“Myleene Klass quyên góp toàn bộ số tiền thắng cuộc từ chương trình I’m A Celeb cho từ thiện”

Myleene Klass, cựu thành viên của Hear’Say, đã quyết định quyên góp toàn bộ số tiền thưởng 100.000 bảng Anh của mình từ chương trình thực tế ITV ‘Tôi là một người nổi tiếng…Nam Phi’ cho một tổ chức từ thiện có ý nghĩa đối với cô ấy. Klass đã chia sẻ tin tức trên tài khoản Instagram của cô ấy và đây là lần đầu tiên một người chiến thắng của chương trình quyên góp toàn bộ số tiền thưởng của mình. Nhạc sĩ này muốn quyên góp tiền cho tổ chức Cứu trợ Trẻ em Vương quốc Anh. Quyết định của Klass đã nhận được nhiều sự ca ngợi và Save The Children UK đã gửi lời cảm ơn đến cô ấy vì những gì cô ấy đã làm và sẽ làm cho trẻ em.

Myleene Klass đã thông báo rằng cô ấy sẽ tặng toàn bộ số tiền thắng cược của mình từ Tôi là một người nổi tiếng…Nam Phi cho tổ chức từ thiện sau khi anh ấy trở thành người chiến thắng đầu tiên của chương trình thực tế ITV ‘huyền thoại’.

Klass đã chia sẻ tin tức trên tài khoản Instagram của cô ấy ngay sau khi cô ấy giành chiến thắng trong phiên bản năm 2023 của chương trình, xác nhận rằng cô ấy sẽ trao toàn bộ giải thưởng 100.000 bảng Anh cho một tổ chức từ thiện có ý nghĩa rất lớn đối với cô ấy.

Nhạc sĩ – người về nhì trong phiên bản thông thường của chương trình năm 2006 – muốn quyên góp tiền cho Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Vương quốc Anh.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng đó là một điều khá tuyệt để làm.

Quảng cáo

Người đàn ông 45 tuổi này đã chia sẻ một bài đăng trong đó hình ảnh ông dành thời gian cho trẻ em từ khắp nơi trên thế giới, viết về quyết định của mình và công việc to lớn mà tổ chức từ thiện đã làm với trẻ em từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Myleene Klass đã trở thành người chiến thắng ‘huyền thoại’ đầu tiên của Tôi là Người nổi tiếng…Nam Phi. Tín dụng: ITV/Shutterstock

Một cựu thành viên của Hear’Say cho biết: “Tôi tự hào được quyên góp [I’m a Celebrity…South Africa] tiền thưởng £100,000.00 để [Save The Children UK].

Ông giải thích: “Tôi đã làm đại sứ được 11 năm, trong thời gian đó tôi đã đi khắp thế giới để giúp đỡ STC.

Quảng cáo

“Những gì tôi thấy sẽ ở lại với tôi mãi mãi.

“Trẻ em ở Philippines chơi bên mạn một con tàu bị mắc cạn trong trận sóng thần để chúng có thể ở bên cạnh cha mẹ chúng, những người đã nằm bẹp bên dưới chúng.

“Khiêu vũ với những đứa trẻ trong một trại tị nạn ở Jordan khi cha mẹ chúng đan cho tôi một chiếc thớt làm bằng túi nhựa để nói lời cảm ơn vì đã ở đó. (Tôi vẫn có nó).

“Dạy các cô dâu được giải cứu ở Tanzania Solfa, Thiên văn học và Khoa học khi họ học cả ngày, cố gắng trở thành kỹ sư và bác sĩ để giúp đỡ cộng đồng của họ và ban đêm, ủi quần áo và nuôi con của chính họ.

Quảng cáo

“Cố gắng chia sẻ thức ăn ở Bangladesh với các gia đình vì họ làm một đĩa nước thịt nhỏ và một cọng đậu để được trong 24 giờ.

“Có một người mẹ ở Nepal chỉ cho tôi nơi mà cô ấy nghĩ rằng những đứa con của cô ấy đã được chôn cất sau khi chúng chết vì bệnh viêm phổi và cô ấy không thể rời bệnh viện vì không thể trả các hóa đơn y tế trong 3 tháng, (4 bảng Anh). “

“Trao thiết bị y tế cho một nữ hộ sinh đã đỡ 2000 em bé chỉ bằng ánh sáng của ngọn đuốc mà cô ấy cắm trong răng. Khi hết pin, họ chỉ đợi cho đến khi đủ khả năng và mua một cái khác.

Quảng cáo

“Hãy gặp một Bác sĩ ở Cộng hòa Dân chủ Congo, người đỡ đẻ hàng ngày bằng một đoạn chỉ mà ông ấy dùng để cắt dây rốn.”

Anh ấy tiếp tục: “Tôi đã dạy trẻ em đọc ở Vương quốc Anh, nơi nghèo đói cũng ảnh hưởng sâu sắc đến các gia đình và một trong những sở thích của tôi, tôi đã chính thức phát động ngày Giáng sinh đầu tiên sau một thập kỷ.

“Để xem những gì đã phát triển là tuyệt vời.

“Tôi đã đến thăm rất nhiều quốc gia, gặp gỡ rất nhiều người nhưng thông điệp mà tôi mang đến mỗi lần trở lại là tất cả chúng ta đều giống nhau.

Quảng cáo

“Chúng ta ai cũng chỉ muốn điều tốt nhất cho con mình và do số phận, hoàn cảnh sinh ra không phải đứa trẻ nào cũng có được.

“Con gái tôi luôn giúp tôi gói bóng bay, kẹo, nhãn dán và sơn móng tay cho những đứa trẻ mà tôi đến thăm.

“Bản thân họ bây giờ là những đại sứ thu nhỏ.”

Giờ đây, Klass quyên góp mọi thứ cho tổ chức từ thiện Save The Children UK.  Tín dụng: ITV Shutterstock
Giờ đây, Klass quyên góp mọi thứ cho tổ chức từ thiện Save The Children UK. Tín dụng: ITV Shutterstock

Ông kết luận: “Tôi đã tự mình nhìn thấy, số tiền này sẽ đi được một chặng đường dài.

“Đuôi chuột và đậu phụ thối đáng giá.”

Mọi người đã nhanh chóng ca ngợi sự lựa chọn của Klass, với nhạc sĩ đồng nghiệp Sophie Ellis-Bextor viết: “Chà, thật tuyệt vời. Thật là một điều tuyệt vời để làm!”

Một người khác nhận xét: “Bạn là một người phụ nữ thực sự tuyệt vời và là nguồn cảm hứng cho người khác bằng trái tim và lòng trắc ẩn của bạn.

“Thật là một hành động vị tha tuyệt vời khi quyên góp tiền cho những người kém may mắn.

“Làm người là điều quan trọng nhất trong cuộc sống”.

Save The Children nhận xét: “#huyền thoại của chúng tôi trong 11 năm qua.

“Cảm ơn bạn rất nhiều vì những gì bạn đã làm và sẽ làm cho trẻ em.

“Số tiền này là một món quà đáng kinh ngạc sẽ hỗ trợ rất nhiều gia đình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *