“Khách Airbnb phát hiện camera giấu kín ‘đáng sợ’ trong phòng sau khi nghĩ bạn bè quá hoang mang”

Một vị khách của Airbnb đã có trải nghiệm đáng sợ khi phát hiện một camera gián điệp bí mật trong phòng tắm của căn nhà mà họ đang thuê. Kennedy Calwell và 14 người khác đã phát hiện ra camera ẩn sau khi một trong số họ cho rằng mình đang bị theo dõi. Cả nhóm đã kiểm tra toàn bộ tài sản và tìm thấy một ổ cắm không phù hợp với bất kỳ thiết bị nào, dường như không hoạt động. Sau khi tháo ra, họ phát hiện một chiếc máy ảnh nhỏ do thám được giấu trong đó. Các vị khách đã báo cáo sự việc với cảnh sát và Airbnb đã hoàn tiền cho họ và cấm sử dụng camera ẩn.

Một vị khách của Airbnb đã tìm thấy một camera ẩn rất ‘đáng sợ’ trong một căn nhà sau khi nghĩ rằng bạn của mình chỉ bị hoang tưởng.

Người phụ nữ đã lên TikTok để chia sẻ khám phá kinh hoàng về một camera gián điệp bí mật được giấu kín khỏi tầm nhìn đối diện với vòi hoa sen trong phòng tắm của khu nhà.

Đang tìm cách dành một ngày cuối tuần của các cô gái, nhóm bạn này rõ ràng đã khiến chủ nhà Airbnb từ địa ngục sau khi phát hiện ra họ đang bị quay phim mà không có sự đồng ý của họ. trọn thời gian.

Một vị khách trên Airbnb đã tìm thấy một camera ẩn ‘đáng sợ’ trong phòng tắm sau khi nghĩ rằng bạn của mình chỉ bị hoang tưởng. Tín dụng: TikTok/@kennedya bị tính phí
Quảng cáo

Kennedy Calwell và 14 người khác đang ở tại một Airbnb ở Vancouver, Canada, để kỷ niệm chuyến đi kỷ niệm 30 năm thì họ phát hiện ra camera ẩn.

Phát hiện chỉ xảy ra khi một trong những vị khách trở nên ‘hoang tưởng’ rằng họ đang bị theo dõi bởi một camera ẩn.

Mặc dù Kennedy ban đầu nghĩ rằng bạn bè của mình ‘chỉ đang gây kịch tính’, nhưng cả nhóm đã quyết định kiểm tra lại tài sản để đảm bảo an toàn.

Và cảm ơn lợi ích họ làm.

Quảng cáo

Các vị khách đã kiểm tra ‘mọi đầu vòi hoa sen, tất cả các khung ảnh, tay nắm cửa, mọi nơi trong nhà để tìm máy ảnh’.

Sau khi cọ rửa phòng tắm, họ tìm thấy một ổ cắm không phù hợp với bất kỳ thiết bị nào và dường như không hoạt động.

Làm dấy lên một số nghi ngờ, họ quyết định điều tra ổ cắm – ‘đối diện trực tiếp với vòi hoa sen’ – và tháo nó ra bằng một con dao bơ cùn.

Máy ảnh được giấu trong một ổ cắm 'đối diện trực tiếp với vòi hoa sen'.  Tín dụng: TikTok/@kennedya bị tính phí
Máy ảnh được giấu trong một ổ cắm ‘đối diện trực tiếp với vòi hoa sen’. Tín dụng: TikTok/@kennedya bị tính phí
Quảng cáo

Và thật đáng buồn, cả nhóm đã tìm thấy một chiếc máy ảnh nhỏ do thám nằm trong lỗ.

Anh ấy nói với những người theo dõi mình trên TikTok: “Bạn có thể thấy ở trên cùng ở đây không có gì cả, nó trông bình thường. Còn ở dưới cùng, hãy nhìn vào chiếc máy ảnh nhỏ đó.”

15 vị khách đã nhanh chóng báo cáo việc phát hiện với cảnh sát, với Kennedy cho xem ảnh chụp màn hình thư từ giữa anh ta và một sĩ quan dường như xác nhận sự hiện diện của nhiều camera trong khu nhà.

Những người bạn hiện đang chờ kết quả phân tích của cảnh sát về các camera ẩn được đề cập.

Quảng cáo

Kennedy nhớ lại: “Một phần trong tôi không tin đó là sự thật và sau đó họ tìm thấy máy quay, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã ở đó để tắm đêm và những thứ khác.”

"Một phần trong tôi không tin đó là sự thật."  Tín dụng: TikTok/@kennedya bị tính phí
“Một phần trong tôi không tin đó là sự thật.” Tín dụng: TikTok/@kennedya bị tính phí

Kể từ đó, danh sách đã bị đình chỉ khỏi trang web và một phát ngôn viên của Airbnb nói với LADbible: “Chúng tôi cấm các camera ẩn và đã hoàn tiền cho khách trước đó trong khi chúng tôi điều tra những cáo buộc này.

“Chúng tôi đang liên lạc với cảnh sát địa phương khi họ tiếp tục điều tra.”

Quảng cáo

Và bi kịch của Airbnb không dừng lại ở đó vì mới tháng trước, một cặp đôi đã tắt vòi, ga và đèn trong 25 ngày liên tục tại Airbnb để trả thù chủ nhà của họ.

Tổng cộng, cặp vợ chồng này đã lãng phí 120 tấn nước và để lại hóa đơn điện nước 116 USD, cùng với hóa đơn gas khoảng 730 USD, theo NetEase News.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *