Kinh hoàng khi cá mập hổ đâm vào chiếc kayak của người đàn ông vì ‘nhầm lẫn là mồi săn’

Một đoạn phim kinh hoàng đã được tải lên YouTube vào ngày 14/5, ghi lại khoảnh khắc một con cá mập hổ đâm vào thuyền kayak của một người đàn ông ngoài khơi Hawaii. Ngư dân địa phương, Scott Haraguchi, đã may mắn thoát khỏi tình huống đó nhờ tư duy nhanh nhạy và phản xạ nhanh nhạy. Trong đoạn video, người đàn ông sống để kể câu chuyện kinh hoàng hét lên: “Cá mập hổ! Cá mập hổ đã đâm vào tôi!”. Theo người chèo thuyền kayak, anh ta chỉ cách bờ “55 feet” và “chưa đầy hai dặm” khi kẻ săn mồi xuất hiện.

Đoạn phim gây sốc đã ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng một con cá mập hổ đâm vào thuyền kayak của một người đàn ông sau khi ‘nhầm tưởng anh ta là con mồi’.

Ngư dân địa phương, Scott Haraguchi, thấy mình trong một cuộc chạm trán có khả năng lạnh thấu xương hàm sau khi một con cá mập hổ lao vào chiếc thuyền kayak của anh ta ngay ngoài khơi Hawaii.

May mắn thay cho Haraguchi, tư duy nhanh nhạy và phản xạ nhanh nhạy đã giúp anh thoát khỏi tình huống đó mà không hề hấn gì.

Đoạn phim đã được kênh Hawaii Nearshore Fishing tải lên YouTube vào ngày hôm qua (14/5) và kể từ đó đã thu hút hơn 50.000 lượt xem.

Quảng cáo

Trong video, người ta có thể nghe thấy người đàn ông sống để kể câu chuyện kinh hoàng hét lên: “Cá mập hổ! Cá mập hổ đã đâm vào tôi!”

Một con cá mập hổ đâm vào thuyền kayak của người đàn ông ngoài khơi Hawaii. Tín dụng: YouTube/Hawaii Đánh cá gần bờ

Sau đó, anh ấy giải thích thêm một chút về vụ việc trong đoạn clip ngắn về tiểu sử.

Haraguchi nói với khách hàng của mình rằng thử thách xảy ra vào thứ Sáu tuần trước (ngày 12 tháng 5) ở ‘Winward side of O’ahu’, một phần của chuỗi đảo Hawaii và cũng là quê hương của thủ phủ bang Honolulu.

Quảng cáo

Theo người chèo thuyền kayak, anh ta chỉ cách bờ ’55 feet’ và ‘chưa đầy hai dặm’ khi kẻ săn mồi xuất hiện.

Anh viết: “Nghe tiếng ‘vút’, nhìn lên thì thấy một vật to màu nâu ở mạn thuyền. Mới đầu tưởng rùa. Diễn ra nhanh quá”.

Người đàn ông cũng tiết lộ rằng anh ta ‘không nhận thức được’ vào thời điểm đó nhưng đã đưa chân trái của mình lên khỏi mặt nước để chống lại cú va chạm và ‘thực sự đã đẩy đầu con cá mập bằng nó’.

Bây giờ đó là cái mà tôi gọi là tình huống giữa người và thú ngoài đời thực.

Quảng cáo

Theo KITV4, Haraguchi không chắc điều gì đã ‘gây ra’ vụ chạm trán nhưng nói rằng anh ta nhận thấy ‘thứ trông giống như một con hải cẩu bị thương’ ngay sau khi vụ việc xảy ra.

“Anh ấy tin rằng con cá mập có thể đã nhầm chiếc thuyền kayak của anh ấy với một nạn nhân bị thương”, tờ báo đưa tin.

Người ngư dân nghĩ rằng con cá mập hổ đã nhầm chiếc thuyền kayak của anh ta với một con hải cẩu.  Tín dụng: YouTube / Câu cá gần Hawaii
Người ngư dân nghĩ rằng con cá mập hổ đã nhầm chiếc thuyền kayak của anh ta với một con hải cẩu. Tín dụng: YouTube / Câu cá gần Hawaii

Haraguchi tiếp tục: “Nếu bạn yêu cầu tôi làm điều đó một lần nữa, ngay cả khi không có cá mập, tôi không nghĩ mình có được sự linh hoạt đó. Tôi thực sự chỉ nghĩ rằng con cá mập đâm vào thuyền kayak cho đến khi tôi xem đoạn video ở nhà.”

Quảng cáo

Đoạn video đã nhận được hàng chục bình luận từ những người xem bị sốc bởi cảnh quay.

Một người dùng YouTube đã viết: “Thật điên rồ! Rất mừng là bạn vẫn an toàn!”

Một người thứ hai bình luận: “Tôi rất vui vì bạn không sao. Tôi thực sự đã hét lên khi nó va vào bạn. Có lẽ tôi sẽ bất tỉnh và được tìm thấy ở một nơi nào đó xanh thẳm.”

“Thật đáng kinh ngạc khi cuộc tấn công bắt đầu nhanh như thế nào. Không có thời gian để làm bất cứ điều gì ngoài việc hoảng loạn. Rất mừng là bạn không sao,” người thứ ba lặp lại.

Quảng cáo

Nói về cạo sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *