“Kate Beckinsale kể về việc Harvey Weinstein la ó vì bộ trang phục trên thảm đỏ”

Kate Beckinsale, diễn viên nổi tiếng Hollywood, đã chia sẻ về trải nghiệm kinh hoàng của mình với Harvey Weinstein – nhà sản xuất phim bị tống vào tù vì tội hiếp dâm và tấn công tình dục. Trước khi bắt đầu bản án của mình, Kate đã tuyên bố rằng cô đã có một trải nghiệm đáng sợ với Weinstein trong thời kỳ sơ khai của anh ta. Nữ diễn viên đã đóng vai chính trong bộ phim Sự tình cờ được phân phối bởi Miramax của Weinstein. Kate đã chia sẻ về việc bị la mắng bởi Weinstein khi cô không mặc chiếc váy mà ông ta muốn cô mặc trên thảm đỏ. Cô cũng đã nói về vụ việc kinh hoàng này trên Instagram ngay sau khi Weinstein bị kết án.

Kate Beckinsale là một trong số nhiều phụ nữ Hollywood kể những câu chuyện rùng rợn về Harvey Weinstein sau khi ông ta bị tống vào tù.

Nhà sản xuất phim bị thất sủng hiện đang thụ án 23 năm tù vì tội hiếp dâm và tấn công tình dục ở New York, và gần đây đã bị kết án thêm 16 năm trong một phiên tòa ở Los Angeles.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bản án của mình, Beckinsale tuyên bố rằng cô đã có một trải nghiệm kinh hoàng với Weinstein trong thời kỳ sơ khai của anh ta.

Harvey Weinstein hiện đang thụ án 23 năm tù. Tín dụng: REUTERS / Alamy Kho ảnh
Quảng cáo

Kate đóng vai chính trong rom-com năm 2001 Sự tình cờ với John Cusack, tình cờ được phân phối bởi Miramax của Weinstein.

Bộ phim được công chiếu lần đầu tại New York vào tháng 10 năm 2001 – chỉ một tháng sau vụ tấn công 11/9 kinh hoàng.

Nữ diễn viên đã tuyên bố rằng dàn diễn viên của bộ phim đã đồng ý rằng buổi ra mắt thảm đỏ ngay sau sự kiện đau lòng là không phù hợp, nhưng họ đã ‘buộc phải làm điều đó’.

Mặc dù Kate cuối cùng đã đồng ý tham dự buổi ra mắt, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy đã bị Weinstein la mắng khi ông ấy không hài lòng với chiếc váy mà cô ấy chọn mặc trên thảm đỏ.

Quảng cáo

“Tôi đang mặc một bộ đồ. Tôi chỉ nghĩ, ‘chúng ta phải cẩn thận ở đây. Nơi này quá lộn xộn để chúng ta làm điều này'”, anh nói. Chương trình Howard Stern.

“Và tôi đã gặp rắc rối lớn khi mặc vest. Vì vậy, tôi đã thực sự lo lắng về điều đó.”

Kate đóng vai chính trong Serendipity với John Cusack.  Tín dụng: Miramax
Kate đóng vai chính trong Serendipity với John Cusack. Tín dụng: Miramax

Nhớ lại mọi chuyện đã đi xuống như thế nào, anh ấy giải thích: “[Harvey] gọi và nói – chúng tôi có con bằng tuổi nhau – anh ấy nói, ‘Bạn sẽ mang con của bạn đến đây và chơi với con tôi chứ?’

Quảng cáo

“Anh ấy chưa bao giờ yêu cầu tôi làm bất cứ điều gì như thế. Và một lần nữa, tôi không cảm thấy mình có thể từ chối.”

Khi Kate xuất hiện cùng con và bảo mẫu – một yêu cầu khác của Harvey, cô ấy nói – bảo mẫu và đứa trẻ ngay lập tức được đưa đi để Weinstein có thể trò chuyện riêng với cô ấy.

“Và sau đó anh ấy phát điên lên: ‘Đồ ngốc’. Giống như mọi điều kinh khủng mà bạn có thể tưởng tượng ở mức cao nhất. ‘Tôi đã trả tiền cho bạn… Nếu tôi nói hãy bước lên thảm đỏ, bạn sẽ mặc chiếc váy và * * Bạn.’

“Ngay lập tức tôi đã khóc và run rẩy vì bị bắt phải giả vờ chơi với những đứa trẻ nhỏ và đột nhiên tôi bị mắng rằng tôi là một thằng khốn nạn. Thật là nhiều chuyện.”

Quảng cáo

Kate đã nói về trải nghiệm đau khổ trong chương trình The Howard Stern.  Tín dụng: Chương trình Howard Stern
Kate đã nói về trải nghiệm đau khổ trong chương trình The Howard Stern. Tín dụng: Chương trình Howard Stern

Kate cũng đã nói về vụ việc kinh hoàng trong một bài đăng dài trên Instagram ngay sau khi Weinstein bị tuyên án vào năm 2020.

“Tôi đã cố gắng nói, ‘Harvey, thị trấn này đang bốc cháy, mọi người vẫn đang tìm kiếm anh em của họ, không ai trong chúng tôi cảm thấy thích hợp để ra mắt, càng không nên xuất hiện trong trang phục như một bữa tiệc độc thân'”, cô nói với những người theo dõi mình tại thời gian.

“Anh ấy nói, ‘Tôi không quan tâm – đó là buổi ra mắt của tôi, và nếu tôi muốn p *** trên thảm đỏ, đó là những gì tôi sẽ nhận được.'”

Quảng cáo

Anh ấy nói thêm: “Đó là một trong nhiều trải nghiệm mà tôi có khi không còn cách nào khác, và không dính líu đến tội ác.

“Nhưng tôi đã bị trừng phạt vì điều đó. Và vì những trường hợp khác mà tôi đã nói không với anh ấy trong nhiều năm, một cách ranh mãnh và dường như không thể thay đổi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *