Mẹ phát hiện nuôi con người lạ trong 12 năm sau khi làm xét nghiệm ADN ‘vui vẻ’

Một gia đình ở Salt Lake City, Utah đã trải qua một câu chuyện đầy bất ngờ khi họ quyết định làm một số xét nghiệm DNA “cho vui”. Donna và Vanner Johnson, cùng với hai con trai của họ, đã tham gia bài kiểm tra và phát hiện ra rằng đứa con trai út của họ đã được một người lạ làm cha. Khi nhận được kết quả, Donna đã bị sốc khi biết rằng cha của Tim không phải là Vanner. Sau đó, gia đình đã tìm ra rằng đó là do một sai sót trong quá trình thụ tinh ống nghiệm. Mặc dù Tim không phải là con trai ruột của Donna, gia đình vẫn yêu thương và chăm sóc cậu bé như con của mình. Sau đó, họ đã tìm ra cha ruột của Tim và từ đó, tất cả các gia đình đã gặp nhau và giữ liên lạc.

Một người mẹ cuối cùng đã bất ngờ sau khi gia đình cô quyết định làm một số xét nghiệm DNA ‘cho vui’ và cô phát hiện ra rằng đứa con trai út của họ đã được một người lạ làm cha.

Donna và Vanner Johnson muốn tìm hiểu thêm về di sản của họ nên cùng với con trai lớn của họ, Vanner Jr, và con trai út, Tim, tất cả họ đều tham gia bài kiểm tra.

Khi gia đình nhận lại kết quả, Donna nghĩ rằng chắc chắn phải có sự nhầm lẫn nào đó vì bài kiểm tra cho biết cha của Tim không được biết, và do đó không phải là Vanner.

Donna và Vanner (phải) thực hiện xét nghiệm DNA gia đình ‘cho vui’, điều này dẫn họ đến gặp Devin và Kelly (trái). Tín dụng: kutv
Quảng cáo

Người mẹ sau đó đã có một ‘sự hiển linh kinh hoàng’ khi bà nhận ra điều gì đã xảy ra khi đứa con trai thứ hai của cặp vợ chồng được thụ thai thông qua thụ tinh ống nghiệm và chắc hẳn đã có một sai sót trong quá trình này.

Cặp vợ chồng đến từ Thành phố Salt Lake, Utah, đã phải vật lộn để mang thai đứa con thứ hai sau khi bị thoát vị và phẫu thuật, vì vậy đã chọn thụ tinh ống nghiệm bằng cách sử dụng trứng của Donna và thứ mà họ nghĩ là tinh trùng của Vanner.

Cậu con trai ‘thần kỳ’ Tim của họ được sinh ra và trông không giống bố chút nào, thay vào đó lại giống mẹ, nhưng họ không biết ai khác là cha ruột của mình cho đến khi họ làm xét nghiệm ADN một thời gian. vui vẻ

Khi họ nhận ra chuyện gì đã xảy ra, Donna và Vanner lo sợ rằng cha ruột của Tim có thể lấy đứa trẻ khỏi tay họ, nhưng họ đã nhận được sự đảm bảo về mặt pháp lý rằng họ vẫn là cha mẹ của cậu bé.

Quảng cáo

Tuy nhiên, cô phải chấp nhận sự thật rằng Tim không phải là con trai ruột của mình và cô nói rằng cô phải vật lộn với chứng trầm cảm khiến cô gặp khó khăn trong công việc.

Gia đình Vanners đưa con trai họ đi mua kem khi cậu 12 tuổi để tiết lộ rằng ông không phải là cha ruột của cậu bé, vì họ nghĩ tốt nhất nên để mặc khải cho đến khi Tim trưởng thành.

Cậu bé nói rằng cậu muốn tìm cha ruột của mình và xét nghiệm DNA sâu hơn đã khiến gia đình tìm ra một người phụ nữ sẽ là dì ruột của Tim.

Cả gia đình đã gặp nhau sau khi họ làm một số xét nghiệm DNA và xác nhận rằng Devin chính là cha ruột của Tim.  Tín dụng: kutv
Cả gia đình đã gặp nhau sau khi họ làm một số xét nghiệm DNA và xác nhận rằng Devin chính là cha ruột của Tim. Tín dụng: kutv
Quảng cáo

Điều này dẫn họ đến một người đàn ông tên là Devin McNeil, sống cách đó tám giờ ở Colorado và cuối cùng đã thực hiện cuộc gọi.

Mặc dù ban đầu còn nghi ngờ, Devin đồng ý làm xét nghiệm ADN khi anh và vợ Kelly đối mặt với Donna và Vanner để thảo luận chi tiết.

Devin và Kelly đã tiến hành thụ tinh ống nghiệm cho đứa con đầu lòng của họ, Talon, mặc dù các cuộc kiểm tra cho thấy Devin cũng là cha. Vì vậy, thay vì trộn lẫn hoàn toàn, DNA của cô ấy được sử dụng cho cả hai đứa trẻ.

Tất cả họ đều đồng ý rằng sẽ không có cuộc chiến giành quyền nuôi con và Vanner là bố của Tim, nhưng tất cả các gia đình đã gặp nhau vào năm 2021 và giữ liên lạc kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *