“John Fendley xác nhận Soccer AM đã bị hủy bỏ”

Chương trình tạp chí bóng đá sáng thứ Bảy, bóng đá buổi sáng, sẽ phát sóng tập cuối cùng vào ngày 27 tháng Năm. Đây là thông tin được John \’Fenners\’ Fendley – người dẫn chương trình của chương trình – xác nhận trên Instagram của mình. Bóng đá buổi sáng là một phần quan trọng của cuộc đời Fendley kể từ năm 1996 và anh ta sẽ mang theo nhiều kỷ niệm đẹp. Chương trình đã được phát sóng lần đầu tiên trên Sky Sports vào năm 1994 và đã có nhiều người thuyết trình trong nhiều năm. Tuy nhiên, Sky cho biết họ sẽ tham gia \’tham vấn\’ để tìm ra cách tốt nhất để thay thế chương trình.

bóng đá buổi sáng người dẫn chương trình John ‘Fenners’ Fendley đã xác nhận rằng tập cuối cùng của chương trình tạp chí bóng đá sáng thứ Bảy sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng Năm.

Trên tài khoản Instagram của mình, anh ấy đã viết: “Tất cả những điều tốt đẹp sẽ kết thúc, và hôm nay tôi có thể xác nhận rằng chương trình của chúng tôi vào ngày 27 tháng 5 sẽ là tập cuối cùng. bóng đá buổi sáng.

“Buổi biểu diễn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi kể từ năm 1996 và tôi sẽ mang theo nhiều kỷ niệm đẹp.

“Xin chân thành cảm ơn đội ngũ hiện tại và tất cả những người mà tôi đã có vinh hạnh được làm việc cùng trong hơn 20 năm qua.

Quảng cáo

“Hy vọng 20 năm tới sẽ có nhiều niềm vui.

“Cảm ơn bạn cho tất cả các hỗ trợ của bạn.”

John Fendley đã thông báo tin tức trên Instagram. Tín dụng: @fennersinsta/Instagram

Chương trình được phát sóng lần đầu tiên trên Sky Sports vào năm 1994, có sự kết hợp của các trận bóng đá nổi bật, các khách mời nổi tiếng và các cuộc thảo luận cũng như các tiểu phẩm hài.

Quảng cáo

Chương trình đã có nhiều người thuyết trình trong nhiều năm, với Tim Lovejoy và Helen Chamberlain đã hướng dẫn chương trình trong suốt thời gian được cho là thành công lâu nhất của nó.

Jimmy Bullard – người đã có một sự nghiệp cầu thủ thành công cho đến khi nghỉ hưu – cũng tham gia chương trình từ năm 2017.

Trở lại vào tháng 3, Sky Sports đã kết thúc nhiều tháng đồn đoán bằng cách xác nhận kết thúc chương trình.

Tin đồn bắt đầu vào cuối tháng 3, chủ yếu được thúc đẩy bởi những bình luận của Fenners.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Sky cho biết họ sẽ tham gia ‘tham vấn’ để tìm ra cách tốt nhất để thay thế chương trình.

Một tuyên bố vào thời điểm đó cho biết: “AM Football đã đóng một vai trò quan trọng trong phạm vi bảo hiểm bóng đá của chúng tôi trong ba thập kỷ qua và chúng tôi tiếp tục thích ứng với nhu cầu phát triển của khách hàng.

“Chúng tôi hiện đang bước vào giai đoạn tham vấn để thảo luận về những thay đổi được đề xuất với nhân viên của mình. Chúng tôi không thể cung cấp thêm thông tin chi tiết trong khi quá trình tham vấn này đang diễn ra.”

Buổi biểu diễn cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 5.  Tín dụng: @fennersinsta/Instagram
Buổi biểu diễn cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 5. Tín dụng: @fennersinsta/Instagram
Quảng cáo

Các báo cáo dường như cũng gợi ý rằng bóng đá buổi sáng sẽ được thay thế bởi Xã hội thứ bảy.

Và một số người hâm mộ không hài lòng, với một người nói rằng họ ‘tức giận’ vì chương trình sắp kết thúc, trong khi một người khác gọi quyết định này là ‘không thể tin được’.

Một người khác đã tweet: “RIP Soccer Am # có thể là chương trình bóng đá hay nhất để làm duyên cho màn hình.”

Fendley nói: “Trước khi chúng ta tiến xa hơn, tôi sẽ nói chuyện với con voi trong phòng,” Fenners nói.

Quảng cáo

Sau đó, anh ta đi thẳng về phía trước và hét vào mặt một người mặc trang phục voi hỏi yêu cầu cà phê của mọi người là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *