Một tập phim Inside No.9 chưa bao giờ được phát sóng trên truyền hình. (No need to rewrite as the reading habits of Vietnamese people stay the same.)

Trong hơn một thập kỷ qua, Reece Shearsmith và Steve Pemberton đã tạo ra một thế giới tội ác đầy lôi cuốn trong bộ phim truyền hình Ở số 9. Tuy nhiên, điều mà nhiều người hâm mộ không biết đó là sự tồn tại của các tập phim chưa bao giờ được phát sóng trên truyền hình. Trong số đó, có một tập phim tương tác chỉ dành cho web có tên là ‘The Inventors’, mà bạn có thể xem trực tuyến trên YouTube. Ngoài ra, còn có một tập phim khác của Ở số 9 được gọi là ‘Sardine’, được mô tả là tập phim ‘đen tối nhất từ ​​​​trước đến nay’. Khám phá thế giới tội ác đầy thú vị của Ở số 9 và tìm hiểu thêm về các tập phim chưa bao giờ được phát sóng.

Trong gần một thập kỷ, Reece Shearsmith và Steve Pemberton đã lôi kéo người hâm mộ vào thế giới tội ác của họ. Ở số 9 thế giới.

Và lời đề nghị đáng lo ngại mới nhất của họ đã khiến một số khán giả bị ‘chấn thương’ sau khi chứng kiến ​​đầu của các thí sinh nổ tung trong ‘game show mới’ của Lee Mack. Kiểm tra nó ra cho chính mình:

Đang tải…

Đó là một trong những tập phim dường như vô tận ở lại với người hâm mộ rất lâu sau khi các khoản tín dụng được tung ra.

Quảng cáo

Nhưng bạn có biết rằng có những tập phim chưa bao giờ được phát sóng trên truyền hình và hơn thế nữa, chúng không có sự tham gia của người tạo ra chúng.

Trở lại năm 2014, khi mùa đầu tiên đang diễn ra, BBC đã phát hành một phần đặc biệt ‘chỉ dành cho web’ có tên là ‘The Inventors’.

Tập phim tương tác, chỉ kéo dài khoảng 12 phút, tập trung vào hai anh em Andy và Dennis do Tom Verrall và Dan Skinner thủ vai, những người đã phải vật lộn để đối phó kể từ khi mẹ của họ qua đời trong trận Đại bão năm 1987.

The Inventors chưa bao giờ được truyền hình. Tín dụng: YouTube / BBC
Quảng cáo

Và bây giờ, cha của họ cũng đã làm trống cuộn dây sinh tử này, Dennis gợi ý rằng đã đến lúc bán căn hộ của họ.

Tuy nhiên, Andy lại có những ý tưởng khác, và khi tập phim tiếp tục, những bí mật bắt đầu được làm sáng tỏ.

Những người xem có thể xem nó trực tuyến có thể chọn cách câu chuyện diễn ra, với mỗi cảnh diễn ra trong một loạt hình ảnh có lồng tiếng nhân vật.

Phát biểu tại buổi ra mắt, nhà sản xuất BBC Jon Aird cho biết: “Chúng tôi muốn khám phá những cách kể chuyện mới bằng kỹ thuật số cho Ở số 9và việc sử dụng các đoạn phim cho phép chúng tôi làm điều đó theo một cách rất thú vị.

Quảng cáo

“Các đoạn phim là một cách hiện đại dựa trên GIF hoạt hình đơn giản và các hoạt ảnh lặp lại của chúng có chất lượng kỳ lạ, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho chương trình và đặc biệt cho câu chuyện ‘The Inventors’… nhưng bạn phải xem để biết lý do tại sao.”

Tập Inside No.9 tương tác chỉ có trên mạng.  Tín dụng: YouTube / BBC
Tập Inside No.9 tương tác chỉ có trên mạng. Tín dụng: YouTube / BBC

Nếu giống như tôi, bạn đã bỏ lỡ nó lần đầu tiên, rất tiếc phải nói rằng phiên bản tương tác không còn nữa nhưng bạn vẫn có thể xem nó trên YouTube.

Và bạn chắc chắn không đơn độc, bởi vì hóa ra có rất nhiều người hâm mộ thậm chí không biết nó tồn tại cho đến gần đây.

Quảng cáo

Ở số 9Tập kỹ thuật số tương tác của ‘Những nhà phát minh’! – Bạn còn chờ gì nữa? Làm thế nào tôi bỏ lỡ điều này?” hỏi một người xem.

Tuy nhiên, khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn có thể quay lại từ đầu và xem phần mà nhiều người cho là tập phim ‘đen tối nhất từ ​​​​trước đến nay’.

Nó được gọi là ‘Sardine’ sau trò chơi phổ biến trong phòng khách.

Đây là cơ bản cách nó hoạt động.  Tín dụng: BBC
Đây là cơ bản cách nó hoạt động. Tín dụng: BBC
Quảng cáo

Trong tập phát sóng lần đầu vào ngày 5 tháng 2 năm 2014, một cặp vợ chồng – do Katherine Parkinson và Ben Willbond thủ vai – tổ chức tiệc tại dinh thự của gia đình và quyết định chơi trò cá mòi.

Nếu bạn chưa bao giờ chơi trò chơi này, thì về cơ bản nó giống như trốn tìm, nhưng chỉ có một người trốn và khi bạn tìm thấy họ, bạn phải tham gia cùng họ trong nơi ẩn náu của họ.

Khi mọi thứ tiến triển dần đến cuối cùng, có rất nhiều bí mật và tiết lộ, bao gồm các cáo buộc ngoại tình, lạm dụng tình dục thời thơ ấu và tất cả những điều khủng khiếp.

Thành thật mà nói, nó là khủng khiếp.

Nhưng nếu bạn cũng chưa xem, chúng tôi sẽ không làm hỏng phần xoắn cho bạn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *