“KSI bị tước chiến thắng vì người hâm mộ cho rằng anh ta ‘gian lận’ khi đánh bại Joe Fournier bằng KO”

KSI, YouTuber nổi tiếng người Anh, đã bị tước chiến thắng trong trận đấu với Joe Fournier sau khi bị cáo buộc ‘gian lận’ trong vòng loại trực tiếp. Trận đấu diễn ra vào tuần trước và đã gây ra nhiều tranh cãi khi nhiều người xem cho rằng KSI đã sử dụng cùi chỏ để hạ gục Fournier trong hiệp thứ hai. Kịch tính bên lề bắt đầu khi khán giả trở nên tức giận và cho rằng KSI phải bị truất quyền thi đấu. PBA Boxing, tổ chức chịu trách nhiệm xử phạt cuộc chiến, đã giải quyết khiếu nại và tước chiến thắng của KSI sau ‘quyết định đã được xem xét lại’.

KSI đã bị tước chiến thắng của Joe Fournier sau khi người hâm mộ cho rằng anh ta ‘gian lận’ trong vòng loại trực tiếp.

YouTuber người Anh chỉ mất hai vòng để giành chiến thắng khi cặp đấu này giao đấu vào tuần trước (ngày 13 tháng 5) và kết quả đã gây ra nhiều tranh cãi, với nhiều người xem khẳng định rằng KSI bị loại vì ‘gian lận’.

Và PBA Boxing, tổ chức chịu trách nhiệm xử phạt cuộc chiến, đã giải quyết khiếu nại.

KSI đã chiến đấu với Joe Fournier vào thứ Bảy (13 tháng 5) và giành chiến thắng. Tín dụng: DAZN
Quảng cáo

YouTuber sau đó đã đăng quang người chiến thắng nhưng không mất nhiều thời gian trước khi chiến thắng của anh ấy bị nghi ngờ.

Kịch tính bên lề bắt đầu sau khi khán giả trở nên tức giận và cho rằng lẽ ra KSI phải bị truất quyền thi đấu vì dường như đã dùng cùi chỏ để hạ gục Fournier ở hiệp thứ hai của hiệp đấu.

Đối thủ cạnh tranh của anh ấy cũng cho rằng YouTuber lẽ ra đã bị loại, nói rằng anh ấy ‘cảm thấy’ khuỷu tay của mình ‘xuyên qua mặt tôi’.

Và Jake Paul, thậm chí còn cân nhắc về vấn đề này sau khi KSI đưa ra tuyên bố bác bỏ yêu cầu bồi thường.

Quảng cáo

Tuyên bố của KSI cho biết: “Tôi đã làm việc chăm chỉ cho cuộc chiến này và đã có một kỳ trại căng thẳng và mệt mỏi. Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn việc được đứng trên võ đài đó và giơ tay trước những người hâm mộ trung thành và tuyệt vời mà tôi đánh giá rất cao.

“Thật không may, chiến thắng không thể tránh khỏi dù thế nào đi chăng nữa, đã bị trầy xước và tôi ghét điều đó. Thật tệ!

“Sau khi tiếp đất trên tay tôi, anh ấy gần như ra ngoài và tôi đã thực hiện một cú móc ngắn bên phải khi Joe tóm lấy tôi và ngã vào người tôi.”

Tuyên bố tiếp tục: “Tôi đã tiếp đất móc và găng tay của tôi đã tiếp xúc nhưng rõ ràng sau đó là vô tình tiếp xúc với cẳng tay của tôi.

Quảng cáo

“Tôi xin lỗi vì đó không phải là một chiến thắng sạch sẽ như tôi mong muốn và nó dường như làm giảm đi sự nỗ lực của tôi với huấn luyện viên của mình,” anh nói.

“Dù sao thì tôi hy vọng các bạn sẽ thích chương trình và đánh giá cao sự ủng hộ. Xin lỗi tất cả những người hâm mộ đã thất vọng vì điều đó. Không ai tốt hơn tôi.”

Tín dụng: DAZN
Tín dụng: DAZN

Giờ đây, PBA Boxing, đã tước chiến thắng của KSI và quyết định không thi đấu sau ‘quyết định đã được xem xét lại’.

Quảng cáo

Họ xác nhận rằng ‘sau khi xem xét kỹ lưỡng các bằng chứng và lời trình bày, cùng với sự hỗ trợ của Ông Micky Vann (Người phụ trách giám sát) và Luật sư hàng đầu khi cần thiết, Ông Gareth Morris [referee of the fight] đi đến một quyết định độc lập’.

Họ nói thêm: “Mặc dù KSI đã thắng trận đấu, nhưng cánh tay/khuỷu tay được phát hiện là vô ý và rõ ràng là khó chịu sau đó, trận đấu đã được quyết định là Không có Quyết định theo Luật. .

“PBA đã tiến hành đánh giá đúng đắn, công bằng và hợp pháp về việc liệu trận đấu có bị xử phạt và điều chỉnh theo các quy tắc quyền anh thống nhất hay không.”

“Chúng tôi đã đảm bảo rằng quá trình này được thực hiện nhanh chóng và công bằng để duy trì tính toàn vẹn của quyền anh,” tuyên bố kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *