“Ned Sheeran bị cấm trên TikTok vì giống quá nhiều với ca sĩ Ed Sheeran”

Ty Jones, một người trông rất giống Ed Sheeran, đã bị cấm trên TikTok vì trang này cho rằng anh ấy đang giả làm một ngôi sao ca hát. Tuy nhiên, Ty luôn nói rõ rằng anh ấy thực sự không phải là Ed Sheeran và tài khoản của anh ấy không đặt tên anh ấy là Ed Sheeran. Ty đã bị cấm tham gia TikTok và khi anh ấy cố gắng kháng cáo thì được thông báo rằng tài khoản của anh ấy ‘vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi và không thể khôi phục được’ nhưng sau đó nó đã được khôi phục.

Một Ed Sheeran trông rất giống người thật cuối cùng đã bị TikTok cấm vì trang này cho rằng anh ấy đang giả làm một ngôi sao ca hát.

Ty Jones được trời phú cho vẻ ngoài khiến anh ấy trông giống Sheeran một cách kỳ lạ, đến nỗi anh ấy có thể tạo dựng sự nghiệp và các mối quan hệ nhờ vào địa vị tương tự của mình.

Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã vi phạm TikTok sau khi tài khoản của anh ấy bị cấm trong một thời gian ngắn vì trông quá giống Sheeran.

TikTok không cho phép các tài khoản mạo danh người khác, mặc dù Ty luôn nói rõ rằng anh ấy thực sự không phải là Ed Sheeran và tài khoản của anh ấy không đặt tên anh ấy là Ed Sheeran.

Quảng cáo

Ngoài ra, video anh ấy đăng cảnh mình hát trên TikTok đã nói rõ rằng anh ấy không nghe được giọng hát của Sheeran (xin lỗi Ty, nhưng một lần nữa thì ai nghe được?).

Ty Jones (trái, tôi nghĩ vậy) trông giống Ed Sheeran một cách kỳ lạ. Tín dụng: Ty Jones

Theo The Sun, Ty đã bị cấm tham gia TikTok và khi anh ấy cố gắng kháng cáo thì được thông báo rằng tài khoản của anh ấy ‘vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi và không thể khôi phục được’ nhưng sau đó nó đã được khôi phục.

“Rõ ràng là tôi là một người tương tự. Tôi thực sự không thể hát. Mọi người luôn bình luận về các video của tôi rằng: ‘Ôi Chúa ơi, Ed Sheeran’,” anh ấy nói với The Sun.

Quảng cáo

“Tôi luôn lặp đi lặp lại với bản thân rằng ‘Tôi không phải Ed’. Đôi khi tôi viết nó bằng chữ in đậm. Tôi nghĩ đó là sự phân biệt đối xử vì tôi không thể thay đổi ngoại hình của mình. Chỉ vì tôi giống Ed Sheeran, điều đó có nghĩa là tôi có thể’ t tạo TikToks?

“Tôi làm video về cuộc sống của tôi với tư cách là Ed. Đó là công việc toàn thời gian của tôi. Tôi quan tâm đến việc quảng bá những gì tôi làm và tiếp thị doanh nghiệp của mình.”

Điều quan trọng cần lưu ý là sự khác biệt giữa việc trở thành một Ed Sheeran thành thật về bản thân họ không thực sự là một chàng trai và thực sự giả vờ là Ed Sheeran.

"Khá rõ ràng tôi là một người tương tự.  Tôi thực sự không thể hát."  Tín dụng: Ty Jones / Cameo
“Rõ ràng là tôi là một người tương tự. Tôi thực sự không thể hát.” Tín dụng: Ty Jones / Cameo
Quảng cáo

Ty từng nói với LADbible rằng mọi người đôi khi ‘khóc và run’ khi nhìn thấy anh ấy, nghĩ rằng họ sắp gặp Ed Sheeran thực sự.

Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy ‘tội lỗi’ khi phải nói với những người hâm mộ đang phấn khích rằng anh ấy không phải là Ed thật, mặc dù một người hâm mộ cuồng nhiệt của Sheeran dường như không bận tâm đến sự khác biệt vì bạn gái của Ty, Amanda từng nói đùa rằng cô ấy sẽ kết hôn với Sheeran.

Cặp đôi đã có với nhau một đứa con tên là Cherry Rose theo tên vợ của nam ca sĩ và điều tuyệt vời nhất là họ gặp nhau tại một buổi biểu diễn của Ed Sheeran.

Về phần bản thân Sheeran, anh ấy gần đây đã thắng một phiên tòa đạo nhạc, nơi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ từ bỏ âm nhạc nếu anh ấy thua, vì vậy bạn có thể mong đợi nhiều bài hát hơn từ anh ấy trong tương lai.

Quảng cáo

LADbible đã liên hệ với TikTok để nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *