Margot Robbie phải nói với giọng địa danh GenAm cho bộ phim Barbie.

Margot Robbie đã tiết lộ rằng cô ấy đã phải thành thạo một giọng Mỹ được gọi là ‘GenAm’ cho vai diễn trong bộ phim sắp tới của cô ấy, búp bê Barbie. Bộ phim này sẽ có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Ryan Gosling, Emma Mackey và Simu Liu. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của Barbie để tìm hạnh phúc thực sự sau khi bị đuổi khỏi Barbieland vì là một con búp bê kém hoàn hảo. Trong quá trình tuyển diễn viên, đạo diễn Greta Gerwig và Robbie đang tìm kiếm một ‘năng lượng Barbie’ đặc biệt cho dàn diễn viên phụ thần tượng của họ. Bộ phim ra mắt vào tháng 7.

Margot Robbie đã tiết lộ rằng cô ấy cần thành thạo một giọng được gọi là ‘GenAm’ cho một bộ phim sắp tới búp bê barbie phim, nói rằng có một yếu tố ‘rất rõ ràng’ cần thực hiện.

Robbie, 32 tuổi, đóng vai chính trong bộ phim mới với vai búp bê Ken cùng với Ryan Gosling, với sự tham gia của cặp đôi như Will Ferrell, Michael Cera, giáo dục giới tính ngôi sao Emma Mackey và Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn diễn viên Simu Liu.

Phần tóm tắt nói: “Sau khi bị đuổi khỏi Barbieland vì là một con búp bê kém hoàn hảo, Barbie đến thế giới loài người để tìm hạnh phúc thực sự.”

Robbie, người đến từ Úc, không chỉ phải bỏ giọng Mỹ của mình – trước đây anh ấy còn nói giọng Mỹ cho những người như Con Sói Phố Wall – anh ấy đã phải sử dụng một kiểu phác thảo trạng thái rất cụ thể.

Quảng cáo

Cô ấy đã tiết lộ điều này với tạp chí Vogue, đồng thời nói thêm rằng giọng nói của con búp bê thay đổi khi cô ấy cố gắng nắm bắt thực tế trong bộ phim rất được mong đợi.

Bộ phim Barbie ra mắt vào tháng Bảy. Tín dụng: Warner Bros

Anh ấy nói với tạp chí: “Một giọng Mỹ thông thường. Nó được gọi là GenAm.

“Mọi thứ đều rất chắc chắn. Không có suy nghĩ thứ hai. Không còn nghi ngờ gì nữa,” Robbie nói với tạp chí.

Quảng cáo

Trong quá trình tuyển diễn viên, các đạo diễn Greta Gerwig và Robbie cũng thấy mình đang tìm kiếm một ‘năng lượng Barbie’ khác biệt tương tự cho dàn diễn viên phụ thần tượng của họ – nói rằng Gal Gadot, người vắng mặt, là một ví dụ hoàn hảo.

Robbie giải thích: “Gal Gadot là năng lượng của Barbie. Bởi vì Gal Gadot quá xinh đẹp, nhưng bạn không ghét cô ấy vì cô ấy quá xinh đẹp, bởi vì cô ấy rất chân thành, và cô ấy tốt một cách say mê đến mức gần như nực cười.

“Giống như ngay trước khi là một tên ngốc.”

Cuối cùng, họ đã tìm thấy Barbie của mình dưới hình dạng Issa Rae, Hari Nef, Emma Mackey, Dua Lipa, Sharon Rooney, Ana Cruz Kayne, Alexandra Shipp và Kate McKinnon, cùng những người khác.

Quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn khác với tạp chí Vogue vào năm ngoái, Gerwig thừa nhận rằng việc đảm nhận nhân vật mang tính biểu tượng này mang đến “rất nhiều hành trang” từ “mối liên hệ hoài cổ” mà cô có.

Robbie đã phải thành thạo giọng 'GenAm'.  Tín dụng: Warner Bros
Robbie đã phải thành thạo giọng ‘GenAm’. Tín dụng: Warner Bros

Anh ấy nói: “Nhưng cùng với đó là rất nhiều cách thú vị để tấn công nó. Mọi người thường nghe thấy ‘Barbie’ và nghĩ, ‘Tôi biết bộ phim đó sẽ ra sao’, và sau đó họ nghe nói rằng Greta Gerwig đang viết kịch bản và đạo diễn nó. , và họ nói, ‘Ồ, có lẽ tôi không…”

Anh ấy cũng nói với Dua Lipa phục vụ cho bạn podcast toàn bộ trải nghiệm là ‘đáng sợ’, giải thích: “Tôi nghĩ rằng có điều gì đó khi bắt đầu từ nơi mà nó giống như, ‘Được rồi, mọi thứ đều có thể!’

Quảng cáo

“Tôi cảm thấy chóng mặt khi bắt đầu viết nó. Giống như, bạn bắt đầu từ đâu? Câu chuyện là gì? Tôi nghĩ rằng tôi có cảm giác rằng nó sẽ thực sự thú vị. Thông thường, đó là nơi tốt nhất. Khi bạn thích , ‘Tôi sợ điều đó.’ Bất cứ điều gì bạn nói, ‘Điều này có thể kết thúc sự nghiệp’, thì bạn lại nói, ‘OK, có lẽ tôi nên làm điều đó.’”

búp bê barbie ra rạp vào ngày 21 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *