“Johnny Depp tái xuất thảm đỏ sau khi thắng kiện tụng xúc phạm danh dự với Amber Heard”

Sau khi trải qua những tháng ngày khó khăn vì vụ kiện phỉ báng của Amber Heard, Johnny Depp đã chính thức trở lại thảm đỏ hoành tráng tại Liên hoan phim Cannes với bộ phim cổ trang Jeanne du Barry. Anh đảm nhận vai diễn vua Louis XV của Pháp và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả và người hâm mộ. Tuy nhiên, việc phim của anh tham dự sự kiện này cũng gặp phải một số phản ứng dữ dội từ phía Adele Haenel, nữ diễn viên chỉ trích Cannes là một lễ hội ‘tôn vinh những kẻ hiếp dâm’. Tuy nhiên, giám đốc của sự kiện đã đáp lại và xác nhận rằng Depp xứng đáng có mặt tại đây.

Johnny Depp đã có màn trở lại thảm đỏ hoành tráng sau vụ kiện phỉ báng Amber Heard.

Đang tải…

Phiên tòa được công bố rộng rãi đã kết thúc vào tháng 6 năm ngoái và nam diễn viên hiện đang thực hiện bộ phim mới nhất của anh, sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes.

Mối thù rất công khai của anh ta với vợ cũ Heard đã khiến anh ta bị loại khỏi đại thú nhượng quyền thương mại và nó cũng trùng hợp với việc anh ấy rời đi Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean saga phim.

Quảng cáo

Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã trở lại.

Anh ấy mỉm cười khi bước trên thảm đỏ và trở lại màn hình lớn, ánh đèn rực rỡ và những người hâm mộ và những người ủng hộ đang la hét.

Tín dụng: Doug Peters / Alamy Kho ảnh

Trong bộ phim cổ trang mang tên Jeanne du BarryDepp đóng vai vua Louis XV của Pháp.

Quảng cáo

Phim do Maïwenn đạo diễn và sản xuất, ngoài ra còn có sự tham gia của Pierre Richard, Benjamin Lavernhe, Noémie Lvovsky, Pascal Greggory, Melvil Poupaud và India Hair.

Tóm tắt nội dung được mô tả như sau: Jeanne (Maïwenn), một phụ nữ trẻ thuộc tầng lớp lao động khao khát văn hóa và niềm vui, sử dụng trí thông minh và sự quyến rũ của mình để từng người một leo lên nấc thang xã hội.

“Cô ấy trở thành người yêu thích của Vua Louis XV, người không biết về thân phận gái điếm của cô ấy, đã lấy lại cảm giác thèm muốn cuộc sống nhờ cô ấy.

“Họ yêu nhau và trái với mọi lẽ phải và đạo đức, Jeanne chuyển đến Versailles, nơi cô đến tòa án.”

Quảng cáo

Depp đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt khi anh và Maïwenn bước vào Palais.

Tín dụng: Doug Peters / Alamy Kho ảnh
Tín dụng: Doug Peters / Alamy Kho ảnh

Anh ấy cũng trông giống như đang cố kìm nước mắt sau khi ngồi vào chỗ của mình và nhìn thấy phản ứng của người hài hước khi anh ấy ở đó.

Mặc dù có vẻ như mọi người đều vui mừng khi thấy Depp trở lại với vai diễn của anh ấy, nhưng việc phim của anh ấy tham dự sự kiện thường niên cũng gặp phải một số phản ứng dữ dội.

Quảng cáo

Nữ diễn viên Adele Haenel đã chỉ trích Cannes là một lễ hội ‘tôn vinh những kẻ hiếp dâm’ trong một bức thư ngỏ đăng trên Telerama, theo Variety.

Haenel cho biết Cannes “sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ kẻ hiếp dâm chính của họ”.

Tuy nhiên, giám đốc của sự kiện đã đáp lại những lời chỉ trích và nói rằng Depp xứng đáng có mặt ở đó.

Thierry Fremaux nói: “Nếu bạn nghĩ đó là lễ hội của những kẻ hiếp dâm, bạn đã không ở đây để nghe tôi nói, bạn sẽ không phàn nàn rằng mình không kiếm được vé xem phim.”

Quảng cáo

Anh nói thêm: “Tôi không biết về hình ảnh của Johnny Depp ở Mỹ.

“Nói thật với anh, trong đời tôi chỉ có một nguyên tắc, đó là tự do tư tưởng, tự do ngôn luận và hành động trong khuôn khổ pháp luật.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *