“Liam Gallagher phản đòn Noel gọi ông là ‘kẻ hèn nhát’ và chỉ trích mạnh mẽ về buổi biểu diễn tại vụ tấn công khủng bố Manchester”

Liam Gallagher đã đưa ra một phản ứng đáng nguyền rủa đối với anh trai Noel của mình sau khi anh ta đưa ra nhận xét về khả năng tái hợp của ban nhạc Oasis. Noel, hiện đang chơi với ban nhạc High Flying Birds của riêng mình, đã gợi ý rằng anh ta và Liam nên lên kế hoạch cho một cuộc hội ngộ Oasis. Tuy nhiên, Liam đã phản đối ý tưởng này và gọi Noel là kẻ hèn nhát. Các cuộc tranh luận giữa hai anh em nhà Gallagher đã kéo dài từ lâu và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Liam Gallagher đã đưa ra một phản ứng đáng nguyền rủa – và hơi kỳ lạ – đối với anh trai Noel của mình sau khi anh ấy đưa ra nhận xét trên đài talkSPORT nói rằng anh ấy nên liên hệ với anh ấy để lên kế hoạch cho một cuộc hội ngộ Oasis.

Noel, hiện đang chơi với ban nhạc High Flying Birds của riêng mình, đang nói chuyện trên đài phát thanh – như cả hai dường như luôn như vậy – về khả năng tái hợp của ban nhạc đã làm nên tên tuổi của hai anh em.

Anh ấy dường như đã mở ra cánh cửa bằng cách đề nghị Liam gọi cho người của mình để đưa ra một kế hoạch, gợi ý rằng vì anh trai anh ấy ‘sẽ mãi mãi xảy ra’ nên anh ấy nên có ‘một số loại kế hoạch’.

Ồ, anh ấy thậm chí còn gọi anh ấy là ‘kẻ hèn nhát’ nữa.

Quảng cáo

“Anh ấy sẽ không nói chuyện với tôi – anh ấy là một kẻ hèn nhát,” Noel nói, châm ngòi cho tất cả những điều này.

“Điều xảy ra với Liam là, bạn đọc điều này hàng ngày, anh ấy nói rằng ‘nó đã xảy ra, nó đã xảy ra’ – anh ấy khiến mọi người trên khắp thế giới đặt hy vọng,” anh ấy tiếp tục.

Anh em nhà Gallagher trong những ngày ở Oasis. Tín dụng: Hình ảnh PA / Alamy

“Sau đó, tôi được hỏi về nó, và tôi phải trông như thể mình đã ngã xuống.

Quảng cáo

“Gọi tôi đi! Gọi tôi đi.

“Hãy xem những gì bạn phải nói.”

Anh ấy nói tiếp: “Tôi nghi ngờ rằng anh ấy không muốn làm điều đó, nhưng anh ấy chỉ thích nói rằng anh ấy muốn làm điều đó.

“Anh ấy có việc của riêng mình – anh ấy đang bán Knebworth! – anh ấy muốn chia sẻ điều gì với tôi?

Quảng cáo

“Mình làm gì cũng được, anh ấy nát bét, sao không chung thủy với người ta?

“Bạn biết điều đó sẽ không xảy ra, và nếu bạn có kế hoạch, hãy gọi cho tôi.

“Tôi sẵn sàng nhận các cuộc điện thoại, ngoài ra, đừng chơi với trẻ con nữa, điều đó không công bằng với người hâm mộ.”

Chà, câu trả lời này không phù hợp với Liam.

Quảng cáo

Công bằng mà nói, có lẽ hơi hơn một chút khi anh ta gọi cô là kẻ hèn nhát mà cô không thích.

Lên Twitter ngay sau 6 giờ sáng hôm nay theo giờ Anh, Liam trả lời: “Tôi không muốn nhiễm bệnh AIDS với những người tôi có mặt và chơi NHẠC cho những người dân MANCHESTER vừa bị khủng bố trong khi bạn ngồi trên ly sâm panh ảm đạm. Và bạn đã can đảm gọi tôi là kẻ hèn nhát đang ngồi [bell emoji] qua.”

Một chút về việc ước mọi người bị AIDS, đó có lẽ là ám chỉ khi Noel nói rằng anh ấy ước các thành viên Blur Alex James và Damon Albarn sẽ ‘bị AIDS và chết’ trong thời kỳ hoàng kim của những năm 90 của ban nhạc.

Liam phản ứng khá tức giận khi Noel gọi anh là kẻ hèn nhát.  Tín dụng: TCD/Prod.DB/Alamy
Liam phản ứng khá tức giận khi Noel gọi anh là kẻ hèn nhát. Tín dụng: TCD/Prod.DB/Alamy
Quảng cáo

Noel sau đó đã xin lỗi về những bình luận, rút ​​lại tuyên bố của mình và nói: “Đó là một chút khâu báo chí.

“Tôi đã ở trong phòng thay đồ này sau khi chúng tôi đấu với Irvine Beach (Scotland) ở Big Top, và tất cả chúng tôi đều phát cuồng vì ma túy – anh ấy nghiện ma túy và mọi thứ, và tôi sẽ không nêu tên anh ấy trên f** king radio bởi vì đó có lẽ không phải là điều tốt nhất để làm một cách hợp pháp – nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta đang nói chuyện không được ghi âm, nhưng tất nhiên là có một máy ghi âm được bật.

“Nhưng kia là nó. Tôi rõ ràng không muốn điều đó.

“Cúm nặng tôi nên nói, có thể là cúm?”

Trong một cuộc phỏng vấn khác, anh thẳng thắn hơn một chút: “Ngay sau khi tôi nói điều đó, tôi nhận ra rằng đó là một điều thiếu tế nhị khi nói vì AIDS không phải là trò đùa và ngay lập tức rút lại bình luận.

“Mặc dù không phải là người hâm mộ âm nhạc của họ, nhưng tôi chúc Damon và Alex sống lâu và khỏe mạnh.”

Liên quan đến vụ đánh bom Manchester Arena năm 2017 có thể là sự vắng mặt của Noel trong buổi hòa nhạc từ thiện One Love Manchester, được tổ chức hai tuần sau vụ tấn công khủng bố cướp đi sinh mạng của 22 người.

Vào thời điểm đó, Liam đã viết trên Twitter: “Manchester, tôi muốn xin lỗi vì đã nhớ em trai tôi đêm qua, rất thất vọng, hãy luôn xinh đẹp, hãy giữ an toàn.

“Noel hãy rời khỏi đất nước của tên vua chết tiệt, chẳng phải tất cả chúng ta đều thích lên máy bay của nhà vua và chơi bài hát của bạn cho những đứa trẻ mà bạn đã làm tổn thương.”

Cuối năm đó, Noel đã dẫn đầu buổi hòa nhạc mang lại lợi ích We Are Manchester để đánh dấu việc mở cửa trở lại Manchester Arena, và Liam cũng không hài lòng lắm về điều đó.

Anh ấy đã đả kích trên Twitter vào thời điểm đó: “Đừng mua trò đóng thế PR này, anh ấy không quan tâm đâu, nếu điều tương tự xảy ra ở Edinburgh, anh ấy sẽ ở đó như một phát súng.”

LADbible đã liên hệ với đại diện của Liam Gallagher để nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *