“Lorraine Kelly nói về ‘mâu thuẫn’ giữa Phillip Schofield và Holly Willoughby”

Trong bài viết mới nhất của mình, người dẫn chương trình Lorraine Kelly đã đưa ra những suy nghĩ của mình về mối thù được cho là giữa Holly Willoughby và Phillip Schofield, với mối quan hệ giữa hai người Sáng nay người trình bày được báo cáo là căng thẳng. Tuy nhiên, khi cặp đôi trở lại trên màn ảnh vào tuần này, mọi thứ có vẻ khá thân mật và không đề cập đến cảm giác căng thẳng giữa họ. Công việc kinh doanh của cặp đôi vẫn diễn ra bình thường trên chương trình This Morning của ITV. Các suy đoán về tin đồn chia tay giữa cặp đôi đã có từ lâu, nhưng Phillip Schofield đã giải quyết những tin đồn này và cho biết họ vẫn là bạn thân.

Lorraine Kelly đã đưa ra những suy nghĩ của mình về mối thù được cho là giữa Holly Willoughby và Phillip Schofield, với mối quan hệ giữa hai người Sáng nay người trình bày được báo cáo là căng thẳng.

Cặp đôi đã trở lại màn ảnh trong tuần này, trình chiếu chương trình ITV vào giữa buổi sáng của họ như thường lệ, vì vậy có vẻ như công việc kinh doanh của cặp đôi vẫn diễn ra bình thường.

Mọi thứ có vẻ khá thân mật, cặp đôi cười đùa và đùa giỡn với nhau, không đề cập đến cảm giác ‘căng thẳng’ giữa họ.

Tuy nhiên, Kelly – người trình bày Lorraineđược phát trên kênh trước đó Sáng nay – đã đưa ra suy nghĩ của mình về vấn đề này.

Quảng cáo

Người dẫn chương trình người Scotland nói với The Sun: “Bạn biết gì không?

“Hôm nay họ đã trở lại và mọi việc vẫn diễn ra bình thường và mọi người cứ tiếp tục với nó.”

Lorraine Kelly đã lên tiếng về mối thù bị cáo buộc vào Sáng nay. Ảnh: Ken McKay/Shutterstock

Anh ấy tiếp tục nói rằng ‘không chắc’ rằng một trong những người dẫn chương trình kỳ cựu sẽ thu dọn đồ đạc và rời khỏi chương trình mãi mãi.

Quảng cáo

Hơn nữa, đó không phải là thứ anh muốn thấy.

“Tôi sẽ rất buồn nếu họ rời khỏi chương trình nhưng tôi không nghĩ điều đó có khả năng xảy ra và tôi nghĩ họ cứ tiếp tục với nó,” Kelly nói thêm.

Sáng nay, cặp đôi đã tổ chức một chương trình giới thiệu cuốn sách mới dành cho trẻ em của Pam Ayres, cũng như nói về việc tăng thuế suất.

Bạn phải nói rằng công việc kinh doanh vào cuối buổi sáng của ITV cổ điển.

Quảng cáo

Vào thứ Hai, sau khi cặp đôi xuất hiện trở lại trên truyền hình, người yêu cũ Sáng nay người dẫn chương trình Eamonn Holmes cân nhắc và ý kiến ​​​​của anh ấy không giống với ý kiến ​​​​của Lorraine.

Holmes, hiện đang trình bày trên GB News, cho biết: “Tôi nghĩ nên có một giải thưởng đặc biệt cho Phillip Schofield và Holly Willoughby cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất,

“Mọi người chắc chắn nghĩ rằng không có phản ứng hóa học nào, rằng có sự rạn nứt giữa hai người họ.”

Holmes tổ chức chương trình vào thứ Sáu hàng tuần từ năm 2006 đến năm 2020 cùng với vợ là Ruth Langsford, cho đến khi cặp đôi này được thay thế bởi Dermot O’Leary và Alison Hammond.

Quảng cáo

Holly Willoughby và Phillip Schofield đã trình bày This Morning từ năm 2009. Tín dụng: ITV/Shutterstock
Holly Willoughby và Phillip Schofield đã trình bày This Morning từ năm 2009. Tín dụng: ITV/Shutterstock

Đã có nhiều suy đoán về tin đồn chia tay giữa cặp đôi, những người đã tham gia chương trình kể từ khi nó được tân trang lại vào năm 2009.

Cặp đôi này thậm chí còn được đề cập tại Lễ trao giải Truyền hình BAFTA cuối tuần này, với diễn viên hài Rob Beckett thậm chí còn pha trò về việc cặp đôi phải xếp hàng để được nhìn Nữ hoàng Elizabeth II nằm trong tình trạng.

“Imelda Staunton đang ở đây. Thật thú vị phải không?” Beckett nói.

Quảng cáo

“Anh ấy đã được đề cử cho màn trình diễn của anh ấy trong Vương miện.

“Rõ ràng là Phil và Holly đã xem nó vài ngày trước những người khác.”

Bản thân Phil đã giải quyết những tin đồn rằng cặp đôi ‘hầu như không nói chuyện’ trước ống kính sau khi họ bị cáo buộc ‘chia tay’, viết một bài đăng vào thứ Năm tuần trước, trong đó anh gọi Holly là ‘đá’ và nói rằng họ vẫn là ‘bạn thân’.

Sáng nay phát sóng vào mỗi sáng các ngày trong tuần trên ITV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *