“Mark Labbett của The Chase ‘quá bận rộn’ để làm trắc nghiệm cùng bạn gái mới”

Mark Labbett, người được biết đến với biệt danh The Beast trong chương trình truyền hình Các Đuổi ngôi sao, đã chia sẻ rằng anh quá bận rộn với công việc để ngồi xuống và làm một bài kiểm tra với bạn gái mới của mình. Tuy nhiên, Labbett mới đây đã được cho là đang hẹn hò với Hayley Palmer, một người dẫn chương trình truyền hình. Cặp đôi này được cho là đã gặp nhau trong công việc và đã trở nên rất thân thiết nhờ âm thanh của mọi thứ. Mặc dù không muốn nói gì về Palmer, Labbett cho biết cô phải vật lộn để tìm thời gian giữa các cam kết công việc và chăm sóc cậu con trai sáu tuổi của mình.

Mark Labbett cho biết anh ‘quá bận làm việc’ để có thể ngồi xuống và làm một bài kiểm tra với bạn gái mới của mình.[s’toobusyworking’tositdownanddoquizzesvớibạngáimớicủaanhấy[s’toobusyworking’tositdownanddoquizzeswithhisnewgirlfriend

Năm 2020, Các Đuổi ngôi sao chia tay vợ cũ Katie sau bảy năm bên nhau, nhưng có vẻ như anh ấy đã bước tiếp.

Labbett và người dẫn chương trình truyền hình Hayley Palmer được cho là đã gặp nhau trong công việc và họ trở nên rất thân thiết nhờ âm thanh của mọi thứ.

Mark Labbett và Hayley Palmer được cho là đang hẹn hò. Tín dụng: Instagram/@markthebeastlabett
Quảng cáo

Một nguồn tin biết cặp đôi này đã nói với Mirror tuần trước rằng tình bạn của họ đã ‘phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa’.

Người trong cuộc tiết lộ: “Vẫn còn rất sớm nhưng Mark và Hayley đang có khoảng thời gian thực sự vui vẻ bên nhau.

“Họ đã là bạn một thời gian và gần đây mọi thứ đã phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa.”

Nhưng bây giờ, Chaser đã được biết về mối tình lãng mạn được báo cáo của cô ấy với người dẫn chương trình 41 tuổi, người gần đây đã tận hưởng một chuyến đi biển vui vẻ với cô ấy.

Quảng cáo

Khi được hỏi liệu họ có thích làm câu đố cùng nhau không, The Beast tránh nói về Palmer, nhưng cho biết cô phải vật lộn để tìm thời gian giữa các cam kết công việc và chăm sóc cậu con trai sáu tuổi, Lawrence.

“Tôi đi du lịch rất nhiều, cộng với vấn đề nhỏ của một cậu bé sáu tuổi mà tôi phải làm cha mẹ, vì vậy tôi cố gắng dành nhiều thời gian cho con nhất có thể,” cô nói.

“Tôi sẽ đi quay phim ở Mỹ vào tháng tới, và tôi đã lên kế hoạch cho những việc tôi sẽ làm vào tháng 7 và tháng 8 với Katie để xem một tuần làm việc hiệu quả như thế nào.”

Đã nói thêm: “Phải nói rằng, tôi mới học bóng rổ NBA vì tôi sẽ đến Mỹ, tôi muốn họ đi, ‘Đối với một người Anh, anh ấy biết về điều này’, cộng với việc tôi từng chơi bóng rổ ở độ cao 6 ft 6, 6 foot- 7, bạn sẽ mong đợi tôi chơi bóng rổ.”

Quảng cáo

Phát biểu vào năm ngoái về việc chia tay Katie, cũng là em họ thứ hai của anh, Labbett cho biết khoảng cách 27 tuổi giữa họ, việc đóng cửa Covid-19 và cuộc hôn nhân công khai cuối cùng đã gây ra hậu quả cho họ.

Labbett tách khỏi Katie vào năm 2020. Tín dụng: PA Images/Alamy
Labbett tách khỏi Katie vào năm 2020. Tín dụng: PA Images/Alamy

Cô ấy nói: “Bây giờ tôi độc thân. Chúng tôi đã ly thân nhưng chúng tôi rất hợp nhau, chúng tôi là đồng cha mẹ.

“Tôi hứa sẽ chăm sóc anh ấy và tôi hứa sẽ chăm sóc con trai tôi.”

Quảng cáo

Cặp đôi gặp nhau lần đầu qua Facebook vào năm 2010 – Katie tuyên bố vào thời điểm đó rằng cô không biết Mark là một ngôi sao truyền hình.

“Tôi chưa bao giờ nghe nói về Mark, hoặc xem cuộc rượt đuổinhưng bà tôi đã đề cập đến nó nên tôi rất quan tâm,” anh nói.

Không lâu trước khi chia tay, Labbett đã thảo luận về việc họ là anh em họ thứ hai trong một lần xuất hiện trên Phụ nữ lỏng lẻonói: “Đó không phải là điều chúng tôi nhận ra vào thời điểm đó – đó là một trong những điều đã xảy ra.

“Tôi là đàn ông độc thân lâu rồi nên cũng quen với cảm giác cô đơn. Đặc biệt là độc thân, chúng ta có thể tự cao như vậy, thích làm gì thì làm thôi. làm luôn..”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *