“Mia Khalifa nói cô ấy sẵn sàng có mối quan hệ với một người phụ nữ”

Mia Khalifa, người trước đây là một ngôi sao trong ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn, đã tiết lộ những gì cô ấy tìm kiếm ở một đối tác tiềm năng trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube The Diary of a CEO. Không chỉ yêu cầu trí tuệ cảm xúc, cô ấy còn muốn đối tác của mình có mối quan hệ tốt với bác sĩ trị liệu, nỗ lực cải thiện bản thân và hiểu được những thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên, cô ấy cũng thừa nhận rằng mối quan hệ đối với cô ấy là một điều khó khăn và đã không thử trong các mối quan hệ gần đây. Hiện tại, cô ấy đã rời ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn và trở thành một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 27 triệu người theo dõi chỉ riêng trên Instagram.

Mia Khalifa đã tiết lộ những gì cô ấy tìm kiếm ở một đối tác tiềm năng.

Ngôi sao trưởng thành trước đây có lẽ có thể khiến mọi người xếp hàng quanh khu nhà để hẹn hò, và giờ đây đã tiết lộ những gì cô ấy tìm kiếm ở một đối tác lãng mạn tiềm năng. Anh ấy nói thêm rằng giới tính có thể không phải là một yếu tố đối với anh ấy, cho thấy anh ấy không phản đối mối quan hệ với phụ nữ.

Chamoun nói về những gì anh ấy tìm kiếm ở một đối tác. Credit: Youtube / Nhật ký CEO

Khalifa, tên là Sarah Joe Chamoun, đã nói rất nhiều về thời gian của cô ấy trong ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn và những gì cô ấy có thể tìm kiếm ở một người bạn đời lãng mạn.

Quảng cáo

Khalifa thừa nhận rằng rất khó để tìm được một mối quan hệ. Đến từ Lebanon, cô kết hôn với bạn trai thời trung học sau khi chuyển đến Mỹ cùng gia đình. Cặp đôi ly thân vào năm 2014 và sau đó ly hôn vào năm 2016. Kể từ đó, Khalifa tuyên bố rằng anh ta khuyến khích cô tham gia vào lĩnh vực giải trí dành cho người lớn, điều mà cô coi như một dạng ‘bùa hộ mệnh’.

Tuy nhiên, anh ấy cũng thừa nhận rằng trong các mối quan hệ, anh ấy ‘không thử’. Công bằng mà nói, với ba công việc kinh doanh và một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội để quản lý, cô ấy có rất nhiều thứ trên đĩa của mình.

Phát biểu trên kênh YouTube The Diary of a CEO, cô ấy nói với người dẫn chương trình Steven Bartlett: “Tôi không cố gắng. Tôi đã là người theo chủ nghĩa một vợ một chồng trong một thời gian. Tôi không có mối quan hệ lâu dài, thật khó nhưng tôi’ m cũng không cố gắng.

Khalifa với cuộc phỏng vấn Steven Bartlett.  Credit: Youtube / Nhật ký CEO
Khalifa với cuộc phỏng vấn Steven Bartlett. Credit: Youtube / Nhật ký CEO
Quảng cáo

“Tôi không biết mình đang mong đợi điều gì, có lẽ đã 6 năm rồi tôi không bước vào thế giới hẹn hò, tôi đã có một mối quan hệ lâu dài.”

Bartlett tiếp tục hỏi anh ấy đang tìm kiếm điều gì ở một đối tác. Câu trả lời của anh ấy có thể phản ánh hành trình khó khăn mà anh ấy đã trải qua.

Cô ấy nói: “Trí tuệ cảm xúc và mối quan hệ tốt với bác sĩ trị liệu của họ và với liệu pháp nói chung, những người luôn nỗ lực cải thiện bản thân, tự nhận thức và hiểu được những thăng trầm của cuộc sống và cảm xúc cũng như việc chúng không phải lúc nào cũng như vậy. sẽ bằng nhau keeled làm thế nào nó sẽ lắc lư.

“Nhưng điều đó không có nghĩa là chuyển từ tốt sang độc hại, nó có nghĩa là chuyển từ tốt sang cần hỗ trợ nhiều hơn bình thường một chút.”

Quảng cáo

Riêng trang Instagram của anh đã có hơn 27 triệu người theo dõi.  Tín dụng: Instagram / @miakhalifa
Riêng trang Instagram của anh đã có hơn 27 triệu người theo dõi. Tín dụng: Instagram / @miakhalifa

Bartlett nói: “Đàn ông không nhất thiết phải giỏi nhất về trí tuệ cảm xúc”.

Khalifa cười và trả lời: “Tôi không từ chối phụ nữ.”

Kể từ khi rời ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn, cô ấy đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội với khoảng 27,6 triệu người theo dõi chỉ riêng trên Instagram.

Quảng cáo

Anh ấy cũng đã thành lập một số công ty của riêng mình, bao gồm thương hiệu trang sức Sheytan, có nghĩa là Satan hoặc Satan trong tiếng Ả Rập gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *