KSI bị chế giễu khi cố gắng bắt chước Mike Tyson trước trận đấu quyền Anh sắp tới

KSI, ngôi sao YouTube và võ sĩ quyền Anh đang bị chỉ trích vì sao chép một trong những bài tập cổ đáng sợ nhất của huyền thoại quyền Anh, Mike Tyson. Trước trận đấu với Joe Fournier, KSI đã thử tập luyện bài tập nổi tiếng của Tyson và khiến nhiều người xem cười nhạo. Tuy nhiên, cũng có những người bảo vệ KSI và cho rằng anh đã làm việc chăm chỉ và tập luyện với sự cống hiến. Trận đấu giữa KSI và Fournier đang được mong đợi sẽ rất hấp dẫn và sẽ là trận đấu đầu tiên của KSI với một võ sĩ chuyên nghiệp.

KSI đang bị chỉ trích vì ‘nghĩ rằng anh ấy là Mike Tyson’ bằng cách sao chép một trong những bài tập cổ đáng sợ nhất của anh ấy.

Trước trận đấu sắp tới với võ sĩ quyền Anh Joe Fournier, thói quen tập luyện bắt mắt của ngôi sao YouTube đã gây chú ý trên mạng xã hội.

Bản thân cuộc chiến đã được thiết lập sau mối thù giữa Fournier và JJ trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Faze Temper – và sự cạnh tranh giữa hai bên đang nóng lên trước cuộc gặp của họ vào ngày 13 tháng Năm.

Fournier sẽ là võ sĩ đầu tiên đối đầu với KSI. Tín dụng: Twitter/@ksi
Quảng cáo

Kỳ vọng rất cao với trận đấu này vì Fournier sẽ đối đầu với võ sĩ đầu tiên của KSI.

Fournier – cho đến nay – đã có 10 trận đấu chuyên nghiệp với 9 chiến thắng và 1 NC, trong khi mặt bên star có thành tích nghiệp dư là 1-0-1 và thành tích chuyên nghiệp là 3-0.

Chà, một người chắc chắn xuất sắc trong môn quyền anh là Mike Tyson, và các võ sĩ quyền anh trên khắp thế giới đã cố gắng sao chép các phương pháp tập luyện của anh ấy trong nhiều năm.

Một Iron Mike 18 tuổi đã phát triển một chiếc cổ dài 20 inch do sử dụng các bài tập lăn cổ trên võ đài, những bài tập này trông nguy hiểm hơn thực tế.

Quảng cáo

Mike Tyson 18 tuổi với chiếc cổ khổng lồ.  Tín dụng: Twitter/@historyinmemes
Mike Tyson 18 tuổi với chiếc cổ khổng lồ. Tín dụng: Twitter/@historyinmemes

Mặc dù kỹ thuật ‘cầu cổ’ khiến các võ sĩ trông giống như một con nhện quay lộn ngược, nhưng các vận động viên như Anthony Joshua đã sử dụng bài tập này trong nhiều năm để tăng cường cơ cổ, giúp cải thiện khả năng tung ra các cú đấm.

Như được hiển thị trong một clip tập luyện mở gần đây, KSI đã thử tập luyện nổi tiếng và một số người xem đã nhanh chóng hét lên YouTuber vì đã cố gắng ‘sao chép’ Iron Mike.

“Blud nghĩ anh ấy là mike tyson,” một người dùng nói đùa, trong khi một người khác nói thêm: “Đứa con 6 tuổi của tôi đã làm điều đó trong phòng khách.”

Quảng cáo

“Anh chàng đã xem một video của Mike Tyson và bây giờ đăng một bài tập cổ”, người thứ ba quở trách, trong khi người thứ tư tweet: “Chuyện gì đang xảy ra với Mike Tyson ở đây vậy?”

KSI đang bị chỉ trích vì 'nghĩ rằng anh ấy là Mike Tyson' bằng cách sao chép một trong những bài tập nổi tiếng nhất của anh ấy.  Tín dụng: Twitter/@MisfitsBoxing
KSI đang bị chỉ trích vì ‘nghĩ rằng anh ấy là Mike Tyson’ bằng cách sao chép một trong những bài tập nổi tiếng nhất của anh ấy. Tín dụng: Twitter/@MisfitsBoxing

Không phải tất cả những người hâm mộ quyền anh đều nhìn thấy khía cạnh hài hước trong đó, khi một người xem đã tweet: “Tôi không chắc tại sao mọi người lại cười.

“Được thông qua bởi mike tyson và kể từ đó đã được thực hiện trong một thế hệ võ sĩ mới hơn (anthony joshua) cũng như các đô vật dagestani.

Quảng cáo

“Cách tuyệt vời để tăng tính linh hoạt và phạm vi chuyển động.”

“Các bạn võ sĩ trong các bình luận cần bình tĩnh lại, những người này làm việc chăm chỉ, tập luyện chăm chỉ và làm việc với sự cống hiến”, một người khác nói.

Trong khi những người khác cũng chỉ ra: “Cổ mạnh không liên quan gì đến cằm. Khi cằm bị gõ vào, nó sẽ tắt não trong giây lát”.

Tôi đoán chúng ta sẽ thấy sức mạnh của KSI trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *