Johnny Depp cho rằng Al Pacino là ‘thật sự điên rồ’ và không muốn ở gần nhà anh ta chút nào.

Johnny Depp là một trong những diễn viên lừng danh của Hollywood, đã có cơ hội làm việc với nhiều huyền thoại đình đám trong ngành điện ảnh. Tuy nhiên, trong một sự kiện của Liên hoan phim Quốc tế Santa Barbara, Depp đã tiết lộ về trải nghiệm làm việc cùng Marlon Brando và Al Pacino – những người mà anh đã đóng chung trong các bộ phim lừng danh của Hollywood. Trong đó, anh ấy đã kể về mối quan hệ thân thiết với Pacino trong bộ phim Donnie Brasco và cảm nhận về việc làm việc với một trong những biểu tượng của điện ảnh. Anh ấy cũng đùa rằng Pacino “mất trí” và anh ấy không thể chịu đựng nổi việc không thể đùa giỡn trên trường quay.

Johnny Depp đã làm việc với một số huyền thoại Hollywood trong thời của anh ấy.

Nhưng Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean ngôi sao từng nói về nam diễn viên điên rồ nhất mà anh từng đóng chung.

Phát biểu tại Liên hoan phim Quốc tế Santa Barbara vài năm trước, Depp được hỏi về một số biểu tượng mà anh đã gặp trong sự nghiệp của mình, thảo luận về trải nghiệm của anh với Marlon Brando.

Sau đó, anh ấy chuyển sang Al Pacino, người mà anh ấy đã làm việc trong bộ phim năm 1997 Donnie Brasco.

Quảng cáo

Trong phim, Depp vào vai một đặc vụ FBI chìm, thâm nhập vào gia đình tội phạm Bonanno ở thành phố New York vào những năm 1970.

Một trong những nhân vật mà cô ấy trở nên thân thiết trong thời gian của mình là Lefty Ruggiero (Pacino), người mà cô ấy đã phát triển mối quan hệ thân thiết.

Depp nói rằng anh ấy hơi lo lắng trước khi gặp Pacino, ý tôi là, ai mà không lo lắng chứ, anh ấy là một biểu tượng.

Và anh ấy đã nói với khán giả trong phần hỏi đáp rằng anh ấy đã rất ngạc nhiên về mức độ mà anh ấy không dựa vào cuộc sống thực.

Quảng cáo

Johnny Depp đóng cùng Al Pacino trong Donnie Brasco. Tín dụng: Hình ảnh Sony

“Tôi sẽ làm việc với Pacino,” anh nói. “Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ không may mắn đến hai lần. Không thể nào, anh chàng này sẽ cho tôi một * s.

“Bởi vì anh ấy trông giống như một chàng trai sẽ cho bạn một * s. Đó là Al Pacino.

“Vì vậy, tôi hoàn toàn mong đợi điều đó, và tôi như bị tâm thần, tôi không thể chịu đựng được việc không thể đùa giỡn trên trường quay và những thứ tương tự.

Quảng cáo

“Vì vậy, tôi bắt đầu rút ra lời nói của Al, và đó là lúc tôi nhận ra rằng anh ấy hoàn toàn mất trí – ý tôi là, anh ấy bị điên.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi sẽ không qua đêm ở bất cứ đâu gần nhà anh ấy.”

Và ông cũng phải đối mặt với cha đỡ đầu ngôi sao về nó.

Depp nói Pacino 'mất trí'.  Tín dụng: Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara
Depp nói Pacino ‘mất trí’. Tín dụng: Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara
Quảng cáo

Nhớ lại một ngày trên phim trường, Depp nói: “Chúng tôi còn khoảng ba tuần nữa là quay phim, và tôi đã nói, bạn biết đấy, chúng tôi đang ở bến tàu và Brooklyn.

“Cuối cùng, tôi không thể chịu đựng được nữa. Tôi nói, ‘Này, bạn biết đấy, bây giờ mới là điều buồn cười, có một điều mà tôi không bao giờ mong đợi hoặc tưởng tượng được là bạn thực sự, ý tôi là, bạn thực sự điên rồi. ‘.

“Anh ấy có lẽ đã tạo ra một trong những vết bầm tím hài hoàn hảo nhất mà tôi từng thấy – ‘Ồ, vâng, ồ, vâng, ồ, vâng. Bạn không biết điều đó sao?’ Tôi nói, ‘Không, tôi không, thực sự là tôi không’. Anh ấy nói, ‘Ồ, vâng’

“Và sau đó anh ấy chỉ ngồi đó, màn hành quyết đẹp đẽ nhất trong thời gian của vua chúa, anh ấy chỉ nói, ‘Bạn thật là một vị vua điên rồ’.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *