“Khoảnh khắc đáng kinh ngạc khi người đàn ông đưa đồng đội cũ của mình vượt đích giải marathon Leeds”

Kevin Sinfield, cựu cầu thủ bóng bầu dục và huấn luyện viên phòng ngự của đội tuyển quốc gia Anh đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng khi cõng đồng đội cũ Rob Burrow về đích trong cuộc thi Leeds Marathon. Burrow, người đã giải nghệ sau khi mắc bệnh thần kinh vận động (MND) đã được Sinfield đẩy trên một chiếc xe lăn đặc biệt để hoàn thành cuộc đua. Sinfield đã quyên góp được hơn 3 triệu bảng Anh cho các tổ chức từ thiện khác nhau và hy vọng sẽ dành nhiều thời gian hơn với Burrow khi anh ấy đẩy anh ấy trên đường đua. Câu chuyện này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người và được đánh giá là một hành động đầy tình người và cảm động.

Cựu cầu thủ bóng bầu dục Kevin Sinfield bị bắt gặp đang cõng bạn mình về đích trong cuộc thi Leeds Marathon.

Huấn luyện viên phòng ngự của đội tuyển quốc gia Anh đã được phát hiện cõng đồng đội cũ Rob Burrow sau khi đẩy anh ấy chạy marathon 26,2 dặm (42,1 km) trên một chiếc xe lăn được điều chỉnh đặc biệt.

Tuy nhiên, khi cả hai còn cách vạch đích vài bước, Sinfield đã bế Burrow lên và bế anh ta lên cao để hoàn thành cuộc đua trong sự cổ vũ của đám đông.

Nhiều người đã phản ứng trước khoảnh khắc cảm động, như một người hâm mộ đã viết: “Thật đẹp, yêu quá, anh em trong vòng tay.”

Quảng cáo

Một người khác nói: “Người đàn ông truyền cảm hứng! Hai trong số những cầu thủ yêu thích của tôi đang lớn lên. Chắc chắn một lúc nào đó anh ấy sẽ được phong tước hiệp sĩ?!”

Trong khi người thứ ba ngạc nhiên: “Mọi người đều cần một người bạn như Kevin Sinfield. Thật là một anh hùng tuyệt đối! Khiến Leeds tự hào.”

Quảng cáo

Burrow đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài 16 năm của mình với Leeds Rhinos ở Super League nhưng đã giải nghệ vào năm 2017 sau khi được chẩn đoán mắc bệnh thần kinh vận động (MND).

Hai năm sau, anh ấy nhận được MBE vì đã quyên góp tiền và nâng cao nhận thức về tình trạng này.

Quảng cáo

Sinfield tiết lộ rằng những nỗ lực gây quỹ của nhóm cho cuộc thi Rob Burrow Leeds Marathon khai mạc đã quyên góp được hơn 3 triệu bảng Anh (5,6 triệu đô la Úc) cho các tổ chức từ thiện khác nhau.

Sinfield bắt đầu quyên góp tiền ngay sau khi bạn của anh ấy được chẩn đoán.

Vào năm 2020, anh ấy đã chạy bảy cuộc chạy marathon trong một tuần, kết quả là anh ấy đã quyên góp được hàng triệu đô la.

Huấn luyện viên nói với The Guardian trước cuộc thi Leeds Marathon rằng mặc dù nỗ lực của anh ấy sẽ gây quỹ được nhiều hơn, nhưng anh ấy hy vọng sẽ dành nhiều thời gian hơn với Burrow khi anh ấy đẩy anh ấy trên đường đua.

Quảng cáo

Tín dụng: Hình ảnh PA / Kho ảnh Alamy

“Đó là thời gian bên nhau mà tôi mong đợi,” cô nói với cửa hàng.

“Chúng tôi đã có một số khoảnh khắc thực sự hài hước trong giải Leeds 10k khi chúng tôi chạy thử để đoán trước điều này và mặc dù anh ấy khó giao tiếp nhưng tôi có thể biết khi nào anh ấy cười và bạn có thể thấy điều đó. Chúng ta sẽ vui vẻ, tôi hứa điều đó.”

Sinfield thừa nhận lý do ban đầu tầm quan trọng của anh ấy bắt đầu là ‘bạn đồng hành cho một cặp đôi khác’; tuy nhiên, bây giờ nó đã phát triển thành một cái gì đó lớn hơn.

Quảng cáo

“Số tiền rất lớn nhưng trên hết, nó mang lại hy vọng,” Sinfield nói.

“Trước đây, mọi người đã bị bỏ lại một mình với BQP, xấu hổ khi bước ra khỏi nhà của họ. Giờ đây, họ có thể sống cuộc sống của mình và hy vọng rằng có thể có một loại thuốc có thể làm chậm quá trình này và một ngày nào đó sẽ có cách chữa trị.

“Số tiền kiếm được mang lại cho những người đàn ông thông minh hơn tôi nhiều cơ hội để thực hiện công việc của họ. Bây giờ chúng ta có cơ hội chiến đấu để hàn gắn nhờ nỗ lực của mọi người.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *