“Jeremy Clarkson thách thức chủ tịch Wrexham Ryan Reynolds và Rob McElhenney về câu lạc bộ bóng đá”

Jeremy Clarkson, the famous British television presenter, has issued a challenge to Wrexham owners Ryan Reynolds and Rob McElhenney to a football match. Wrexham recently won the National League championship, marking their return to the English Football League after 15 years. Reynolds and McElhenney bought the team in 2021 and have overseen its success. Clarkson, who sponsors local football team Chadlington FC, indirectly challenged Wrexham on Twitter. While Reynolds and McElhenney have not responded to the challenge, they have been busy with their new sponsor, Betty Buzz, a drink company founded by Reynolds’ wife, Blake Lively. It remains to be seen whether they will take any action after the match with Chadlington FC.

Jeremy Clarkson đã chính thức thách đấu chủ sở hữu Wrexham Ryan Reynolds và Rob McElhenney, sau thành công của đội bóng tại Liên đoàn Quốc gia.

Wrexham đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn khi họ nâng cao chức vô địch Liên đoàn Quốc gia vào tháng trước, giúp họ thăng hạng trở lại Liên đoàn bóng đá Anh lần đầu tiên sau 15 năm.

Đang tải…

Thành công đó đến dưới sự giám sát của Reynolds và McElhenney, những người đã mua đội vào năm 2021, và sau đó họ đảm bảo rằng các cầu thủ sẽ nhận được sự chào đón xứng đáng với chuyến đi đến Las Vegas.

Quảng cáo

Wrexham hiện đang phải đối mặt với Liên đoàn bóng đá, nhưng Clarkson có một thách thức khác liên quan đến đội bóng địa phương của anh ấy, Chadlington FC.

Clarkson bắt đầu tài trợ cho đội đang chơi ở Witney and District League, vào tháng 11 năm 2021, vài tháng sau khi Reynolds và McElhenney trở thành chủ sở hữu mới của Wrexham.

Việc tài trợ được đưa ra ánh sáng khi câu lạc bộ tiết lộ bộ quần áo bóng đá đội một mới của họ sẽ có logo cho Trang trại Diddly Squat của Clarkson.

Sau đó, trang trại đã trêu chọc hai ông chủ đội bóng bầu dục người Mỹ bằng cách đăng một bức ảnh của đội lên Instagram với chú thích: “Hãy ăn hết trái tim của bạn Ryan Reynolds.”

Quảng cáo

Jeremy Clarkson bắt đầu tài trợ cho Chadlington FC vào tháng 11 năm 2021. Tín dụng: Instagram/JeremyClarkson

Trong một tuyên bố, Câu lạc bộ bóng đá Chadlington cho biết: “Sau các cuộc gặp vào mùa hè với Jeremy Clarkson và Lisa Hogan, một thỏa thuận đã đạt được về việc sẽ thấy logo Diddly Squat trên bộ quần áo bóng đá mới của Đội một với khả năng có nhiều trận hòa hơn trong tương lai.”

Bây giờ, hơn 18 tháng sau khi Clarkson bắt đầu tài trợ cho đội, Chuyến tham quan lớn những người thuyết trình muốn họ đối mặt với Wrexham.

Clarkson đã không gắn thẻ Reynolds, McElhenney hay thậm chí Wrexham AFC trên Twitter, thay vào đó để lại một lời thách thức gián tiếp, viết: “OK Wrexham. @ChadlingtonFC đến với bạn.”

Quảng cáo

Viễn cảnh cả hai đội sẽ đối đầu với những người hâm mộ phấn khích, với một dòng chú thích: “Câu chuyện của hai trong số những đội… hay nhất thế giới”.

Một người khác nói thêm: “Tôi sẽ xem trò chơi.”

Jeremy Clarkson thách thức McElhenney và Reynolds.  Tín dụng: Twitter/@jeremyclarkson
Jeremy Clarkson thách thức McElhenney và Reynolds. Tín dụng: Twitter/@jeremyclarkson

Cả hai diễn viên đều không tham gia thử thách của Clarkson, nhưng người dẫn chương trình có thể đang lên kế hoạch thực hiện nhiều hành động hậu trường hơn để giúp trận đấu thành công.

Quảng cáo

Trong khi đó, Reynolds và McElhenney đang bận tập trung vào các nhà tài trợ mới của riêng họ khi có thông báo rằng Betty Buzz, một công ty đồ uống do vợ của Reynolds, Blake Lively, thành lập, sẽ thể hiện sự ủng hộ của mình đối với đội.

“Mùa mới và mùa TRONG. Chà, mùa tới này. Tự hào là nhà tài trợ mới nhất của @Wrexham_AFC @WrexhamAFC Women,” công ty viết trên Twitter.

Câu hỏi đặt ra là liệu Reynolds và McElhenney có hành động với Betty Buzz nào đó sau trận đấu với Chadlington FC không? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *