“Một trong những nạn nhân của Rolf Harris bị tấn công khi họ đang đi taxi cùng nhau” (A victim of Rolf Harris was assaulted while they were in a taxi together)

Bộ phim tài liệu mới của ITV, Rolf Harris: Trốn Trong Tầm Nhìn, đã vừa ra mắt và gây ra sự chú ý của công chúng khi tiết lộ về vụ tấn công của Rolf Harris trên một trong những nạn nhân của anh ta trên một chiếc taxi hồi năm 1970. Điều đáng ngạc nhiên là nạn nhân trẻ tuổi của anh ta đã được thuê để giúp nhân vật truyền hình sau khi nhìn thấy tấm áp phích trên bảng thông báo của trường anh ta. Karen Gardner, nạn nhân trong trường hợp này, đã có thể kể lại câu chuyện của mình trong bộ phim tài liệu mới này, giúp tăng tính độc đáo cho bộ phim.

Một bộ phim tài liệu mới rùng rợn đã tuyên bố rằng Rolf Harris đã tấn công một trong những nạn nhân của anh ta trên một chiếc taxi.

Ngạc nhiên thay, nạn nhân trẻ tuổi của anh ta đã được thuê để giúp nhân vật truyền hình sau khi nhìn thấy tấm áp phích trên bảng thông báo của trường anh ta.

Đang tải…

Chỉ hơn 45 năm sau, Karen Gardner cuối cùng cũng có thể kể câu chuyện của mình trong một sê-ri tài liệu mới của ITV Rolf Harris: Trốn Trong Tầm Nhìn.

Quảng cáo

Vào thời điểm bị cáo buộc tấn công, anh ta mới 16 tuổi và háo hức tham gia hoạt động tiếp theo của khu phố. trò chơi ngôi sao.

Chương trình hoài cổ là một giải đấu theo phong cách ngày hội thể thao, với nhiều đội nổi tiếng tham gia các trò chơi thể thao.

Sau khi nhìn thấy thông báo về chương trình ở trường, Gardner đã đăng ký tham gia và được chỉ định giúp Harris với bộ dụng cụ của anh ấy trong suốt quá trình quay phim.

“Tôi thích kiểu đó nên ngay lập tức đăng ký tham gia,” Gardner nói.

Quảng cáo

Trong vài giờ đầu tiên, ngôi sao người Australia tỏ ra ‘quyến rũ’ và ‘rất hay nói’, thậm chí còn dành nhiều lời khen cho cô gái 16 tuổi.

Điều đó sẽ sớm thay đổi, mặc dù.

Gardener là một trong nhiều nạn nhân đã lên tiếng về Harris. Tín dụng: Hình ảnh PA / Kho ảnh Alamy

“Bạn thấy mình đang nghĩ ‘ồ đúng rồi, đó là Harris’,” anh nói và nói thêm: “Tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy điều gì sắp xảy ra. Không có gì cả.”

Quảng cáo

Gardner tiếp tục bị tấn công ba lần chỉ sau 35 phút ‘trong tầm ngắm’.

Anh ấy nói với các nhà làm phim: “Thật đáng sợ vì xung quanh bạn là rất nhiều người và anh ấy có một phương thức hoạt động.”

Harris ôm Gardner và tận dụng cơ hội để bị buộc tội hành hung.

“Máu của bạn biến thành bê tông, bạn không thể tin được điều này đang xảy ra”, anh nói và nhấn mạnh: “Tôi không nghi ngờ gì về những gì đã xảy ra. Tôi đang trong kỳ kinh nguyệt và ngực của tôi mềm và tôi không nghi ngờ gì những gì anh ta làm là cố ý.

Quảng cáo

“Anh ấy đã làm điều đó hai lần trong 25 phút.”

Gardner cho biết cuộc tấn công cuối cùng diễn ra trên chiếc taxi, nơi anh ta cố gắng chống trả.

Ngôi sao xuất hiện trong Star Games.  Tín dụng: WireImage
Ngôi sao xuất hiện trong Star Games. Tín dụng: WireImage

Bây giờ ở tuổi sáu mươi, cô ấy vẫn cảm thấy khó khăn khi nói về vụ việc và đã vô cùng xúc động trong tập đầu tiên.

Quảng cáo

“Tôi phải ngồi vào ghế sau của ô tô và Rolf Harris ngồi cạnh tôi và tấn công tôi một lần nữa”, cô nói, tiết lộ rằng cô đã lấy đủ can đảm để nói với anh ta ‘chuyện nhảm nhí’.

Tuy nhiên, Harris đã có một phản ứng lạnh lùng khi nói rằng Gardner là “không thể cưỡng lại được” đối với anh ta.

Nhân vật truyền hình sau đó đã được tha bổng sau vụ tấn công sau khi bồi thẩm đoàn không thể đưa ra quyết định.

Rolf Harris: Trốn Trong Tầm Nhìn có sẵn để phát trực tuyến trên ITVX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *