Marilyn Manson từ chối hát cùng Eminem bài hát hit vì nó quá chênh lệch giới tính.

Marilyn Manson, ngôi sao nhạc rock phá cách từng từ chối biểu diễn một trong những bài hát của Eminem vì cho rằng nó ‘quá coi thường phụ nữ’. Trước khi Eminem là Eminem, Manson và ban nhạc của anh đã tạo được tên tuổi trong các phiên điều trần trước quốc hội nhờ âm nhạc gây tranh cãi của họ. Mặc dù dường như vượt qua mọi dòng nhạc có thể tưởng tượng được, nhưng có vẻ như Slim Shady đã đề nghị Manson thể hiện một bài hát vào năm 1997 mà bản thân anh ấy không thể chấp nhận. Hãy tưởng tượng là ‘quá khó’ đối với Marilyn Manson.

Hãy tưởng tượng là ‘quá khó’ đối với Marilyn Manson.

Ngôi sao nhạc rock phá cách từng từ chối biểu diễn một trong những bài hát của Eminem vì cho rằng nó ‘quá coi thường phụ nữ’.

Trước khi Eminem là eminemManson và ban nhạc của anh ấy đã tạo được tên tuổi trong các phiên điều trần trước quốc hội nhờ âm nhạc gây tranh cãi của họ.

Mặc dù dường như vượt qua mọi dòng nhạc có thể tưởng tượng được, nhưng có vẻ như Slim Shady đã đề nghị Manson thể hiện một bài hát vào năm 1997 mà bản thân anh ấy không thể chấp nhận.

Quảng cáo

Eminem yêu cầu Manson biểu diễn bài hát của mình. Tín dụng: Trinity Mirror / Mirrorpix / Alamy Kho ảnh

Trong ’97 Bonnie & Clyde’ của Eminem, rapper người Detroit – tên thật là Marshall Mathers – rap về việc vứt xác mẹ của con trai mình sau khi giết bà.

Eminem nói về việc đưa con gái Hailie Jade đến bãi biển và vứt xác vợ cũ Kim xuống biển.

Lời bài hát có nội dung: “Đây, bạn có muốn giúp Dada buộc một sợi dây quanh tảng đá này không? / Chúng tôi sẽ buộc nó vào chân của anh ấy rồi chúng tôi sẽ lăn nó ra khỏi bến tàu / Sẵn sàng ngay bây giờ, chúng ta bắt đầu, với số lượng miễn phí / Một , hai, tự do — whee ! / Thế là xong / Mẹ ơi, spashin’ trong nước / Không còn đánh nhau với bố, không còn lệnh dừng lại / Không còn bố dượng, không còn anh em mới.

Quảng cáo

Những thứ đẹp đẽ (không).

Bài hát được giới thiệu trong Slim Shady EP vào năm 1997, vài năm trước khi ra mắt album chính thống nổi tiếng The Slim Shady LP của anh ấy vào năm 1999, cũng có bài hát này.

Tuy nhiên, có vẻ như bài hát không phải là bài hát mà Manson sẵn sàng thể hiện.

Hãy tưởng tượng là quá khó cho Marilyn Manson.  Tín dụng: liên minh hình ảnh dpa / Alamy Kho ảnh
Hãy tưởng tượng là quá khó cho Marilyn Manson. Tín dụng: liên minh hình ảnh dpa / Alamy Kho ảnh
Quảng cáo

Trong một câu chuyện trên trang bìa SPIN năm 2007, Manson giải thích: “Bất cứ ai thân thiết với tôi đều gọi tôi là Manson.

“Kỳ lạ thay, tôi chưa bao giờ cảm thấy thoải mái khi giới thiệu bản thân bằng tên của một người phụ nữ.

“Đối với tôi, cái tên chỉ hoạt động như một tổng thể. Để cho ngắn gọn, gọi tôi là Manson sẽ dễ dàng hơn.

“Lúc đầu, họ gọi tôi là M, nhưng sau đó Eminem đã gạch tên tôi đi.

Quảng cáo

“Anh ấy thực sự đã nói – và chúng tôi biết nhau và rất hợp nhau – khi anh ấy mới bắt đầu rằng anh ấy muốn trở thành bản rap của Marilyn Manson.”

Ngôi sao nhạc rock gây tranh cãi sau đó đã giải thích lý do tại sao anh ấy từ chối nhảy một trong những bản nhạc của Eminem – mặc dù cặp đôi đang rất thân thiết.

Manson nói thêm: “Anh ấy yêu cầu tôi hát trong bản thu âm đầu tiên của anh ấy, và tôi sẽ đồng ý, ngoại trừ việc bài hát anh ấy yêu cầu tôi hát – và điều này nghe có vẻ lạ – quá lệch lạc.

“Đó là về việc giết bạn gái của anh ta và bỏ cô ấy vào cốp xe. Tôi có thể nghe thấy điều đó trong băng ghi âm, nhưng nó quá nhiều để tôi có thể liên tưởng đến.

Quảng cáo

“Nó không đại diện cho vị trí của tôi. Trước hết, tôi không lái xe.

“Và tôi sẽ không bỏ một cô gái vào cốp xe; đó là nơi tôi cất giữ những thứ khác. Đó là trò đùa khô khan, cụt ngủn của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *