“Matt Damon có thỏa thuận bí mật với những người làm cảnh nếu anh ta đánh họ vào mặt” – No change needed, the title is already suitable for Vietnamese reading habits.

Matt Damon, một trong những diễn viên hàng đầu Hollywood, đã có một thỏa thuận đặc biệt với các diễn viên đóng thế khi quay phim. Để đảm bảo an toàn cho những người diễn viên đóng thế trong những cảnh chiến đấu đầy hành động, Damon đã thỏa thuận sẽ mua cho họ một chai rượu sâm banh mỗi khi anh vô tình đấm vào mặt họ. Đây là một cách để Damon đối xử tốt với các bạn diễn của mình và đảm bảo tính an toàn trong quá trình quay phim. Hành động của Damon đã được đánh giá cao và được coi là một hành động nhân văn của một diễn viên hàng đầu.

Matt Damon có một thỏa thuận bí mật thiên tài mà anh ấy thực hiện với các diễn viên đóng thế trong trường hợp anh ấy vô tình đấm vào mặt họ trong quá trình quay phim.

Người đàn ông 52 tuổi này đã đóng vai chính trong một loạt phim hành động bao gồm – tất nhiên – Bourne nhượng quyền thương mại, trong đó anh đóng vai sát thủ CIA Jason Bourne; một người đàn ông không chạy trốn khỏi bản ghi nhớ khi tình huống bắt buộc.

Đang tải…

Thật vậy, nhiều vai diễn của anh ấy có sự tiếp xúc gần gũi với nhiều diễn viên đóng thế khác nhau, và trong quá trình quay những cảnh chiến đấu đầy hành động, hóa ra đôi khi Damon thực sự kết thúc việc bám đuôi một trong những anh chàng tội nghiệp trong khi máy quay đang quay.

Quảng cáo

Ôi.

Nhưng là một chàng trai tốt, Damon đã tiết lộ rằng anh ấy có kế hoạch sửa đổi nếu anh ấy vô tình va phải một trong số họ trong quá trình quay phim.

Xuất hiện trên tập kế hoạch muộn với James Corden vào năm 2016, khi được hỏi về ‘thỏa thuận’ của anh ấy với các diễn viên đóng thế, anh ấy nhanh chóng giải thích: “Vâng, vì vậy chúng tôi chiến đấu vì tất cả những bộ phim này và họ thực sự là những võ sĩ giỏi còn tôi thì không – tôi thích quyền anh cho vui và tôi Tôi đã làm điều đó trong nhiều thập kỷ – nhưng thường thì tôi vô tình đấm họ.”

Không lý tưởng. Nhưng đây là kế hoạch.

Quảng cáo

Matt Damon đã thỏa thuận trong trường hợp anh vô tình tông phải diễn viên đóng thế trong quá trình quay phim. Tín dụng: Hình ảnh phổ quát

“Vì vậy, thỏa thuận của tôi với họ là — nó bắt đầu từ bộ phim đầu tiên,” anh nói.

“Tôi đã nói với gã đầu tiên rằng tôi đã đánh nhau Bản sắc Bourne‘Mỗi lần tôi vô tình đấm vào mặt bạn, tôi sẽ mua cho bạn một chai rượu sâm banh’.

“Và anh ấy là một vận động viên kickboxer chuyên nghiệp – và đến từ Pháp – và anh ấy nói, ‘đây là một lời đề nghị rất tốt cho tôi’.

Quảng cáo

“Vì vậy, cuối cùng, tôi nợ anh ấy một thùng rượu sâm panh – và thế là mười hai chai rượu sâm panh. Vì vậy, về cơ bản, đó là mức trung bình của tôi cho bốn bộ phim.”

Matt Damon từng tham gia những cảnh đánh nhau khi vào vai Jason Bourne.  Tín dụng: Hình ảnh phổ quát
Matt Damon từng tham gia những cảnh đánh nhau khi vào vai Jason Bourne. Tín dụng: Hình ảnh phổ quát

Sau đó, anh ấy giải thích rằng trong phần phim thứ năm của loạt phim, anh ấy đã đối đầu với ngôi sao người Pháp Vincent Cassel, người hoàn toàn không quan tâm đến ý tưởng bị đấm liên tục vào mặt – mặc dù vô tình – trong quá trình quay phim.

Theo Damon, Cassel nói với anh ta một cách đơn giản: “Matt, đừng đấm vào mặt tôi.” Đủ công bằng.

Quảng cáo

Cá nhân tôi nghĩ rằng tôi sẽ đấm vào mặt Matt Damon vì một chai champers, nhưng mỗi người là của riêng họ.

Và có vẻ như Damon không phải diễn viên duy nhất hào phóng với bạn diễn.

John Wick đích thân Keanu Reeves cung cấp diễn viên đóng thế John Wick: Chương 4 một chiếc đồng hồ Rolex khắc chữ hiếm như một lời cảm ơn vì đã mang cảnh chiến đấu vào cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *