Jude Law sử dụng nước hoa có mùi phân để đóng vai thật nhất trong phim mới

Jude Law đã gây sốt khi tiết lộ rằng anh đã sử dụng một loại nước hoa đặc biệt để có mùi mồ hôi, máu và phân khi đóng vai Henry VIII trong bộ phim Firebrand. Đây là một sự cống hiến đáng kinh ngạc của diễn viên 50 tuổi này để làm cho nhân vật chân thực nhất có thể. Trong buổi họp báo tại Cannes, Law đã mô tả loại nước hoa này và cho biết rằng nó được tạo ra bởi một chuyên gia nước hoa để mang lại mùi khó chịu nhất. Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi và Law được đánh giá là đã đóng vai Henry VIII rất thành công.

Jude Law đã sử dụng một loại nước hoa được sản xuất đặc biệt để có mùi mồ hôi, máu và phân khi đóng vai Henry VIII. Đó là một sự cống hiến cho bạn, eh?

Minh tinh 50 tuổi vào vai vua Tudor trong phim tân niên thương hiệu lửavà đang nhận được nhiều lời khen ngợi.

Và hóa ra Ngày lễ các diễn viên sẵn sàng đi xa hơn để làm cho nhân vật chân thực nhất có thể, thậm chí chọn xịt một mùi hương được chế tạo đặc biệt thực sự bốc mùi.

Phát biểu trong buổi họp báo tại liên hoan phim Cannes tuần này, Law cho biết: “Tôi đã đọc một số lời kể thú vị rằng bạn có thể ngửi thấy mùi của Henry cách đó ba căn phòng.

Quảng cáo

“Chân của anh ấy bị thối rữa nặng. Cô giấu nó với dầu hoa hồng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ có tác động lớn nếu tôi có mùi khó chịu ”.

Đủ công bằng. Tôi chắc rằng các bạn diễn của anh thích ý tưởng đó, anh bạn.

Jude Law đóng vai Henry VIII trong Firebrand. Tín dụng: Giải trí Brouhaha

Trong một nỗ lực để mùi càng tệ càng tốt, một chuyên gia nước hoa đã tranh thủ tạo ra loại nước hoa hoàn hảo (khủng khiếp).

Quảng cáo

Law tiếp tục: “Anh ấy tạo ra một mùi tuyệt vời, và anh ấy cũng tạo ra một mùi kinh khủng. Bằng cách nào đó anh ấy tạo ra nhiều loại máu, phân và mồ hôi khác nhau.”

Nữ diễn viên thừa nhận rất phóng khoáng với loại nước hoa này: “Lúc đầu, tôi sử dụng rất tinh tế. Nhưng sau đó nó trở thành một lễ hội phun thuốc.

Đạo diễn của bộ phim, Karim Aïnouz ngay lập tức tiết lộ rằng loại nước hoa này có tác dụng như mong muốn.

“Khi anh ấy bước vào trường quay,” cô nói, “thật kinh khủng.”

Quảng cáo

Nhưng có vẻ như tất cả đều xứng đáng – bộ phim đã được hoan nghênh nhiệt liệt trong 8 phút sau khi công chiếu tại Cannes và các bài phê bình dành cho Law rất nồng nhiệt.

The Telegraph cho biết Law diễn xuất ‘rất tốt’, trong khi Guardian cho rằng nam diễn viên ‘hoàn toàn ăn cắp mọi cảnh quay’.

Alicia Vikande cũng đóng vai chính trong Firebrand.  Tín dụng: Giải trí Brouhaha
Alicia Vikande cũng đóng vai chính trong Firebrand. Tín dụng: Giải trí Brouhaha

Thật kỳ lạ, Peter Bradshaw của The Guardian đã đặt câu hỏi liệu Law có sử dụng ‘mông kép’ hay không, cho một cảnh trong đó mông của Henry VIII – được ví như ‘con lừa khổng lồ, lông cừu’ – được trưng bày.

Quảng cáo

Cảnh được đề cập cho thấy Henry và vợ Catherine bắt tay vào công việc kinh doanh và người xem được xem thoáng qua hậu phương rộng rãi của vị vua quá cố.

Bradshaw không phải là người đàn ông duy nhất đặt câu hỏi liệu có sử dụng mông đóng thế hay không.

Nhà phê bình Kevin Maher của The Times đã viết: Một cảnh quay thở hổn hển về cảnh quay khổng lồ của Henry cho thấy Law đã tăng cân đáng báo động (anh ấy không hề!)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *