“John Cleese có lý giải thú vị về tại sao anh ta sẽ ‘không bao giờ bị hủy bỏ'”

John Cleese, ngôi sao của bộ phim hài Tháp Fawlty, đã cho biết lý do tại sao anh không sợ bị hủy bỏ. Trước đó, anh đã nhận được phản ứng dữ dội sau khi gắn bó với nhận xét của tác giả Harry Potter JK Rowling về cộng đồng chuyển giới. Tuy nhiên, Cleese cho rằng ý tưởng rằng những người phụ nữ đồng cảm với người chuyển giới lại ghét họ là vô nghĩa. Anh tôn trọng quyền của mọi người chuyển giới được sống theo bất kỳ cách nào mà họ cảm thấy chân thực và thoải mái. John Cleese luôn cởi mở về ý kiến của mình và tin rằng anh sẽ không bị hủy bỏ vì khán giả đã được chọn để thích anh.

John Cleese đã giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng anh ấy ‘không thể hủy bỏ’.

Các Tháp Fawlty ngôi sao, 83 tuổi, trước đó đã nhận được phản ứng dữ dội vì đã gắn bó Harry Potter nhận xét của tác giả JK Rowling về cộng đồng chuyển giới vào năm 2020.

“Đừng ghét nói sự thật,” anh ấy đã tweet vào tháng 6 năm đó.

John Cleese cho rằng anh ta ‘không thể hủy bỏ’. Tín dụng: YouTube/@GBNewsOnline
Quảng cáo

“Ý tưởng cho rằng những người phụ nữ như tôi, những người đã đồng cảm với người chuyển giới trong nhiều thập kỷ, cảm thấy có mối quan hệ họ hàng vì họ bị phơi bày giống như phụ nữ – tức là đối mặt với bạo lực nam giới – ‘ghét’ người chuyển giới vì họ nghĩ tình dục là có thật và đã sống qua – là vô nghĩa.

“Tôi tôn trọng quyền của mọi người chuyển giới được sống theo bất kỳ cách nào mà họ cảm thấy chân thực và thoải mái.

“Tôi sẽ diễu hành cùng bạn nếu bạn bị phân biệt đối xử vì là người chuyển giới.

“Đồng thời, cuộc sống của tôi đã được định hình bởi việc là một người phụ nữ. Tôi không tin rằng thật đáng ghét khi nói điều đó.”

Quảng cáo

Cleese cũng tweet: “Tôi e rằng tôi không thực sự hứng thú với người chuyển giới, tôi chỉ mong họ hạnh phúc và mọi người đối xử tốt với họ.

“Bây giờ tôi tập trung hơn vào mối đe dọa đối với nền dân chủ ở Mỹ, nạn tham nhũng tràn lan ở Anh, báo chí Anh khủng khiếp, những tiết lộ về sự tàn bạo của cảnh sát.”

John Cleese luôn cởi mở về ý kiến ​​của mình.  Tín dụng: BBC
John Cleese luôn cởi mở về ý kiến ​​của mình. Tín dụng: BBC

Cuối năm đó, nam diễn viên hài lên tiếng phản đối quan điểm ‘hủy bỏ văn hóa’ và cho rằng mọi người đang hiểu sai ranh giới giữa hài và nghiêm túc.

Quảng cáo

Nói chuyện với 60 Phút ÚcCleese nói: “Mọi người trên PC dường như nghĩ rằng nếu bạn pha trò hoặc trêu chọc ai đó, bạn đang hạ thấp họ hoặc khiến họ xấu hổ, và đây hoàn toàn là một sự hiểu lầm.”

Anh ấy có vấn đề đặc biệt với UKTV, người đã tạm thời xóa tập phim Tháp Fawlty khỏi các tùy chọn phát trực tuyến của nó do các tham chiếu chủng tộc xúc phạm.

Tập phim có tựa đề “Người Đức”, thường được nhớ đến với câu lặp đi lặp lại “đừng đề cập đến chiến tranh”.

Tuy nhiên, một cảnh cũng liên quan đến việc nhân vật chính Basil Fawlty có một cuộc thảo luận với vị khách của Thiếu tá Gowen, dẫn đến một lời nói tục tĩu về chủng tộc về người Tây Ấn.

Quảng cáo

UKTV đã tạm thời xóa một tập của Fawlty Towers khỏi lựa chọn phát trực tuyến của mình do liên quan đến chủng tộc gây khó chịu.  Tín dụng: UKTV
UKTV đã tạm thời xóa một tập của Fawlty Towers khỏi lựa chọn phát trực tuyến của mình do liên quan đến chủng tộc gây khó chịu. Tín dụng: UKTV

Cleese tin rằng việc tạm thời xóa tập phim làm nổi bật các vấn đề về văn hóa trống rỗng và sự đúng đắn về chính trị.

“Họ thực sự đã hiểu sai vấn đề. Đó là một quyết định ngu ngốc ngay từ đầu. Như thể họ nghĩ rằng nếu bạn đặt một số từ nào đó vào miệng mọi người, điều đó có nghĩa là nó phải đúng”, anh nói.

Và gần đây, người đàn ông 83 tuổi này đã vạch ra lý do tại sao cá nhân ông tin rằng mình sẽ không bị khuất phục.

Quảng cáo

Xuất hiện trên Ben Fordham sốngCleese giải thích: “Tôi sẽ không bị hủy vì tôi đang biểu diễn trên sân khấu… Mọi người tự nghĩ: ‘Tôi thích anh ấy, vì vậy tôi sẽ mua vé.’

“Khán giả về cơ bản đã được chọn để thích tôi, vì vậy khi tôi xuất hiện, họ thích tôi và họ thích kiểu hài hước của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *