“Lewis Capaldi đùa nghịch về tin đồn hẹn hò của Taylor Swift và Matty Healy”

Lewis Capaldi, ca sĩ được yêu thích nhờ các bài hát nổi tiếng và các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy, đã gây chú ý trên mạng với một video hài hước về tin đồn tình cảm giữa Taylor Swift và Matty Healy. Một số người hâm mộ đã sửng sốt khi nhớ ra rằng Capaldi đã qua đường với cả Healy và Swift cách đây không lâu. Hồi tháng 1, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ tham gia buổi hòa nhạc The 1975 với tư cách khách mời bất ngờ sau khi được giới thiệu đùa là Harry Styles – người Swift từng hẹn hò. Video của Capaldi đã tạo thêm một tầng lớp khác cho tin đồn này và được nhiều người hâm mộ chia sẻ.

Lewis Capaldi được hàng triệu người yêu thích nhờ các bài hát nổi tiếng và tất nhiên là các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy.

Và bây giờ, cô ấy đã ban phước cho trang For You của mọi người bằng cách cân nhắc về mối quan hệ tin đồn giữa Taylor Swift và Matty Healy.

Đương nhiên, internet đã trở nên hoang dã.

Tin đồn đang lan truyền trên mạng về mối quan hệ bị cáo buộc giữa ngôi sao nhạc pop Swift, 33 tuổi và ca sĩ sinh năm 1975, 34 tuổi.

Quảng cáo

Hai nhạc sĩ vẫn kín tiếng về tin đồn thất thiệt sau khi xuất hiện cùng nhau hồi đầu tháng.

Mặc dù chưa có gì được xác nhận, nhưng ‘mối quan hệ mới’ của Swift đã trở thành một chủ đề nóng khi những tin đồn về cô với Healy bắt đầu lan truyền ngay sau khi cô chia tay nam diễn viên Joe Alwyn, 32 tuổi, sau sáu năm.

Matty Healy được phát hiện tại buổi hòa nhạc đầu tiên của Taylor Swift ở Nashville. Tín dụng: Twitter/@Kimbrrlee_

Có vẻ như tất cả mọi người và mẹ của họ đều có ý kiến ​​về Swift và Healy, và người tạo hit ‘Ai đó bạn đã yêu’ cũng không ngoại lệ.

Quảng cáo

Ca sĩ đứng đầu bảng xếp hạng đã đăng một video hài hước trên TikTok cho 7,7 triệu người theo dõi của cô ấy xem về Swift, Healy và tất cả những người không ngừng nói về họ.

Đoạn clip bao gồm một số cảnh quay ấn tượng về Capaldi từ các góc độ khác nhau, tất cả đều trông rất lo lắng trong khi bài hát ấn tượng nhất mà con người biết đến ‘Carmina Burana’ phát ở chế độ nền.

Chú thích trên video có nội dung: “Những người ngẫu nhiên trên internet sẵn sàng đưa ra ý kiến ​​của họ về ‘diễn ngôn Taylor Swift/Matty Healy’.

Lewis Capaldi (đại loại là) giải quyết tin đồn hẹn hò của Taylor Swift và Matty Healy.  Tín dụng: @lewiscapaldi/TikTok
Lewis Capaldi (đại loại là) giải quyết tin đồn hẹn hò của Taylor Swift và Matty Healy. Tín dụng: @lewiscapaldi/TikTok
Quảng cáo

Về cơ bản, Capaldi đang châm biếm tất cả sự lo lắng của người hâm mộ về chuyện tình lãng mạn được đồn đại và hãy tin tôi khi tôi nói điều này, có rất nhiều Vì thế nhiều

Người hâm mộ đang lan truyền video của Capaldi, với một người hâm mộ bình luận: “Ý kiến ​​duy nhất tôi quan tâm là của bạn Lewis. Người chiến thắng giải thưởng Brit đã trả lời và nói đơn giản: “Tôi không có gì cả.”

Một số người theo dõi đã vô cùng sửng sốt sau khi nhớ ra rằng Capaldi đã qua đường với cả Healy và Swift cách đây không lâu.

Hồi tháng 1, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ tham gia buổi hòa nhạc The 1975 với tư cách khách mời bất ngờ sau khi được giới thiệu đùa là Harry Styles – người Swift từng hẹn hò.

Quảng cáo

Tin đồn đang xoay quanh Taylor Swift và Matty Healy.  Tín dụng: @taylorswift/Instagram
Tin đồn đang xoay quanh Taylor Swift và Matty Healy. Tín dụng: @taylorswift/Instagram

“Tên tôi là Harry Styles và tôi rất vui khi được ở đây,” Lewis nói trước hàng ngàn tiếng reo hò. “Tôi biết bạn đang nghĩ gì; ‘Anh ấy trông khác, âm thanh khác.

Điều mà người hâm mộ thực sự thích là việc Lewis trình diễn bản cover hit lớn ‘Love Story’ của Swift từ năm 2008.

“Việc bạn biểu diễn ‘Love Story’ tại buổi hòa nhạc The 1975 đã tạo thêm một tầng lớp khác cho điều này,” một người hâm mộ cho biết trong phần bình luận.

Quảng cáo

Một người khác kết luận: “Matt hẳn đã bị màn trình diễn của anh ấy mê hoặc đến mức ngã lăn ra ngay lập tức”.

“Anh ấy rõ ràng đang chế nhạo toàn bộ diễn ngôn lộn xộn này,” một người theo dõi châm biếm.

Một người theo dõi khác yêu cầu: “Bestie làm đổ trà.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *