Quảng cáo

Và đó là những gì anh ấy đã làm.

Dép xỏ ngón của Jennifer Lawrence và Justine Ciarrocchi và J-Law. Tín dụng: Báo chí Abaca / Tin tức trực tiếp Alamy

Chiếc váy làm nổi bật bức tượng bán thân đầy đặn của cô ấy với một chiếc áo lót có dây nịt.

Cô quàng một chiếc khăn thanh lịch quanh cánh tay để hoàn thiện vẻ ngoài, và kết hợp với phụ kiện là một chiếc vòng cổ kim cương lấp lánh và đôi môi màu rượu vang.

Quảng cáo

Cô ấy là hình ảnh của sự quyến rũ xưa cũ của Hollywood từ đầu đến chân … à, gần như từ đầu đến chân.

Trang trí cho cô ấy chân là một đôi quai đen đơn giản.

Theo Vogue, có một luật bất thành văn lớn là phụ nữ tham dự LHP Cannes phải đi giày cao gót.

Lawrence được tham gia bởi một người của ngành công nghiệp điện ảnh và những người bạn cũ trong ngành, bao gồm Anh ta bánh mì và hoa hồng đồng nghiệp, giám đốc Sahra Mani, và người Mỹ ăn tối nhà sản xuất Justine Ciarrocchi.

Quảng cáo

Lawrence hầu như vắng mặt trên thảm đỏ sau khi chọn cuộc sống riêng tư hơn sau khi sinh con trai Cy, người mà cô có chung với chồng Cooke Maroney.

Mặc dù chọn sống một cuộc sống gia đình riêng tư hơn sau khi bước đầu đạt được thành công toàn cầu với loạt phim nổi tiếng, Trò chơi đói, cô ấy đã mở lòng với tạp chí Vogue vào tháng 10 về cuộc sống mới với tư cách là một người mẹ.

Jennifer Lawrence và Justine Ciarrocchi tham dự Buổi ra mắt Anatomie d'une Chute trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 tại Cannes.  Tín dụng: Báo chí Abaca / Alamy
Jennifer Lawrence và Justine Ciarrocchi tham dự Buổi ra mắt Anatomie d’une Chute trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 tại Cannes. Tín dụng: Báo chí Abaca / Alamy

Cô chia sẻ với tạp chí thời trang: “Buổi sáng sau khi sinh con, tôi cảm thấy như toàn bộ cuộc sống của mình đã bắt đầu.

Quảng cáo

“Giống như, ‘Hôm nay là ngày đầu tiên trong đời tôi’. Tôi chỉ lườm.

“Tôi rất yêu. Tôi cũng yêu tất cả các em bé ở khắp mọi nơi.”

Cô ấy thổ lộ về sự yêu mến mới dành cho những đứa trẻ nhỏ bé ở khắp mọi nơi, nói thêm: “Trẻ sơ sinh thật tuyệt vời.”

“Chúng là những đứa trẻ sống sót hồng hào, sưng tấy và mỏng manh. Bây giờ tôi yêu tất cả các em bé.”

Quảng cáo

Lawrence có mặt tại Cannes để ăn mừng bánh mì và hoa hồngmột bộ phim tài liệu do cô ấy sản xuất khám phá cuộc sống hàng ngày của ba phụ nữ Afghanistan sau khi Taliban tiếp quản Kabul vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *