“Les Dennis nhắc đến Bob the Builder khi nói về sự đổ vỡ hôn nhân với Amanda Holden” -> “Les Dennis nhắc đến Bob Thợ Xây khi nói về chuyện ly hôn với Amanda Holden”

Les Dennis là một diễn viên hài có tài năng khi kể lại những câu chuyện về quá khứ của mình, đặc biệt là về cuộc hôn nhân thất bại với Amanda Holden. Les và Amanda kết hôn vào năm 1995 nhưng sau đó chia tay vào năm 2002 sau khi Amanda ngoại tình với Neil Morrissey. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cả hai đã tiếp tục cuộc sống của mình và Amanda đã chia sẻ rằng Les là “vị cứu tinh” của cô trong khoảng thời gian khó khăn đó. Les cũng đã chọc ghẹo Amanda nhiều lần trong quá khứ, nhưng giờ đây cả hai đều đã tái hôn và bước tiếp vào cuộc sống mới.

Les Dennis chắc chắn có khiếu hài hước khi kể về quá khứ của mình, đặc biệt là sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân với Amanda Holden.

Các Khai trương con phố Ngôi sao kết hôn với người dẫn chương trình vào năm 1995, sau lần gặp đầu tiên trong quá trình sản xuất Âm thanh của âm nhạc.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân kết thúc với việc chàng trai 23 tuổi Holden ngoại tình với cô nam diễn viên, Neil Morrissey, dẫn đến việc cặp đôi chia tay vào năm 2002 trước khi ly hôn một năm sau đó.

Les Dennis và Amanda Holden chia tay năm 2003 sau khi Holden ngoại tình với Neil Morrissey. Tín dụng: Stephen Butler/Shutterstock
Quảng cáo

Kể từ khi ly hôn, cặp đôi đã tiếp tục, Dennis kết hôn với Clare Nicholson vào năm 2009 và Holden kết hôn với Chris Hughes từ năm 2008.

Holden đã thừa nhận rằng anh ấy hối hận về cuộc tình và nói với Express vào năm 2009 rằng anh ấy đã phải vật lộn với ‘sự thất sủng’ xảy ra sau khi tin tức về cuộc tình của anh ấy được công khai, gọi đó là ‘khoảng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời anh ấy’.

Nhưng, bất chấp cuộc hôn nhân kết thúc như thế nào, Holden đã gọi chồng cũ là ‘vị cứu tinh’ trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail.

“Tôi đã tự chuốc lấy nó, tôi đánh giá cao điều đó, nhưng nó sẽ không bao giờ tồi tệ như vậy nữa. Đó là khoảng thời gian rất đen tối. Nó đến mức tôi cảm thấy như mình không thể thở được.” anh ấy nói với ấn phẩm.

Quảng cáo

“Les đã chứng tỏ là vị cứu tinh của tôi. Thật trớ trêu. Vì vậy, người tôi làm tổn thương nhiều nhất trên thế giới lại là người đã ở đó vì tôi.”

Vào năm 2013, cô ấy đã bảo vệ Morrissey, người mà cô ấy nói là ‘rất dính đòn’, và nói rằng cô ấy không tin phụ nữ ngoại tình ‘không có lý do’.

Dù cả hai đã tái hôn nhưng Dennis không ít lần nhân cơ hội này để chọc ghẹo vợ cũ.

Gần đây nhất, anh ấy đã xuất hiện trên podcast của Christopher Biggins Hiển thị và nóivà phản ánh về cuộc hôn nhân của cô ấy với Holden.

Quảng cáo

Holden sau đó nói rằng anh ấy không tin rằng phụ nữ 'ngoại tình mà không có lý do'.  ZUMA Press Inc / Alamy
Holden sau đó nói rằng anh ấy không tin rằng phụ nữ ‘ngoại tình mà không có lý do’. ZUMA Press Inc / Alamy

Dành phần lớn sự nghiệp của mình cho panto, Dennis nhớ lại thời gian anh ấy làm việc với nam diễn viên nổi tiếng Mickey Rooney vào đầu những năm 1990.

Đó là vào thời điểm Giáng sinh, cặp đôi gặp nhau hàng đêm trước buổi biểu diễn để cùng nhau nghe một số bản nhạc kinh điển của lễ hội.

Mặc dù nghe có vẻ lành mạnh, nhưng nó là Ăn sáng tại Tiffany’s nam diễn viên sẽ sớm mất bình tĩnh nếu đóng vai Frank Sinatra.

Quảng cáo

“Mickey sẽ rất tức giận, vì dĩ nhiên, Frank Sinatra đã bỏ chạy [his first wife] Ava Gardner,” Dennis tiết lộ.

“Cứ như là tôi phải nghe Bob The Builder mỗi đêm vậy,” anh nói đùa, nhắc đến vai diễn nhân vật hoạt hình tiêu biểu của đài BBC của Neil.

Đó là một cách để nhìn vào nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *