KSI chia sẻ góc nhìn khác về pha đấm ‘gian lận’ giờ trước khi bị tước chiến thắng.

KSI đã gần đây chia sẻ những góc nhìn khác nhau về cuộc chiến của anh ấy với Joe Fournier sau khi bị tước chiến thắng. Trận đấu kéo dài hai hiệp và YouTuber cuối cùng đã giành chiến thắng sau khi hạ gục đối thủ ở hiệp thứ hai. Tuy nhiên, một trong những động tác của anh ấy đã gây ra tranh cãi giữa những người hâm mộ quyền anh và anh ta bị buộc tội ‘gian lận’ trong cuộc chiến. Sau cuộc điều tra của Hiệp hội Quyền anh Chuyên nghiệp, KSI đã bị tước chiến thắng. Mặc dù mất chiến thắng, anh ấy đã có một cách nhìn khác về tin tức và chia sẻ một video lên Instagram, cho thấy một ‘góc độ khác’ của cuộc chiến từ bên ngoài võ đài.

KSI đã chia sẻ những góc nhìn khác nhau về cuộc chiến của anh ấy với Joe Fournier sau khi gần đây bị tước chiến thắng.

YouTuber cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận đấu vào ngày 13 tháng 5 sau khi hạ gục đối thủ ở hiệp thứ hai, nhưng một trong những động tác của anh ấy đã gây ra tranh cãi giữa những người hâm mộ quyền anh.

Một số khán giả thậm chí còn buộc tội anh ta ‘gian lận’ trong cuộc chiến và kêu gọi anh ta bị truất quyền thi đấu.

Trận đấu kéo dài hai hiệp. Tín dụng: Instagram/@ksi
Quảng cáo

Khoảnh khắc liên quan đến một cú đấm, dường như được thực hiện bằng cùi chỏ của anh ta.

Đối thủ của anh ấy cũng cho rằng lẽ ra KSI đã bị loại, nói rằng anh ấy ‘cảm thấy’ khuỷu tay của mình ‘xuyên qua mặt tôi’.

Chiến thắng sau đó đã bị tước bỏ do cuộc điều tra của Hiệp hội Quyền anh Chuyên nghiệp (PBA).

Bây giờ sau khi thảo luận, PBA đã đưa ra kết luận về cuộc chiến.

Quảng cáo

Sau khi nghiên cứu, họ nhận thấy cú đánh gây tranh cãi là không cố ý.

Một thông cáo báo chí từ Hiệp hội Quyền anh Chuyên nghiệp cho biết: “Mặc dù KSI đã thắng trận đấu, nhưng cánh tay/khuỷu tay được phát hiện là không cố ý và sự khó chịu rõ ràng xảy ra sau đó, trận đấu đã được quyết định là Không có Quyết định theo Luật.

“PBA đã tiến hành đánh giá đúng đắn, công bằng và hợp pháp về việc liệu trận đấu có bị xử phạt và điều chỉnh theo các quy tắc quyền anh thống nhất hay không.”

KSI kể từ đó đã bị tước chiến thắng.  Tín dụng: Instagram/@ksi
KSI kể từ đó đã bị tước chiến thắng. Tín dụng: Instagram/@ksi
Quảng cáo

Mặc dù mất chiến thắng, KSI đã có một cách nhìn khác về tin tức.

Anh ấy đã tweet: “Vẫn bất bại. Cảm thấy thật tuyệt”.

Một cái nhìn rất ‘đầy một nửa ly’.

Tuy nhiên, YouTuber này cũng đã chia sẻ một video lên Instagram, cho thấy một ‘góc độ khác’ của cuộc chiến từ bên ngoài võ đài.

Quảng cáo

Đoạn video dường như cho thấy chiếc găng tay của anh ấy tiếp xúc với hàm trước khuỷu tay của Fournier.

Tín dụng: Twitter
Tín dụng: Twitter

Khi các cáo buộc lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng, KSI đã đưa ra một tuyên bố có nội dung: “Tôi đã làm việc chăm chỉ cho cuộc chiến này và đã có một trại căng thẳng và mệt mỏi.

“Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi được đứng trong võ đài đó và giơ tay trước những người hâm mộ trung thành và tuyệt vời mà tôi đánh giá rất cao.

Quảng cáo

“Thật không may, chiến thắng không thể tránh khỏi dù thế nào đi chăng nữa, đã bị trầy xước và tôi ghét điều đó. Thật tệ!

“Sau khi tiếp đất trên tay tôi, anh ấy chuẩn bị lao ra và tôi đã thực hiện một cú móc ngắn bên phải thì Joe tóm lấy tôi và ngã vào người tôi. Tôi tiếp đất chiếc móc và găng tay của tôi tiếp xúc với nhau nhưng có vẻ như nó đã vô tình tiếp xúc với tay của tôi. cánh tay.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *