“Joe Fournier khẳng định KSI nên bị loại khỏi trận đấu vì đã gian lận rõ ràng”

Bài viết đưa ra quan điểm của Joe Fournier về trận đấu giữa anh và KSI, một YouTuber nổi tiếng. Theo đó, Fournier cho rằng KSI đã gian lận trong trận đấu bằng cách dùng cùi chỏ để hạ gục anh ta. Nhiều người xem cũng cho rằng lẽ ra KSI đã bị truất quyền thi đấu. Tuy nhiên, KSI giành chiến thắng và sau đó thách đấu Tommy Fury. Trận đấu này được coi là khó khăn nhất trong sự nghiệp của KSI vì Fournier là một võ sĩ giàu kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, phần lớn ý kiến đồng tình rằng KSI đã gian lận và không xứng đáng giành chiến thắng.

Joe Fournier cho rằng lẽ ra KSI đã bị truất quyền thi đấu quyền anh vì gian lận trong trận đấu, sau khi anh ta có vẻ như đã bị hạ gục bằng một cùi chỏ vào mặt.

Đêm qua (13/5) những bạn nào không dán mắt và dán tai vào Eurovision chắc bận xem KSI và Fournier đấm nhau cho vui.

Đang tải…

Nó được coi là ‘trận đấu khó khăn nhất’ trong sự nghiệp của YouTuber 29 tuổi trên võ đài vì Fournier lớn tuổi hơn và là một võ sĩ giàu kinh nghiệm hơn.

Quảng cáo

Tuy nhiên, mọi chuyện đã kết thúc ở hiệp thứ hai, khi KSI hạ gục đối thủ của mình và giành chiến thắng trong giao tranh, nhưng cách mà anh ấy giành chiến thắng thì không phải bàn cãi.

Nhìn vào đoạn phim, có vẻ như cú đấm cuối cùng tiếp xúc với đầu của Fournier đến từ khuỷu tay của KSI chứ không phải găng tay của anh ta – đó thực sự không phải là cách bạn nên làm trong môn quyền anh.

Cú đánh cuối cùng của KSI với Fournier trông giống như một cú cùi chỏ vào mặt. Tín dụng: DAZN

Fournier khá chắc chắn rằng cú đánh cùi chỏ sai là do anh ấy đã làm trong trận đấu và anh ấy cũng nghĩ rằng lẽ ra không nên để đối thủ của mình chiến thắng.

Quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Fournier khẳng định rằng KSI đã thúc cùi chỏ vào anh ta và đáng lẽ phải truất quyền thi đấu của anh ta.

Anh ấy nói: “Tôi cảm thấy một khuỷu tay, tôi thấy một cú đấm vào mặt tôi và anh ta đánh tôi bằng một cùi chỏ. Đó là một bàn tay phải, một bàn tay phải đi qua và nó đánh vào tôi.

Họ có tất cả, nó lan truyền khắp nơi. Theo nghĩa đen, tôi cảm thấy xương. Tôi nghĩ đó là đầu hoặc khuỷu tay, nắm đấm ở đây, anh ấy đã thoát khỏi điều đó.”

“Tất nhiên là bạn phải chạy lại, lẽ ra anh ta phải bị truất quyền thi đấu, lẽ ra anh ta phải thua. Bạn không thể tiến đến một người đang chơi quyền anh và cùi chỏ với họ. Đó không phải là Muay Thái, không phải MMA, mà là quyền anh.”

Quảng cáo

Fournier đã bị KO bởi một cái tát nhưng anh ấy nghĩ KSI đáng lẽ phải bị truất quyền thi đấu.  Tín dụng: DAZN
Fournier đã bị KO bởi một cái tát nhưng anh ấy nghĩ KSI đáng lẽ phải bị truất quyền thi đấu. Tín dụng: DAZN

Nhiều người xem trận đấu đã lên mạng xã hội để trút giận lên KSI và cho rằng lẽ ra anh ta phải bị truất quyền thi đấu, và Fournier đã tham gia cùng họ.

Một người xem nói rằng “KSI lẽ ra không nên giành chiến thắng” và một người khác đồng ý rằng “khuỷu tay nên là của DQ tbf”, những người khác đi xa hơn một chút và tuyên bố YouTuber “nên bị cấm thi đấu quyền anh”, điều này nghe có vẻ hơi lạc điệu.

Sau trận đấu, KSI đã thách đấu Tommy Fury, người có mặt tại sự kiện và có một chút vấn đề với anh ta đảo tình yêu ngôi sao Idris Xử Nữ khi ở đó.

Quảng cáo

YouTuber tuyên bố rằng Fury sẽ ‘ngủ trong vòng bốn hiệp’ nếu họ kết thúc võ đài cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *