“Jeremy Clarkson nói rằng NHS ‘vô dụng’ và cảnh sát chỉ quan tâm nếu ‘bị đâm trong đường dành cho xe buýt'”

Tờ The Sun đã đưa tin về phát biểu gần đây của người dẫn chương trình nổi tiếng Jeremy Clarkson về nhiều chủ đề nhạy cảm liên quan đến Vương quốc Anh. Ông đã lên tiếng chỉ trích Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) là “vô dụng” và cho rằng cảnh sát chỉ quan tâm nếu bạn bị đâm trong làn xe buýt. Clarkson cũng không tiếc lời chỉ trích hệ thống giao thông của nước Anh là “tuyệt vọng”. Bài viết cũng đề cập đến tranh cãi về kế hoạch cho phép nhiều du khách hơn vào trang trại của Clarkson.

Jeremy Clarkson đã lên tiếng về Vương quốc Anh, gọi NHS là ‘vô dụng’ và nói rằng cảnh sát chỉ quan tâm nếu ‘bạn bị đâm trong làn xe buýt’.

cái cũ thiết bị hàng đầu người dẫn chương trình đã phàn nàn rằng ‘không có gì ở đất nước này hoạt động’ và người đàn ông 63 tuổi này không loại bỏ bất kỳ ai khỏi danh sách tấn công của mình, có thể là NHS, cảnh sát, hệ thống giao thông và thậm chí cả Big Ben.

Đang tải…

Trong chuyên mục mới nhất của anh ấy cho The Sun, Trang trại Clarkson ngôi sao nói: “Ngay cả Big Ben cũng bị hỏng.

Quảng cáo

“Họ vừa chi 80 triệu bảng của chúng tôi để khôi phục địa danh nổi tiếng nhất nước Anh.

“Và bây giờ nó đáng tin cậy như một chiếc Austin Allegro năm 1973.”

Anh ấy cũng gọi hệ thống giao thông là ‘tuyệt vọng’, điều đã xảy ra khiến ‘đôi vai của anh ấy chùng xuống’.

“Trở lại vào đầu tháng Tư, các kỹ sư nhận thấy rằng cây cầu đường sắt bắc qua sông Thames ở Oxfordshire đang trở nên khá lung lay,” Clarkson than thở.

Quảng cáo

“Vì vậy, họ đã áp đặt giới hạn tốc độ 5 dặm/giờ đối với một số chuyến tàu đang chạy do hành động công nghiệp của người lái xe.

“Sau đó, có vẻ như tốc độ 5 dặm/giờ vẫn còn quá nhanh nên họ thông báo rằng đường dây sẽ bị đóng trong khi tiến hành sửa chữa.”

Tín dụng: Video Amazon Prime

Tiếp theo, anh ta nhắm vào Dịch vụ Y tế Quốc gia – mà anh ta gọi là ‘vô dụng’.

Quảng cáo

“Sau đó, bạn có NHS, thật tuyệt nếu bạn muốn được xưng hô bằng đại từ thích hợp nhưng không thể phủ nhận thực tế là nó vô dụng nếu bạn cần bác sĩ,” Clarkson viết. “Và bạn chỉ có thể nói chuyện với y tá nếu bạn thông thạo tiếng Latvia.”

Tuy nhiên, anh ấy đã không kết thúc ở đó.

“Cảnh sát? Đừng để tôi bắt đầu,” anh viết.

“Nếu bạn bị đâm, họ sẽ chỉ quan tâm nếu nó xảy ra trong làn đường dành cho xe buýt.

Quảng cáo

“Và nếu bạn bị cướp, họ sẽ giữ bạn cho đến hết thời gian.

“Điều đó, theo Big Ben, cứ ba hoặc bốn ngày lại xảy ra một lần.”

Nó theo sau một sự thừa nhận vào tuần trước bởi Số 10, cho biết các động thái nới lỏng các quy tắc lập kế hoạch xung quanh việc thành lập các cửa hàng nông trại không nhằm vào những người dẫn chương trình truyền hình lấn chiếm đất nông nghiệp của chính họ.

Nó xảy ra khi Clarkson thấy mình bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi về kế hoạch cho phép nhiều du khách hơn vào trang trại và cửa hàng của anh ấy.

Quảng cáo

Trong bài phát biểu khai mạc do No 10 chia sẻ, Rishi Sunak nói với các đại diện của ngành thực phẩm: “Chúng tôi muốn trao cho nông dân Anh nhiều quyền tự do hơn để tận dụng tốt nhất các tòa nhà hiện có của họ, cho dù đó là cửa hàng trang trại kiểu Diddly Squat hay cơ sở chế biến. .

“Vì vậy, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến ​​về những thay đổi có mục tiêu đối với hệ thống lập kế hoạch cho phép điều đó và hỗ trợ nền kinh tế nông thôn của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *