Netflix bắt đầu siết chặt việc chia sẻ tài khoản đăng nhập ở Anh

Netflix đã chính thức triển khai cuộc đàn áp chia sẻ tài khoản và mật khẩu tại Vương quốc Anh từ ngày 23 tháng 5. Nền tảng phát trực tuyến đã cảnh báo những người Anh chia sẻ tài khoản Netflix rằng họ không còn được phép làm như vậy nữa. Sau sự điên cuồng mà mọi người bỏ qua việc chia sẻ mật khẩu Netflix kể từ khi nó lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2007, Netflix đã đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẻ tài khoản của mình, Netflix cho biết các thành viên có thể thực hiện một trong hai điều liên quan đến tính năng mới của họ.

Netflix đã triển khai cuộc đàn áp chia sẻ tài khoản và mật khẩu tại Vương quốc Anh kể từ hôm nay (23 tháng 5).

Sự ra mắt bị đe dọa từ lâu cuối cùng đã bắt đầu và nền tảng phát trực tuyến kể từ đó đã cảnh báo những người Anh chia sẻ tài khoản Netflix rằng họ không còn được phép làm như vậy nữa.

Đang tải…

Đã qua rồi cái thời hoàng kim khi nhiều người dùng có thể có Netflix cũ tốt và thư giãn trên cùng một tài khoản vì giờ đây các thành viên sẽ được khuyến khích ‘chuyển hồ sơ’ hoặc ‘mua thêm thành viên’ với một khoản phí bổ sung.

Quảng cáo

Cuộc đàn áp chia sẻ tài khoản cuối cùng đã bắt đầu. Tín dụng: Netflix

Sau sự điên cuồng mà mọi người bỏ qua việc chia sẻ mật khẩu Netflix kể từ khi nó lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta vào năm 2007 – gã khổng lồ công nghệ đã thực hiện một số rất cơ hội lớn.

Trước sự thất vọng của tất cả anh chị em, vợ chồng và người yêu cũ, những người đã quen sử dụng tài khoản của người khác miễn phí, rõ ràng là những ngày phát trực tuyến miễn phí trên nền tảng cuối cùng đã kết thúc.

Netflix kể từ đó đã đưa ra một tuyên bố chính thức về vấn đề có tiêu đề ‘Cập nhật chia sẻ’.

Quảng cáo

Nó viết: “Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ gửi email này đến các thành viên chia sẻ Netflix bên ngoài nhà của họ ở Vương quốc Anh.”

Kèm theo tuyên bố chính thức là một mẫu email, chỉ được gửi cho các thành viên bị nghi ngờ chia sẻ tài khoản của họ.

Email giải thích: “Tài khoản Netflix của bạn là dành cho bạn và những người bạn sống cùng – hộ gia đình của bạn.”

Nó đảm bảo thêm với người dùng rằng cuộc đàn áp chống chia sẻ mật khẩu sẽ không áp dụng cho những người sử dụng tài khoản của họ để đi du lịch.

Quảng cáo

Email đã được gửi đến các thành viên bị nghi ngờ chia sẻ tài khoản.  Tín dụng: Netflix
Email đã được gửi đến các thành viên bị nghi ngờ chia sẻ tài khoản. Tín dụng: Netflix

“Bạn có thể dễ dàng xem Netflix khi đang di chuyển và trong khi đi du lịch – cho dù đó là trên thiết bị cá nhân của bạn hay TV trong khách sạn hay nhà nghỉ dưỡng”, email viết.

Tuyên bố nhắc lại: “Tài khoản Netflix chỉ dành cho một hộ gia đình sử dụng. Mọi người sống trong hộ gia đình đó có thể sử dụng Netflix mọi lúc mọi nơi – ở nhà, khi đang di chuyển, trong kỳ nghỉ – và tận dụng các tính năng mới.”

Nói tóm lại, nếu bạn muốn chia sẻ tài khoản của mình, Netflix cho biết các thành viên có thể thực hiện một trong hai điều liên quan đến ‘tính năng mới’ của họ.

Quảng cáo

Họ có thể ‘Chuyển hồ sơ’ cho phép người dùng chuyển hồ sơ xem của họ – chuyển các đề xuất, lịch sử xem, Danh sách của tôi, trò chơi đã lưu, cài đặt, v.v. – sang tư cách thành viên mới do người khác trả tiền hoặc họ có thể ‘Mua thêm thành viên’ để có thêm $7,99/£4,99 mỗi tháng cho mỗi thành viên mới.

Nếu bạn chọn cái sau, ‘thành viên bổ sung’ sẽ nhận được tài khoản và mật khẩu của riêng họ.

Netflix đã giới thiệu hai 'tính năng mới' cho nền tảng sau cuộc đàn áp.  Tín dụng: Netflix
Netflix đã giới thiệu hai ‘tính năng mới’ cho nền tảng sau cuộc đàn áp. Tín dụng: Netflix

Những người dùng đã nhận được email đã được khuyến khích ‘kiểm soát cách tài khoản của bạn được sử dụng’ bằng cách khởi động một thiết bị ‘không nên có mật khẩu của bạn’.

Quảng cáo

Ôi.

Họ cũng đã được khuyên nên ‘xem xét việc thay đổi mật khẩu của bạn’ nếu họ nghi ngờ có dấu hiệu của trò hề chia sẻ tài khoản.

Tuyên bố kết luận: “Chúng tôi nhận ra rằng các thành viên của chúng tôi có nhiều lựa chọn giải trí. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục đầu tư mạnh vào nhiều bộ phim và chương trình truyền hình mới.

“Vì vậy, bất kể sở thích, tâm trạng hay ngôn ngữ của bạn và bất cứ ai bạn đang xem, luôn có thứ gì đó thỏa mãn để xem trên Netflix.”

Tất nhiên đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *