“Khán giả sốc vì câu trả lời trong Countdown quá thô lỗ, buộc phải cắt khỏi tập phát sóng”

BBC vừa công bố đoạn clip trò chơi của Anh, nơi một thí sinh đã choáng váng và phản ứng gay gắt khi phải trả lời một câu hỏi NSFW. Thí sinh Lawrence đã nghĩ ra một bảng bảy chữ cái ấn tượng trong khi chơi trò chơi trên truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, câu trả lời của anh ta là một từ có bảy chữ cái đầy tai tiếng bắt đầu bằng chữ W và kết thúc bằng chữ S – ‘w * nkers’. Đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Đám đông bị ông già bỏ mặc và thực sự choáng váng đếm ngược một câu trả lời quá thô lỗ, họ phải xóa nó hoàn toàn khỏi tập phim.

Các chương trình trò chơi của Anh đã chứng kiến ​​nhiều câu trả lời kỳ lạ và tuyệt vời trong nhiều thập kỷ, nhưng rõ ràng là câu trả lời nằm ngoài dự đoán của mọi người.

Tất cả về việc vượt qua các đối thủ của một người bằng cách thể hiện mức độ cao về kỹ năng tính toán và năng lực từ vựng – điều này đặc biệt thí sinh đã suy nghĩ rõ ràng khi có câu trả lời rất rõ ràng.

Trong đoạn clip chưa từng được phát sóng, các chữ cái S, R, K, D, U, A, E, W và N được hiển thị khi thí sinh Lawrence nói với ban giám khảo rằng anh đã nghĩ ra một bảng bảy chữ cái ấn tượng. chữ cái. trong số chín được hiển thị.

Quảng cáo

Mọi người ngạc nhiên trước phản ứng rõ ràng. Tín dụng: BBC

“Làm ơn hãy nghe số bảy của Lawrence,” người dẫn chương trình yêu cầu chỉ để được đáp ứng với một câu trả lời rất NSFW.

Lawrence nghiến răng trả lời: “Tôi không chắc mình có dám nói điều này hay không…”

Tuy nhiên, cùng với đó, anh ấy đã tiết lộ một từ có bảy chữ cái đầy tai tiếng bắt đầu bằng chữ W và kết thúc bằng chữ S – bạn có đoán được đó là gì không?

Quảng cáo

Vâng, cái đó đếm ngược Thí sinh tiết lộ với đài truyền hình quốc gia rằng từ tốt nhất mà anh ấy có thể nghĩ ra, với bộ chữ cái được cung cấp, không gì khác chính là ‘w * nkers’.

Rất tiếc.

Khán giả phá lên cười khi người dẫn chương trình nói: “Chà, chắc chắn nhiều người đã nói như vậy rồi, không có gì phải nghi ngờ về điều đó – w*nkers.”

Và rõ ràng là không chỉ có một mình Lawrence có phản ứng gay gắt khi thí sinh Gino cũng chọn từ tương tự.

Quảng cáo

Vì từ nghịch ngợm trong câu hỏi thực sự có trong từ điển – được định nghĩa chính thức là ‘người đáng khinh bỉ (được sử dụng như một thuật ngữ lạm dụng chung) – nên những người dẫn chương trình không có lựa chọn nào khác ngoài việc cho phép điều đó theo quy tắc của trò chơi.

Khán giả không kìm được sự thích thú trước câu trả lời táo tợn.  Tín dụng: BBC
Khán giả không kìm được sự thích thú trước câu trả lời táo tợn. Tín dụng: BBC

Đoạn clip của BBC kể từ đó đã xuất hiện trên mạng xã hội và mọi người đang phát điên vì khoảnh khắc vui nhộn này.

Giữa vô số biểu tượng cảm xúc dở khóc dở cười, một người dùng TikTok đã đăng: “Những cơ hội như thế này chỉ đến một lần trong đời, hãy chơi thật tốt”.

Quảng cáo

chơi tốt.

Người thứ hai ca ngợi: “Làm sao mà anh ấy có thể giữ được vẻ mặt nghiêm túc,” người thứ hai khen ngợi, “hãy giữ được sự chuyên nghiệp cho đến cùng”.

Và một người thứ ba viết: “Có khiếu hài hước tuyệt vời, sự dũng cảm thực sự và khiếu hài hước của người Anh.”

Chắc chắn rồi.

Quảng cáo

“Đó là một tràng cười sảng khoái,” một người khác nói thêm, trong khi người thứ năm gọi thí sinh là ‘huyền thoại’ vì sự lựa chọn táo bạo của anh ấy.

Đặt cược không ai nhìn thấy nó đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *