Kế hoạch lớn của MrBeast khi qua đời.

MrBeast, còn được biết đến là Jimmy Donaldson, là một YouTuber nổi tiếng với những thử thách khó khăn và những công việc lặt vặt. Anh ấy đã thu hút hàng triệu lượt xem và đang lên kế hoạch cho một trong những thử thách lớn nhất của mình – thử thách đặt tay lên bia mộ của một YouTuber đã chết và cố gắng giữ nó ở đó càng lâu càng tốt. Ba thành viên của đội của anh ấy – Chandler Hallow, Karl Jacobs và Chris Tyson sẽ tham gia vào thử thách này. Nếu ai giành chiến thắng, họ sẽ kế thừa toàn bộ công việc kinh doanh của MrBeast và lấy toàn bộ kênh YouTube của anh ấy. Thử thách sẽ diễn ra tại bia mộ của MrBeast và sẽ được quay lại để đăng tải lên kênh YouTube của anh ấy.

MrBeast được biết đến với việc tham gia một số thử thách khó khăn, vì vậy thật hợp lý khi anh ấy muốn rời khỏi thế giới với một trong những thử thách lớn nhất của mình.

YouTuber, tên thật là Jimmy Donaldson, đã thu hút hàng triệu lượt xem với những công việc lặt vặt của mình trong những năm qua.

Đang tải…

Một số bài đăng gần đây của anh ấy cho thấy anh ấy yêu cầu mọi người sống sót sau ‘ngồi tù’ với số tiền 10.000 đô la một ngày, cung cấp 100.000 đô la cho người đầu tiên ‘cướp ngân hàng’ và tuyên bố rằng bất kỳ ai có thể ‘mang 1.000.000 đô la đều có thể giữ được’.

Quảng cáo

Các giải thưởng ngày càng trở nên tốt hơn, vì vậy MrBeast muốn gây tiếng vang lớn bằng cách đưa ra những giải thưởng rất cao trong các thử thách từ bên ngoài ngôi mộ.

Anh ấy đã lên kế hoạch cho tất cả. Thử thách sẽ có sự tham gia của ba thành viên trong đội của anh ấy; Chandler Hallow, Karl Jacobs và Chris Tyson, và sẽ diễn ra tại bia mộ của MrBeast. Vì vậy, ít nhất anh ấy có thể ở đó trong tinh thần.

Tiền đề rất đơn giản: tất cả họ phải đặt tay lên bia mộ của một YouTuber đã chết và cố gắng giữ nó ở đó càng lâu càng tốt.

Nghe có vẻ dễ dàng, phải không? Có thể là như vậy, nhưng các đối thủ có lẽ sẽ không dễ dàng bỏ cuộc, bởi họ sẽ có cơ hội kế thừa toàn bộ công việc kinh doanh của MrBeast nếu giành chiến thắng.

Quảng cáo

MrBeast có một thử thách được lên kế hoạch từ bên ngoài ngôi mộ. Tín dụng: YouTube / Flagrant

MrBeast giải thích: “Người cuối cùng lấy [their hand] tắt đã [YouTube] kênh. Mọi thứ. 100 phần trăm. Đánh dấu lời nói của tôi, tôi nghiêm túc đấy.

“Tôi không quan tâm bạn khóc bao nhiêu. Hãy đặt tay lên bia mộ và trao quyền cho người chiến thắng.”

Xét rằng anh ấy là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất hiện có, việc giành được kênh của MrBeast không phải là một kỳ tích nhỏ và các video trước đây của YouTuber cho thấy anh ấy sẽ giữ lời hứa của mình. Hoặc ít nhất là luật sư của anh ta có thể sẽ – sau tất cả, anh ta sẽ chết.

Quảng cáo

Cảnh báo: Chứa ngôn ngữ có thể gây khó chịu cho một số người xem:

;;

Nghe có vẻ hơi kinh khủng, nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ chấp nhận ý tưởng này. Trên thực tế, một số người không muốn đợi cho đến khi MrBeast đá thùng để điều đó xảy ra.

“Bạn chỉ cần làm điều này như một video thực sự”, một người trả lời và nói thêm: “Người chiến thắng nhận được 1 video được tải lên kênh và tất cả doanh thu từ video đó.”

Quảng cáo

Donaldson hiện mới 25 tuổi, vì vậy rất có thể anh ấy sẽ không đi đâu sớm và không biết kênh của anh ấy sẽ như thế nào khi thời gian của anh ấy trên Trái đất kết thúc.

Nó có thể không có giá trị gì vào thời điểm đó, nhưng bạn khó có thể từ chối một điều ước sắp chết, phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *