Johnny Depp không còn cần Hollywood nữa khi nói về tương lai của mình.

Johnny Depp đã tuyên bố rằng anh ấy \”không cần nữa\” đối với Hollywood trong khi quảng bá bộ phim đầu tiên của mình sau nhiều năm. Nam diễn viên xuất hiện trước công chúng hiếm hoi tại Liên hoan phim Cannes vào thứ Tư (17 tháng 5) cho buổi ra mắt bộ phim Jeanne du Barry, đóng vai vua Louis XV của Pháp. Bộ phim do Maïwenn đạo diễn và đóng vai chính, cũng là bộ phim đầu tiên của Depp được phát hành sau khi kết thúc cuộc chiến pháp lý với vợ cũ Amber Heard. Sau khi rút lui khỏi vai Gellert Grindelwald trong đại thú nhượng quyền năm 2020, Depp đã khẳng định anh sẽ không trở lại với vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong bom tấn tỷ đô Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean nhượng quyền thương mại. Bây giờ anh ấy nói rằng anh ấy không cần Hollywood.

Johnny Depp đã tuyên bố rằng anh ấy ‘không cần nữa’ đối với Hollywood trong khi quảng bá bộ phim đầu tiên của mình sau nhiều năm.

Đang tải…

Nam diễn viên xuất hiện trước công chúng hiếm hoi tại Liên hoan phim Cannes vào thứ Tư (17 tháng 5) cho buổi ra mắt Jeanne du Barrybộ phim đầu tiên của anh ấy sau ba năm.

Bộ phim do Maïwenn đạo diễn và đóng vai chính, cũng là bộ phim đầu tiên của Depp được phát hành sau khi kết thúc cuộc chiến pháp lý với vợ cũ Amber Heard.

Quảng cáo

Johnny Depp trong Jeanne du Barry. Tín dụng: Hiệp ước

Một bồi thẩm đoàn nhất trí ủng hộ Depp trong vụ phỉ báng, cho rằng bài viết của Heard cho The Washington Post là phỉ báng và trao cho anh ta 15 triệu đô la, bao gồm 10 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại cho tội phỉ báng và 5 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại trừng phạt, một hình phạt cho tội phỉ báng .

Bồi thẩm đoàn đã trao cho Heard khoản bồi thường thiệt hại 2 triệu đô la, nhận thấy rằng trong đơn kiện của mình, cô ấy đã không chứng minh được tất cả các yếu tố của tội phỉ báng.

Một số Bóng tối lập luận của ngôi sao là cô ấy mất việc vì những cáo buộc của Heard rằng anh ta đã lạm dụng cô ấy trước và trong cuộc hôn nhân của họ.

Quảng cáo

“Tôi có cảm thấy bị Hollywood tẩy chay không? Bạn không được có can đảm để cảm thấy như, ‘Không. Không có điều này xảy ra. Đó là một trò đùa kỳ quặc,” Depp nói với các phóng viên hôm nay (17 tháng 5).

Depp trước đó đã nói rằng anh ấy sẽ không trở lại Cướp biển vùng Caribbean.  Tín dụng: Paul Smith / Doug Peters / Alamy Kho ảnh
Depp trước đó đã nói rằng anh ấy sẽ không trở lại Cướp biển vùng Caribbean. Tín dụng: Paul Smith / Doug Peters / Alamy Kho ảnh

“Khi bạn được yêu cầu từ bỏ một bộ phim mà bạn đang làm vì một thứ chỉ là chức năng của các nguyên âm và phụ âm trôi nổi trong không khí, vâng, bạn cảm thấy bị tẩy chay.”

Depp rút lui khỏi vai Gellert Grindelwald trong đại thú nhượng quyền năm 2020. Trong đợt thử việc năm 2022, Depp khẳng định anh sẽ không trở lại với vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong bom tấn tỷ đô Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean nhượng quyền thương mại. Bây giờ anh ấy nói rằng anh ấy không cần Hollywood.

Quảng cáo

“Tôi không cảm thấy bị Hollywood tẩy chay, vì tôi không nghĩ về Hollywood. Bản thân tôi không cần Hollywood nữa”, Depp nói. “Đó là khoảng thời gian kỳ lạ và buồn cười khi mọi người đều muốn là chính mình, nhưng họ không thể. Họ phải xếp hàng với người trước mặt họ. Nếu bạn muốn sống cuộc sống đó, tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.”

Tuần này Depp đã tươi cười rạng rỡ khi bước trên thảm đỏ lần đầu tiên và vẫy tay chào đám đông người hâm mộ cũng như những người ủng hộ – và bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong bảy phút.

Trong phim cổ trang, Depp đóng vai vua Louis XV của Pháp. Phim còn có sự tham gia của Pierre Richard, Benjamin Lavernhe, Noémie Lvovsky, Pascal Greggory, Melvil Poupaud và India Hair.

Depp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ tại Cannes tuần này.  Paul Smith / Doug Peters / Alamy Kho ảnh
Depp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ tại Cannes tuần này. Paul Smith / Doug Peters / Alamy Kho ảnh
Quảng cáo

Nội dung tóm tắt được mô tả như sau: “Jeanne (Maïwenn), một phụ nữ trẻ thuộc tầng lớp lao động khao khát văn hóa và niềm vui, sử dụng trí thông minh và sự quyến rũ của mình để leo lên nấc thang xã hội từng người một.

“Cô ấy trở thành người yêu thích của Vua Louis XV, người không biết về thân phận gái điếm của cô ấy, đã lấy lại cảm giác thèm muốn cuộc sống nhờ cô ấy.

“Họ yêu nhau và trái với mọi lẽ phải và đạo đức, Jeanne chuyển đến Versailles, nơi cô đến tòa án.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *